Trang chủ » Grab

Mã giảm giá Grab hôm nay tháng 1 năm 2023

Hiện tại nếu đã cài đặt và sử dụng ứng dụng Grab thì bạn hoàn toàn có thể chủ động nhận khuyến mãi, mã giảm giá Grab trực tiếp trước khi thanh toán đơn đặt hàng. Bạn lưu ý các mã coupon Grab cung cấp sẽ tự động liệt kê ứng với tổng giá trị đơn hàng bạn có thể dùng. Để tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Grab mình gợi ý 1 số thủ thuật nhỏ bạn có thể sử dụng nhé!

  • Bạn nên tận dụng các ưu đãi lớn như giảm 70k cho đơn 200k GrabFood bằng các cách sau: rủ thêm bạn bè hoặc người thân dùng chung món nếu ngưỡng đơn của bạn khi thêm 1 suất đạt mức nhận ưu đãi.
  • Nếu mã ưu đãi áp dụng nhỏ hơn giá trị phí ship thì bạn nên sử dụng mã miễn phí vận chuyển Grab. Hoặc lựa chọn dịch vụ tương đương có mức phí ship rẻ hơn hoặc combo tốt hơn.
  • Đối với các đơn hàng nhỏ có thể áp dụng mã 20k, 30k... mà bạn không còn bạn nên đổi điểm để lấy mã nếu số điểm tích luỹ của bạn nhiều. Mình và bạn bè xung quanh sử dụng Grabfood nhiều mình thấy 1 điểm chung là quên mất số điểm tích luỹ có thể đổi mã giảm giá nên cứ đặt và thanh toán hay dùng các mã sẵn có thôi.
Grab
Mã giảm giá GrabMart hôm nay 30/1
 Đã xác nhận
 Sử dụng được 
Chi tiết
Áp dụng cho: Thực Phẩm Tươi Sống, Đi Chợ
Điều kiện áp dụng:

Mã khuyến mãi GrabMart ngày 30/1/2023 mới nhất hôm nay. Hãy để Grab giúp bạn đi chợ mua thực phẩm, hàng hóa tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị trên toàn thành phố.

Chi tiết
Áp dụng cho: Vận chuyển, giao nhận hàng hóa
Điều kiện áp dụng:

Mã khuyến mãi GrabExpress mới nhất 30.1 giao nhận hàng hóa liên quận các tỉnh thành phố lớn.

Chi tiết
Áp dụng cho: Đặt đồ ăn online
Điều kiện áp dụng:

Mã giảm giá, khuyến mãi GrabFood 30/1 đặt đồ ăn qua ứng dụng Grab.

Grab
Mã giảm giá Grab hôm nay 30/1
 Đã xác nhận
 Sử dụng được 
Chi tiết
Áp dụng cho: Đặt đồ ăn, vận chuyển hàng hóa, di chuyển
Điều kiện áp dụng:

Mã giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi Grab 30/1

XEM THÊM

Mã giảm giá Grab là gì?

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Grab

Câu chuyện bắt đầu từ một câu hỏi

“Vì sao chúng ta không thể có những lựa chọn di chuyển an toàn hơn?”
“Liệu chúng ta có thể giúp các bác tài có điều kiện làm việc tốt hơn không?”
“Nếu như chúng ta có khả năng giúp cuộc sống này trở nên dễ dàng hơn một chút thì sao?”

Ừ thì, thực ra không phải là một, mà là một vài câu hỏi như bạn thấy đấy. Và những câu hỏi này chính là động lực để một nhóm bạn cực kỳ tham vọng (và cực kỳ lạc quan) quyết định thành lập công ty này, với trụ sở đầu tiên là một nhà kho nhỏ xíu được thuê tạm, đâu đó tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Đó là năm 2012

Ngày nay, công ty nhỏ xíu đó đã trở thành Grab, siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu và là công ty công nghệ di động lớn nhất Đông Nam Á, giúp kết nối hàng triệu khách hàng với hàng triệu Đối tác tài xế, Đối tác nhà hàng và Đối tác kinh doanh. Grab mang trên mình trách nhiệm giải quyết những thách thức đang tồn tại trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm thiếu khả năng tiếp cận công nghệ, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, và chênh lệch thu nhập.

Giống như mỗi người dân Đông Nam Á khác, chúng tôi mang trong mình nhiều tham vọng và quyết tâm. Chúng tôi vẫn luôn tự hỏi cuộc sống hàng ngày đang có những trở ngại gì cần mình khắc phục. Và mỗi ngày trôi qua, chúng tôi cũng vô cùng lạc quan về một cuộc sống có Grab.

Vì sao là Đông Nam Á

Có một thực tế là: hiện nay Đông Nam Á là khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Mặc dù người dân Đông Nam Á còn phải đối mặt với nhiều rào cản về cơ sở hạ tầng trong đời sống hàng ngày, hơn 73% trong số họ luôn tin rằng mình sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình. Với tinh thần lạc quan của cả một khu vực như vậy, và sự quyết tâm của chúng tôi, không có gì là không thể.