4 món quà 20/10 ý nghĩa cho bạn gái bạn nên biết!

Ngày 20/10 đang sắp đến gần rồi, đây thực sự là một ngày quá tuyệt vời để chúng tỏ bày tỏ lòng biết ơn, sự nâng niu và trân trọng với những người phụ nữ bên cạnh chúng ta.

Có câu nói thế này: “phía sau một người đàn ông thành công là một người đàn bà hi sinh” (các anh thì hay chế là: “phía sau một người đàn ông thất bại là một người đàn bà ăn hại” :D). Hana thì nghĩ là: “phía sau mỗi người đàn ông dù thành công hay chưa, cũng luôn có những người phụ nữ tuyệt vời”

Vậy nên đừng nên vô tâm mà quên đi ngày đặc biệt để bày tỏ tình cảm với chị em nhé!! Có thể là một món quà 20/10 cho bạn gái, người yêu, món quà tặng mẹ hay tặng vợ…. Đó đều là những người phụ nữ cực quan trọng với anh em rồi.

Thế nhưng các anh đã biết chọn quà gì cho chị em chưa? Nếu chưa thì để em kể ra 4 món để mọi người cùng tham khảo nhé!! Nhất định sẽ là người ấy phải xúc động lắm cho mà coi!!

Bó hoa tươi và những tấm thiệp

Phụ nữ nào mà chẳng yêu hoa, giống như anh em con trai ai cũng yêu đá bóng vậy, dù là hoa ở bất kỳ dạng nào, hoa tươi, hoa vĩnh cửu, hoa gấu bông…. Phụ nữ yêu hoa và bạn có thể gây ấn tượng với nàng bằng những bông hoa thật tươi tắn, được bạn lựa chọn kỹ lưỡng (nếu đúng sở thích của nàng thì càng tuyệt.).

Đừng quên tặng kèm nó với những tấm thiệp thật kèm theo những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhé! Nhất định nàng sẽ ngất ngây cho mà cọi.

Tự tay nấu một bữa thật ngon!

Bình thường công việc nội trợ cứ bị mặc định cho chị em. Thế nhưng riêng ngày này hãy vì chị em mà chịu khó vào bếp nấu một bữa thật cẩn thận. Đây sẽ là món quà 20/10 cực ý nghĩa đấy. Dù có thể bạn nấu không ngon lắm nhưng sự chân thành đã đủ làm cho nàng xúc động rồi.

Một cuốn nhật ký?

Hana đã từng chứng kiến có bạn nhận được món quà này mà bật khóc trong dung sướng rồi!!

Hãy tặng cho cô ấy cuốn nhật ký được bạn dày công viết mỗi ngày trong vòng 1 năm, nửa năm hay một tháng thôi chẳng hạn. Nó sẽ viết về những cảm nhận của bạn về cô ấy, về những kỷ niệm mà bạn và cô ấy cùng nhau trải qua. Nhất định cô ấy sẽ rất thích. Nhớ là viết sao cho chân thành vào nhé!! Đôi khi những lời lẽ mộc mạc, chân thành lại dễ đi vào lòng người đấy, không cần phải là văn chương lai láng lắm đâu 😀

Gấu bông

Lại là gấu bông, hí hí. Trong bài viết nào về lựa chọn quà cho bạn gái, ít khi Hana quên món quà này lắm. bởi vì nó thực sự là món quà mà không có bạn gái nào không thích. Hana cũng đã có một vài bài viết về cách chọn gấu tại bài viết này: Kinh nghiệm chọn mua gấu bông hịn

Và còn nhiều món quà khác nữa nhưng Hana nghĩ đây là những món quà tuyệt vời nhất mà Hana chắt lọc ra. Còn muốn xem thêm mọi người có thể vào xem thêm quà tặng 20/10 ý nghĩa tại: Amazon, Fahasa, Lazada, Sendo, Shopee, Tiki, Vinabook

Hi vọng bài viết này có thể giúp anh/ em có thêm ý tưởng cho món quà 20/10 ý nghĩa tặng bạn gái.

Thảo luận của bạn