• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

Trong giai đoạn bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng chính cho bé, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Việc cho cho bé bú đầy đủ sữa mẹ sẽ không chỉ giúp bé khỏe mạnh mà còn có lợi cho cả mẹ ở nhiều phương diện khác nhau.

Việc cho cho bé bú đầy đủ sữa mẹ sẽ không chỉ giúp bé khỏe mạnh mà còn có lợi cho cả mẹ ở nhiều phương diện khác nhau.

Dưới đây là những ưu điểm khi bé được nuôi bằng sữa mẹ:

– Sữa mẹ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất mà bé cần trong 6 tháng đầu đời: Calo, Protein, Lipit, Lactose, Vitamin, muối khoáng và các chất dinh dưỡng khác cho sự phát triển của trẻ.

– Sữa mẹ hoàn toàn tự nhiên và trong sữa mẹ có chứa các chất kháng khuẩn và chống dị ứng, nên trẻ khi được nuôi bằng sữa mẹ sẽ có ít nguy cơ mắc các bệnh tiêu chảy, nhiễm trùng, ho/ cảm lạnh, bệnh béo phì, tiểu đường và các bệnh tim mạch lúc trưởng thành

– Sữa mẹ luôn được duy trì ở mức nhiệt độ ổn định, luôn tươi ngon, an toàn, và mẹ có thể cho bé bú mọi lúc, mọi nơi mà không cần mất thời gian pha chế, rất thuận tiện.

– Khi bé bú mẹ, sẽ thúc đẩy sự phát triển của xương hàm một cách an toàn nhất.

– Các dưỡng chất trong sữa mẹ giúp bé dễ dàng hấp thu hơn là các dưỡng chất có trong các loại sữa công thức khác.

– Nguồn sữa mẹ sẽ tự động thay đổi theo từng giai đoạn để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ sơ sinh.

– Trẻ bú sữa mẹ thường không bị táo bón và phân không có mùi như các bé được nuôi bằng sữa công thức.

Ngoài các lợi ích cho bé thì việc cho bé bú mẹ cũng giúp mẹ có được vô số các lợi ích sức khỏe tốt:

– Việc cho bé bú giúp tử cung co bóp và đẩy các thứ còn sót lại như nhau thai, màng nhầy, giúp nhanh chóng chấm dứt tình trạng chảy máu âm đạo sau sinh.

– Việc cho bé bú cũng giúp mẹ tiêu hao bớt nguồn năng lượng đã dự trữ trong quá trình mang thai, giúp mẹ dễ dàng duy trì cân nặng bình thường sau khi sinh.

– Giúp tiết kiệm được thời gian và cả tiền bạc so với việc sử dụng sữa công thức cho bé.

– Cho con bú thường xuyên giúp hạn chế được viêm tắc vú, áp xe vú, giảm nguy cơ phát triển ung thư buồng trứng và ung thư vú giai đoạn tiền mãn kinh.

– Làm giảm khả năng phát triển bệnh loãng xương và bệnh tiểu đường loại 2.

– Bên cạnh đó, việc người mẹ cho con bú thường âu yếm, nâng niu con, làm cho bé cảm thấy vui vẻ, thoải mái, tạo ra sự kết nối tình cảm gắn bó hơn.

Danh sách bên dưới là gợi ý sản phẩm, flashsale, hot dealsmã giảm giá cam kết sử dụng được ở các đơn vị uý tín mà PolyXGO cảm thấy phù hợp dựa trên nội dung chính của bài viết. Nếu bạn cảm thấy phiền cũng như không phù hợp vui lòng bỏ qua để xem tiếp nội dung bên dưới danh sách nhé! Cảm ơn sự thông cảm của bạn rất nhiều!