Mã giảm giá Fahasa cho đơn hàng đầu tiên có không? Mã khách hàng mới Fahasa?

Ngoài các loại mã giảm giá Fahasa tại đây cho mọi khách hàng thì Fahasa còn có những ưu đãi, mã giảm giá cho khách hàng mới lần đầu tiên mua sắm tại Fahasa. Cụ thể những ưu đãi đó là những gì? cùng blog tham khảo và lấy mã fahasa khách hàng mới ngay dưới đây nhé!

Loại khuyến mãi Fahasa cho đơn hàng đầu tiên phổ biến nhất là tặng 1 mã freeship Fahasa cho đơn sau. Ở đơn thứ 2 Fahasa tặng bạn 5.000 F-Point và lần thứ 3 là 10.000 F-Point.

Tham khảo thêm: F-Point là gì? F-Point có giá trị gì trên Fahasa?

– F-Point được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất và khách hàng nhận được hàng.

– F-Point có thể được sử dụng tương đương như tiền để thanh toán khi mua hàng tại website/ứng dụng FAHASA.

– F-Point được tính từ tổng số tiền thanh toán trên hóa đơn, với hệ số quy đổi là 1.000 đồng, không tính phần tiền lẻ không làm tròn 1.000 đồng.
Ví dụ: Tài khoản mua hàng của khách hàng đã thanh toán hoàn tất là 100.000 đồng thì sẽ được quy đổi như sau
+ 1000 F-Point đối với Thành viên Thân thiết.
+ 1500 F-Point đối với Thành viên VIP.
+ 3000 F-Point đối với Thành viên F-VIP.

ĐIỂM F-POINT TÍCH LŨY: Tổng số F-Point khách hàng đã tích lũy trong năm thông qua việc mua hàng, tích lũy từ minigame, chương trình khuyến mãi, ưu đãi mừng sinh nhật Fahasa hàng năm,…

– Fahasa.com sẽ xét duyệt hạng thành viên của khách hàng dựa trên số điểm F-Point Tích Lũy. Hạng thành viên có thể tăng/giảm/giữ nguyên dựa vào mức phát sinh tổng số điểm F-Point Tích Lũy của khách hàng. Quá trình tích lũy sẽ bắt đầu lại từ đầu sau khi đã được xét duyệt hạng thành viên.

– Ngày 15/01 hàng năm, Fahasa.com sẽ thực hiện thiết lập lại Điểm Tích Lũy F-Point cho tất cả tài khoản (tuy nhiên vẫn duy trì số F-Point hiện tại trong tài khoản khách hàng từ hoạt động mua hàng, chơi game, săn mã, v.v.)

– Thời gian xét duyệt hạng thành viên là ngày 21/12 mỗi năm.

– Để duy trì hạng thành viên, khách hàng phải tích lũy mua hàng trong năm để đảm bảo điểm tích lũy F-Point của bạn đạt đủ các mốc thành viên trước ngày nâng hạng thành viên là 21/12. Nếu không đạt được thì hạng thành viên sẽ được xét duyệt theo điểm tích lũy F-Point thực tế của bạn trong năm đó.

LƯU Ý:
– Sau ngày xét duyệt hạng thành viên, hệ thống sẽ cập nhật thông tin vào tài khoản của mỗi khách hàng trong thời gian từ 7 – 10 ngày làm việc. Khách hàng vẫn được sử dụng số F-Point đã tích lũy trước khi được nâng hạng để mua hàng tại Fahasa.com.
– Việc tích lũy điểm không áp dụng khi mua mặt hàng phiếu quà tặng, sách Ngoại văn. Khách hàng mua Phiếu quà tặng cũng không được sử dụng F-Point để thanh toán.
– Fahasa.com không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và không chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình.
– Fahasa.com có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc chỉnh sửa, xét duyệt nâng hạng hoặc chấm dứt chương trình khách hàng thành viên Fahasa.com mà không cần báo trước.

– Các ưu đãi tặng lượt Freeship, F-Point cho 3 đơn hàng đầu tiên chỉ áp dụng ưu đãi trên cho cho những tài khoản được bắt đầu tạo từ ngày 01/11/2018.

–  Fahasa.com là bên có quyền quyết định cuối cùng trong mọi vấn đề tranh chấp phát sinh.

Thảo luận của bạn