Trang chủ » Hỏi Đáp » Danh Sách Thông Báo Lỗi Shopee Thường Gặp Khi Thanh Toán Đơn Hàng?

Danh Sách Thông Báo Lỗi Shopee Thường Gặp Khi Thanh Toán Đơn Hàng?

Trong quá trình mua sắm tại Shopee có sử dụng các loại mã giảm giá Shopee, mã miễn phí vận chuyển Shopee (mpvc) hoặc các loại mã giảm giá AirPay hoặc đăng nhập Shopee có thể bạn sẽ gặp phải các lỗi sau.

Sau khi liên hệ được hỗ trợ viên từ tổng đài Shopee thông thường nếu được giải quyết thì tuỳ vào từng hoạt động vi phạm chính sách mà tài khoản Shopee có thể bị tạm khoá 5 ngày, 1 tuần, 10 ngày hay 2 tuần,… Ngược lại đối với các trường hợp vi phạm nghiêm trọng chính sách thì khả năng khoá tài khoản là vĩnh viễn. Do đó, bạn nên tuân thủ chính sách Shopee để có cơ hội mua sắm online trên shopee an toàn, giá rẻ nhé!

Trên đây là các thông báo lỗi thường gặp liên quan tới tài khoản tại Shopee, nếu bạn có vấn đề về các thông báo lỗi nào cần hỗ trợ hãy liên lạc và chát với Hội Săn Mã Giảm Giá để blog hỗ trợ bạn tìm hiểu và giải đáp nhé!

2 thảo luận về “Danh Sách Thông Báo Lỗi Shopee Thường Gặp Khi Thanh Toán Đơn Hàng?”

    1. Chào bạn, tình trạng quan trọng này nếu không có mô tả cụ thể thì tốt nhất bạn nên lên hệ Shopee hỗ trợ bạn nhé! Mấy hôm nay tình trạng giao nhận giữa các bên vận chuyển có vấn đề, do thể bên dưới kỹ thuật họ đang xử lý lại gây phát sinh lỗi.
      Thân!

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *