Trang chủ » Đời Sống » Văn Phòng Phẩm - Quà Tặng » Cách làm hoa gấu bông vô cùng đơn giản?

Cách làm hoa gấu bông vô cùng đơn giản?

Hôm nay blog PolyXGO sẽ hướng dẫn cách làm hoa gấu bông nhé. Vào những dịp lễ kỷ niệm liên quan tới mấy chị em thì sản phẩm này là món quà được các nàng vô cùng yêu thích. Cơ mà mình thấy là bạn hoàn toàn có thể tự làm hoa gấu bông để bày ở phòng hay làm quà tặng được mà, vừa tiết kiệm, vừa được theo ý mình. Cách làm rất đơn giản, không hề phức tạp và cần nhiều “hoa tay” đâu ạ. Chỉ cần bạn có một chút kiên trì và tỉ mỉ là làm được thôi!

Bó hoa gấu bông rất đẹp đúng không?
Bó hoa gấu bông rất đẹp đúng không?

Hiểu cấu tạo một bó hoa gấu bông trước đã!!

Nói là cấu tạo cho nó hoành tráng chứ cũng chả có gì đâu ạ! Cơ mà bạn vẫn nên hiểu vì hiểu rồi thì bạn sẽ dễ dàng sáng tạo hơn. Đó chỉ là những chú gấu bông nhỏ xinh mà bạn có thể mua được ở bất kỳ shop gấu bông nào (hoa), được gắn vào những chiếc ống nhựa (cành), bên ngoài sẽ được bọc bằng lớp vải voan, có thể xen lẫn những bông hoa vải, hoa lụa, thậm chỉ hoa thật nếu bạn thích.

Nguyên liệu làm hoa gấu bông?
Nguyên liệu làm hoa gấu bông?

Vậy nên nguyên liệu để tự làm những bó hoa gấu bông chỉ cần:

Tên nguyên liệu Lưu ý – tác dụng Địa điểm mua
chú gấu bông nhỏ xinh bất kỳ loại nào bạn cần, nhưng nên là gấu nhỏ thì dễ làm hơn bạn nhé bất kỳ shop nào
ống nhựa làm cành hoa
kéo – keo dính
vải voan – hoa nhựa, hoa vải nếu cần trang trí cho bó hoa thêm đẹp! cửa hàng văn phòng phẩm

Bắt đầu tìm hiểu cách làm hoa gấu bông nào!!

Bước 1: trước tiên các bạn dùng keo dính để đính những chú gấu nhỏ xinh vào đầu của que nhựa, biến nó giống như những cành hoa nhỏ vậy.
Bước 2: sau khi đính keo lần lượt từng bông hoa gấu lại, hãy buộc túm các cạnh hoa lại với nhau nhé. Hãy sắp xếp sao cho đẹp mắt nhất.

Thành quả bó hoa gấu bông, sau bước 2
Thành quả bó hoa gấu bông, sau bước 2

Lưu ý 1: mẹo ở bước này là bạn có thể đan xem giữa các chú gấu với nhau những đồ trang trí nhỏ xinh để chú gấu thêm hấp dẫn như vải voan, hay những bông hoa giả (một bông hồng trắng chẳng hạn) sẽ làm cho bó hoa của chúng ta đáng yêu hơn rất nhiều.

Bước 3: sau khi có một bó hoa rồi, hãy trang trí cho nó bằng các bọc nó bằng giấy gói quà hay vải voan mà bạn đã chuẩn bị. Chúng ta đã được một bó hoa gấu bông tuyệt đẹp rồi này. Đừng quên đính một chiếc nơ và những tấm thiệp đi cùng với nó nhé.
Bạn đã có một bó hoa handmade làm món quà tặng hoàn hảo rồi đấy!

Thành quả bó hoa gấu bông xong rồi đấy!
Thành quả bó hoa gấu bông xong rồi đấy!

Lưu ý 2: Không phải chỉ gấu bông mới có thể làm hoa được bạn nhé. Như đã nói ở trên, bạn có chọn bất kỳ món thú nhồi bông nào mà bạn cảm thấy đáng yêu và phù hợp, miễn là nó phù hợp với bạn gái là được. Bạn có thể chọn loại thú bông khác như cá heo này, trái tim này hay những chú voi ngộ nghĩnh để làm nó thành “hoa cá heo bông”, “hoa lợn bông” hay “hoa voi bông” neh hahahhah

Gấu Bông Bò Cosplay Hoa Qủa
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 24/11/2021
Gấu Bông Vịt Đeo Hoa 2 Size
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 31/08/2022
̂́Gối ôm hình heo bông mặt hoa Gấu bông nhập ngoại
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 22/06/2022

Thảo luận của bạn