Trang chủ » Mua Sắm Tiết Kiệm » Hỗ Trợ & Tư Vấn » Mã Freeship Max Tiki là gì? mã giảm giá vận chuyển Tiki FreeshipMax

Mã Freeship Max Tiki là gì? mã giảm giá vận chuyển Tiki FreeshipMax

Freeship MAX Tiki là gì?

Đây là tên gọi mới cho hình thức mã giảm giá vận chuyển Tiki, các chính sách mới tại Tiki về mã giảm giá cho thấy họ đang cung cấp các công cụ cho phép người bán hàng tự tạo và quản lý khuyến mãi, coupon ở gian hàng riêng của họ. Hiện tại thông tin về mức giảm tối đa của tiki freeshipmax là bao nhiêu? săn mã freeship max này ở đâu? tất cả thông tin về mã này mình sẽ chia sẻ ngay sau đây!

Tiki Freeship Max so với mã freeship trước đây?

Ngoại trừ các hình thức Tiki miễn phí vận chuyển 100% chi phí ship, gói dịch vụ TikiNow thì freeship max tiki có nét tương đồng với freeship xtra Shopeefreeship max lazada. Điều kiện đơn hàng tối thiểu thường không cố định nhưng có các mức giá tham khảo như sau:

Freeship max 50K đơn hàng từ 0đ.

Lưu ý: Thông tin này bạn sẽ thấy thể hiện rất rõ ở phần khung hình ảnh sản phẩm hoặc ngay cạnh phần thông tin khuyến mãi, giảm giá sau giá bán mỗi sản phẩm.

Với mức giảm giá vận chuyển trên gần như khách hàng mua sắm tại Tiki đều được Tiki freeship hoàn toàn. Tuy nhiên, thông tin chính sách này vẫn có thể thay đổi trong tương lai vì để giao hàng miễn phí hiện tại cũng là áp lực tài chính rất lớn lên hệ thống vận hành không chỉ ở Tiki.

Tìm hiểu thêm các bài viết về chi phí vận chuyển các bên

Tất cả sản phẩm tại Tiki đều hỗ trợ Freeship max?

KHÔNG! Cũng như xtra shopee, freeshipmax lazada thì ở Tiki hình thức này cũng có quy định riêng và chỉ những đơn vị tham gia dịch vụ giá trị gia tăng này mới được hỗ trợ.

Làm sao để nhận được freeship max Tiki?

Như thông tin trên thì chỉ các sản phẩm nhà bán hỗ trợ freeship max mới được áp dụng dịch vụ này. Do đó, ưu đãi vận chuyển này bạn không cần phải tìm kiếm, các sản phẩm bạn đặt mua trong giỏ hàng có hỗ trợ freeship max đều được giảm phí vận chuyển theo giá trị dịch vụ quy định.

Freeship MAX Tiki là gì? Freeship 50k đơn từ 0đ
Freeship MAX Tiki là gì? Freeship 50k đơn từ 0đ

Thảo luận của bạn