Kinh nghiệm chọn mua gấu bông “hịn” cho các anh!

Các anh có bao giờ phải mua gấu bông tặng bạn gái bao giờ không ạ? Chắc là phải có rồi, vì đây là món quà khá phổ biến, em dám cá là có tới 90% bạn nữ thích món quà này, mà còn 10% còn lại thì có tới 9% là nói dối.

Vậy nên anh nào có gấu mà chưa tặng món quà này bao giờ thì phải tích cực tặng vào nhé!

Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn gấu hay là hoa gấu bông như thế nào đâu ạ!! Vì gấu bông cũng có 5, 7 loại, mà mỗi loại một giá. Đã không tặng quà thì thôi, mà lại tặng nhầm phải gấu không tốt thì có mà chả bị giận lên giận xuống luôn ý. Vậy nên em mới viết bài này cho các anh để share cho các anh kinh nghiệm chọn gấu bông của em, đảm bảo đọc xong mua được gấu “xịn” ngay vì thâm niên nhập hàng, bán và mua gấu bông của em khá lâu năm!

Cần lưu ý gì khi chọn gấu bông ở các cửa hàng quà tặng?

Cần lưu ý các điểm sau:

Th nht là chất liệu vải bên ngoài ạ. Vải cần phải thật là vải “hịn”, tức là nó phải đẹp, không dão, không khô cứng mà mịn màng. Nếu là có lông thì lông của gấu phải mượt, sờ vào mát tay. Nhất định nó là chất liệu vải tốt rồi.

Th hai là bông bên trong: Bông bên trong thì nên mềm anh nhé. Nhiều anh không biết cứ mua nhầm gấu đểu về thế là dùng được mấy hôm nó cứng đờ ra, chả còn muốn ôm nữa. Để kiểm chứng anh phải ấn vào thử, thấy nó mềm mại cơ mà đàn hồi tốt thì nhất định là hàng “xịn” đấy.

Th ba đó là đường kim mũi chỉ, đường kim càng cẩn thận, chi tiết càng tốt, chứ không là về dùng mấy hôm là nó rách hết ra đấy ạ. Cứ may mũi nhỏ chất lượng đều đặn gần như 1 lần được.

Những kinh nghiệm này không phải ai cũng biết đâu ạ!! vì em bán gấu lâu năm nên em biết thôi, chứ kể cả con gái thích gấu bông là thế nhưng chưa chắc đã biết gấu bông chọn nó như thế nào (vì bọn em đa phần toàn được tặng mà).

Nếu mua gấu bông ở các trang thương mại điện tử, website thì sao?

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian đi chọn gấu bông hoặc người được tặng ở các tỉnh thành phố khác mình thì mua online là 1 lựa chọn tối ưu nhất.

Tuy nhiên, các tiêu chí như mua trực tiếp ở cửa hàng em tư vấn trên sẽ khó có thể đáp ứng, vậy phải làm sao? Rất đơn giản các bạn tham khảo như sau nhé!

Thứ nhất, gian hàng bán có chuyên về quà tặng, gấu bông không? điều này bạn có thể thấy là tất cả sản phẩm của họ bày bán đều là gấu bông, quà tặng. Cơ bản thì nếu chuyên bán 1 thứ thì họ sẽ tư vấn mình tốt hơn cũng như có kinh nghiệm hơn về dòng sản phẩm quà tặng này.

Thứ hai, gian hàng có uy tín không? số người mua, số lượt đánh giá cao không? tỷ lệ phản hồi khách hàng? Các chỉ số này bạn hoàn toàn có thể thấy hầu hết các sàn thương mại điện tử như: lazada, shopee, tiki, sendo đều có thể hiện cho khách hàng. Các chỉ số này sẽ loại bỏ tất cả gian hàng kém chất lượng trên toàn sàn.

Thứ ba, ở danh sách sản phẩm bạn đang quan tâm thì khách hàng đã mua hàng đánh giá tốt không? shop trả lời với các thắc mắc của khách hàng tốt không? các đánh giá này rất quan trọng vì nó là đánh giá thực tế của sản phẩm mà bạn đang quan tâm từ các người mua trước đó. Nếu đa phần phản hồi chiếm tỷ lệ tốt lớn thì bạn không phải lo lắng nhiều khi đặt mua gấu bông nhé!

Thứ tư, đừng quên sử dụng mã giảm giá của shop tuỳ theo giá trị đơn hàng nhé! Danh sách ưu đãi, khuyến mãi đều được thể hiện ở ngay cạnh thông tin sản phẩm. Đối với các ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ hoặc khu vực mua hàng, vận chuyển… đều được thể hiện ngay trang thanh toán giỏ hàng bạn lưu ý. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm danh sách  mã miễn phí vận chuyển shopee, lazada, tiki, sendo trước khi mua sắm nhé.

Gấu bông Doraemon nón Rock-Gấu bông hoạt hình- Gấu bông cho bé
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(4.8/5)
cập nhật: 31/08/2022
Gấu bông hình thú - Gấu bông nhập ngoại
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 06/04/2022
Gấu bông Pokemon Gấu Kiteruguma
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 16/08/2022
gấu bông WE ARE BEAR - gấu bông len handmade
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 13/05/2022

Thảo luận của bạn