Trang chủ » Mytour

Mytour.vn là website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, vé máy bay rất phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch cùng bạn bè, người thân thì Mytour nên là sự lựa chọn bạn nên tham khảo. Trên website và ứng dụng đặt phòng mytour có rất nhiều khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, resort tiêu chuẩn từ bình dân tới 5 sao.

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch, nghỉ dưỡng thì đừng bỏ lỡ danh sách mã giảm giá Mytour tháng 2, khuyến mãi mytour tháng 2/2023 được cập nhật liên tục mỗi 30 giây - 60 phút/ 1 lần bên dưới nhé!.

Lưu ý: thông tin mỗi chương trình khuyến mãi mytour được cung cấp bên dưới đều mới nhất và có những quy định, điều kiện áp dụng cụ thể rất chi tiết. Do đó, trước khi sử dụng mọi người cần tham khảo kỹ nhé! Nếu có lỡ đặt rồi thì hoàn toàn dễ dàng liên hệ mytour hoặc huỷ cũng không sao vì chính sách đặt phòng, vé, tour tại my tour hỗ trợ rất tốt. Tuy nhiên, kỹ một chút mình đỡ mất thời gian hơn phải không nào? Cùng Mytour đi liền xua ưu phiền ngay!!

Trong chuyên mục này PolyXGO sẽ tổng hợp, cập nhật, chia sẻ các chương trình khuyến mãi mùa du lịch mới nhất từ Mytour chia sẻ cùng mọi người!

Khuyến mãi Mytour tháng 2 năm 2023 mới nhất

Lưu ý: các mã giảm giá mytour tháng 3 cũng được cập nhật trong danh sách khuyến mãi mytour tháng 2 trước khoảng 10-20 ngày nhé!

© by PolyXGO

Bạn nè! bạn khoan đặt phòng khi chưa tham khảo và sử dụng mã giảm giá Mytour tháng 2 nhé!

Mytour cũng như nhiều đơn vị kinh doanh mảng dịch vụ tour du lịch, đặt phòng, vé máy bay, tàu xe khác... cung cấp cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn vào thời điểm du lịch, nghĩ dưỡng hàng năm.

Điểm mạnh khi sử dụng dịch vụ tại My tour là bạn hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin đánh giá trải nghiệm dịch vụ từ các khách hàng trước đó ở tour, khách sạn tương ứng. Thêm nữa có rất nhiều bài đánh giá trải nghiệm mà bạn có thể tìm hiểu qua google với các từ khoá: "đánh giá dịch vụ mytour", "review giá phòng mytour", "my your có uy tín không", "có nên đặt tour trên mytour"...

Những lưu ý chung trước khi dùng mã giảm giá Mytour

  • Vì là dịch vụ du lịch nên mã giảm giá Mytour thường được áp dụng cho tất cả ngày lễ, Tết.
  • Các chương trình khuyến mãi mytour độc lập với nhau, mỗi ưu đãi và mã giảm giá cũng tương tự. Do đó, không thể sử dụng chung các ưu đãi cùng lúc, bạn cần chủ động tìm hiểu ưu đãi nào tốt nhất, phù hợp trước khi thanh toán nhé!
  • Thời gian, hiệu lực sử dụng mã my tour hiện tại có 2 thông tin bạn cần quan tâm chú ý là: "Thời gian đặt chỗ" và "Thời gian ở".
    ==> Thời gian đặt chỗ: là khoảng thời gian mà bạn đặt phòng và checkin hoặc thanh toán dịch vụ.
    ==> Thời gian ở: là khoảng thời gian mà bạn lưu trú, thông thường tại my tour là không giới hạn. Ngược lại, nếu có thông tin thì bạn chỉ được lưu trú trong khoảng thời gian quy định (khá hiếm).
  • Chỉ được hoàn tiền, huỷ đặt phòng với các đơn vị có thông tin "Đảm Bảo Hoàn Tiền".
  • Chỉ được huỷ phòng, hoàn tiền với mã giảm giảm giá thoả điều kiện quy định về chính sách Mytour quy định tại: https://mytour.vn/news/135154-chinh-sach-huy-phong-va-hoan-tien.html

Du lịch là một hành trình trải nghiệm thú vị và bạn nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng

XEM THÊM
Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Mytour

Truy cập Mytour để lựa chọn hơn 5,000 khách sạn trên khắp Việt Nam với luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm giá từ 5-50% và những chính sách đặc biệt đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm của Mytour nhất định sẽ làm bạn hài lòng trong những chuyến đi tới.