Trang chủ » Mua Sắm Tiết Kiệm » Hỗ Trợ & Tư Vấn » Chính sách bảo hành mua hàng sử dụng mã giảm giá thegioididong

Chính sách bảo hành mua hàng sử dụng mã giảm giá thegioididong

Mình có khá nhiều trải nghiệm khi mua sắm tại Thế Giới Di Động (TGDĐ) và điều mình hài lòng nhất là chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng của họ. Trong tất cả các đơn vị mà mình có cơ hội trải nghiệm mua sắm thì thegioididong theo mình có dịch vụ tôn trọng khách hàng, cầu thị nhất.

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Bách Hoá Xanh
Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Điện Máy Xanh
Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Thế Giới Di Động

Đối với đơn vị này khách hàng luôn luôn được tôn trọng vì vậy chính sách bảo hành của thegioididong hiện tại đối với hình thức mua lại hay mua mới đều được áp dụng như nhau. Nếu bạn đang có vấn đề với sản phẩm đã mua từ các cửa hàng thegioididong thì bạn an tâm thực hiện theo các cách sau nhé.

  • Mang sản phẩm cần hỗ trợ bảo hành tới của hàng bạn đã mua thiết bị hoặc bất cứ cửa hàng nào gần nơi bạn đang cư ngụ để nhân viên tư vấn hỗ trợ và tiếp nhận xử lý.
  • Nếu sản phẩm của bạn gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy, nếu bạn có yêu cầu TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (ví dụ: đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).
  • Trong trường hợp bạn mang điện thoại tới cửa hàng bảo hành và được tiếp nhận thì bạn sẽ được họ cung cấp cho bạn 1 thiết bị tương đương để sử dụng tạm.

Nhìn chung với ưu điểm về chính sách và dịch vụ khách hàng trước và sau đều tốt thì việc mua sắm online tại thegioididong dù theo hình thức nào thì bạn cũng an tâm.

Xem thêm về: chính sách bảo hành tại hệ thống thegioididong

Thảo luận của bạn