4 cuốn sách dành tặng trái tim sau bao lần đổ vỡ, tổn thương

Khi thất tình nên làm gì? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ. Thay vì ngồi một mình ủ rủ đếm thời gian trôi, chìm đắm trong nước mắt và nỗi nhớ. 4 cuốn sách sau sẽ là “liều thuốc” an thần cho trái tim sau những đau thương, mất mát.

1. Hôm nay tôi thất tình – Hạ Vũ

Tình yêu là món quà kỳ diệu của tạo hóa. Chẳng phải tự nhiên mà giữa 8 tỉ con người, hai người xa lạ lại vô tình gặp gỡ, vô tình yêu thương. Khi trái tim rung lên vì người khác cũng là lúc bạn trao cho họ quyền làm đau, làm tổn thương bản thân. Có người khi trái tim lỗi nhịp may mắn được thương lại, có người chỉ có thể nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người khác, lại có người tưởng như đã nắm tay bước vào lâu đài tình ái nhưng rồi tuột mất…

Cuốn sách cất lại những bức họa buồn để sống vui, sống hạnh phúc hơn

Là cuốn sách nên đọc khi thất tình được viết bởi cây bút trẻ Hạ Vũ, Hôm nay tôi thất tình ghi lại những cảm xúc quằn quại, đau đớn, những tiếc nấc nghẹn ngào trong đêm vì tình ái. Kẻ thất tình đau không phải vì họ không còn yêu mình mà vì tình cảm trao đi còn quá lớn, vì những ước mơ, kỉ niệm vẫn như mới hôm qua. Hôm nay tôi thất tình dành tặng những ai ít nhất một lần dũng cảm yêu hết mình, dũng cảm chấp nhận tổn thương. Bạn đọc có thể tìm thấy trong cuốn sách từng giọt nước mắt, từng tiếng thở dài trong đêm tối của một trái tim đang tan nát.

Được đánh giá là một trong nhữngcuốn sách đọc khi thất tình hay nhất hiện nay

Ai đang hoặc đã trải qua thất tình sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong từng trang sách của Hạ Vũ. Tuy từng con chữ đều nhuốm màu nỗi đau nhưng ẩn sau trong đó là khát khao được yêu thương, mong mỏi tìm thấy người xứng đáng để ghép lại những mảnh vụn trong trái tim.

2. Ngày người thương một người thương khác – Trí

Một ngày nào đó, người mà bạn yêu sẽ dành trọn trái tim để thương một người khác, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Sẽ giận dữ, sẽ đau khổ hay sẽ mỉm cười? Còn với Trí – tác giả cuốn sách Ngày người thương một người thương khác sẽ thật tâm chúc phúc và chân thành cảm ơn vì tất cả. Bởi trên thế gian,gặp nhau, yêu nhau, mang cho nhau niềm vui, nụ cười, hạnh phúc và cả khổ đau, nỗi buồn đã là định mệnh. Định mệnh cho ta gặp gỡ rồi cũng định mệnh khiến ta rời xa. Vậy nên đừng oán trách, đừng căm hận, mà hãy chấp nhận đổ vỡ để sống, sống thật tốt và chờ đợi người đích thực của đời mình.

Cuốn sáchgiúp bạn ôn lại một khoảng hồi ức tươi đẹp của tuổi trẻ

Ngày người thương một người thươngkhác là cuốn sách nên đọc khi thất tình, bởi nó sẽ giúp bạn ôn lại những ngày tháng tươi đẹp nhất của thanh xuân, nơi chứa một mảnh ký ức thật đẹp về người cũ. Và rồi dù có buồn đau tiếc thương đến quặn lòng đi chăng nữa bạn sẽ mạnh mẽ bước tiếp con đường phía trước.

3. Tự thương mình sau nhữngtháng nămthương người – Trí

Là cuốn sáchđọc khi buồn, Tự thương mình sau nhữngtháng năm thương người là nỗi lòng của những con người đã từng tổn thương trong tình yêu. Những con người bề ngoài vẫn luôn mỉm cười nhưng sâu thẳm trong trái tim là những vết thương lòng dù lành lại vẫn còn vết sẹo. Cất giấu những đau thương, mất mát tận sâu trong trái tim nhưng khi ai đó vô chạm vào, bỗng ký ức, kỉ niệm ùa về không thể kiểm soát.

Tự thương mình sau những tháng năm thương người là cuốn sách đọc khi thất tình để được tiếp thêm sức mạnh, sự bình yên

Bạn cũng có thể tìm thấy mình đâu đó trong cuốn sách với những hoang hoải, sầu muộn về một vài mối tình đã đi qua, về những chênh vênh trên con đường trưởng thành, về nỗi tự dằn vặn, tự tranh đấu để không còn phải nhớ, không còn phải thương người cũ. Đọc Tự thương mình sau những năm tháng thương người khi thất tình bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh, sẽ vất hết đau thương để nhẹ nhõm mỉm cười bình yên.

4. Ai đó đã khóc ngày hôm qua – Gào

Tình yêu giống như một trò chơi, ai yêu nhiều hơn người ấy thất bại. Nhưng đáng buồn thay, các cô gái dẫu biết đều đó vẫn ngốc nghếch yêu mãnh liệt, mặc kệ sẽ tổn thương, mặc kệ sẽ thất vọng. Có lẽ cũng đã từng là một cô gái như thế nên Gào đã dành tặng cuốn sách Ai đó đã khóc ngày hôm qua để hy vọng giúp các cô gái biết yêu nhiều hơn trong những mất mát, biết hy vọng nhiều hơn trong những vô vọng đợi chờ và đặc biệt là xác định cho mình con đường đi đích thực trong mối tình mông lung. Cũng có thể vì những lẽ trên mà Ai đó đã khóc ngày hôm qua được xếp vào những cuốn sách đọc khi thất tình.

Cuốn sách là những tiếng nói sẻchia của Gào gửi tới các cô gái