Mã giảm giá Grab khuyến mãi Grab

Trang tổng hợp danh sách mã giảm giá Grab mới nhất trên Grab app, khuyến mãi ưu đãi các dịch vụ Ẩm Thực - Ăn Uống, Bách Hóa Online, Grab, GrabAirtime - Nạp Tiền Điện Thoại, GrabBike, GrabBillpay - Thanh Toán Hóa Đơn, GrabCar - Di chuyển, GrabDelivery - Giao Nhận Hàng Hóa, GrabExpress - Giao Hàng, GrabFood - Đặt Thức Ăn Nước Uống, GrabHotels - Đặt Phòng Khách Sạn, GrabPay - Thanh Toán Hóa Đơn, GrabRewards - Phần Thưởng Ưu Đãi, GrabTaxi, Mã HOT, Vận Chuyển FreeShip trên ứng dụng Grab tháng 12/2023

Danh sách khuyến mãi sẽ được cập nhật mỗi ngày tại PolyXGO, group và fanpage. Việc sử dụng mã giảm giá Grab sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí nếu như sử dụng Grab là thói quen và nhu cầu tiêu dùng thường xuyên.

Grab thường có các mã giảm giá sau, bạn nên lưu ý thông tin trên app để tránh bỏ lỡ các khuyến mãi này nhé:

  • Mã giảm giá ưu đãi 30k hoặc 40k cho đơn hàng từ 100k thanh toán qua ví điện tử Moca.
  • Mã giảm giá ưu đãi 60k hoặc 70k cho đơn hàng ăn uống từ 200k thanh toán qua ví điện tử Moca.
  • Ưu đãi 5% khi nạp thẻ điện thoại thanh toán qua ví điện tử Moca.
  • Ưu đãi 30% cho đơn hàng 100k khi đơn grabfood thanh toán qua ví điện tử Moca.

Lưu ý: vì số lượng các mã giảm giá trên toàn hệ thống app có hạn nên bạn tranh thủ sử dụng nếu có nhu cầu để tránh bị hết số lượt sử dụng nhé.

Grab
Mã giảm giá GrabMart hôm nay 1/12
 Đã xác nhận
 Sử dụng được 
Chi tiết
Áp dụng cho: Thực Phẩm Tươi Sống, Đi Chợ
Điều kiện áp dụng:

Mã khuyến mãi GrabMart ngày 1/12/2023 mới nhất hôm nay. Hãy để Grab giúp bạn đi chợ mua thực phẩm, hàng hóa tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị trên toàn thành phố.

Chi tiết
Áp dụng cho: Vận chuyển, giao nhận hàng hóa
Điều kiện áp dụng:

Mã khuyến mãi GrabExpress mới nhất 1.12 giao nhận hàng hóa liên quận các tỉnh thành phố lớn.

Chi tiết
Áp dụng cho: Đặt đồ ăn online
Điều kiện áp dụng:

Mã giảm giá, khuyến mãi GrabFood 1/12 đặt đồ ăn qua ứng dụng Grab.

Grab
Mã giảm giá Grab hôm nay 1/12
 Đã xác nhận
 Sử dụng được 
Chi tiết
Áp dụng cho: Đặt đồ ăn, vận chuyển hàng hóa, di chuyển
Điều kiện áp dụng:

Mã giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi Grab 1/12

XEM THÊM

Mã giảm giá Grab là gì?

Giới thiệu về Grab

Câu chuyện bắt đầu từ một câu hỏi

“Vì sao chúng ta không thể có những lựa chọn di chuyển an toàn hơn?”
“Liệu chúng ta có thể giúp các bác tài có điều kiện làm việc tốt hơn không?”
“Nếu như chúng ta có khả năng giúp cuộc sống này trở nên dễ dàng hơn một chút thì sao?”

Ừ thì, thực ra không phải là một, mà là một vài câu hỏi như bạn thấy đấy. Và những câu hỏi này chính là động lực để một nhóm bạn cực kỳ tham vọng (và cực kỳ lạc quan) quyết định thành lập công ty này, với trụ sở đầu tiên là một nhà kho nhỏ xíu được thuê tạm, đâu đó tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Đó là năm 2012

Ngày nay, công ty nhỏ xíu đó đã trở thành Grab, siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu và là công ty công nghệ di động lớn nhất Đông Nam Á, giúp kết nối hàng triệu khách hàng với hàng triệu Đối tác tài xế, Đối tác nhà hàng và Đối tác kinh doanh. Grab mang trên mình trách nhiệm giải quyết những thách thức đang tồn tại trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm thiếu khả năng tiếp cận công nghệ, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, và chênh lệch thu nhập.

Giống như mỗi người dân Đông Nam Á khác, chúng tôi mang trong mình nhiều tham vọng và quyết tâm. Chúng tôi vẫn luôn tự hỏi cuộc sống hàng ngày đang có những trở ngại gì cần mình khắc phục. Và mỗi ngày trôi qua, chúng tôi cũng vô cùng lạc quan về một cuộc sống có Grab.

Vì sao là Đông Nam Á

Có một thực tế là: hiện nay Đông Nam Á là khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Mặc dù người dân Đông Nam Á còn phải đối mặt với nhiều rào cản về cơ sở hạ tầng trong đời sống hàng ngày, hơn 73% trong số họ luôn tin rằng mình sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình. Với tinh thần lạc quan của cả một khu vực như vậy, và sự quyết tâm của chúng tôi, không có gì là không thể.

Thảo luận của bạn