Trang chủ » Hỏi Đáp » Lỗi thanh toán không thành công (F06) tại Shopee là gì?

Lỗi thanh toán không thành công (F06) tại Shopee là gì?

Khi mua sắm tại Shopee một trong những lỗi thường gặp gần đây là lỗi F06 liên quan tới việc áp dụng mã giảm giá Shopee. Lỗi này có thông báo như sau:

“Thanh toán không thành công ( F06). Tiếc quá, mã giảm giá của Shopee không hợp lệ. Vui lòng dùng mã giảm giá khác.”

Nguyên nhân chính gây ra thông báo lỗi này được Shopee cung cấp khá cụ thể đó là “mã giảm giá Shopee không hợp lệ“. Bạn đơn giản chỉ cần kiểm tra lại thông tin mggshopee đang sử dụng đúng chưa nếu bạn tự nhập mã. Sau đó kiểm tra điều kiện áp dụng mã cũng như số lượt dùng còn không (nếu có).

Bạn có thể nhấn “Tìm hiểu” để xem thêm các hướng dẫn từ Shopee về thông báo lỗi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các mã Shopee khác để tránh mất thời gian quý giá trong mua sắm.

Thanh toán không thành công ( F06) tại Shopee
Thanh toán không thành công ( F06) tại Shopee

Lỗi Shopee thường gặp?

5 thảo luận về “Lỗi thanh toán không thành công (F06) tại Shopee là gì?”

    1. Chào bạn, cụ thể bạn chia sẻ chi tiết hơn về vấn đề của bạn được không? ví dụ như bạn đã liên kết airpay được chưa? nếu rồi thì thông báo khi bạn đặt hàng và thanh toán shopee hiển thị gì? Bạn chia sẻ thêm để blog hỗ trợ bạn tốt hơn nhé!
      Bạn có thể tham gia Nhóm Mã Giảm Giá PolyXGO để chia sẻ các vấn đề của bạn trong quá trình mua sắm online, admin và mọi người sẽ hỗ trợ bạn nha!

    1. Chào bạn, trường hợp của bạn có thể là do hệ thống phát hiện nghi ngờ có vấn đề về chính sách của tài khoản shopee bạn sử dụng. Trường hợp này để xác định nguyên nhân, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ, giải quyết vấn đề chính sách shopee qua hotline sau nhé: 19001221

Thảo luận của bạn