• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

Chuyên mục sẽ tổng hợp, chia sẻ khuyến mãi, ưu đãi và mã giảm giá Samsung. Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu nổi tiếng này thì hiện tại bạn có thể mua sắm trực tuyến dễ dàng các sản phẩm Samsung chính hãng tại website Samsung mà không phải tốn thời gian, chi phí đi lại hoặc lo lắng không mua được hàng samsung chính hãng nữa.

Trong chuyên mục này PolyXGO sẽ cố gắng thường xuyên tổng hợp, cập nhật, chia sẻ các chương trình giảm giá ưu đãi từ Samsung tới các bạn sớm nhất.

Khuyến mãi Samsung mới nhất tháng 8 năm 2020

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ khuyến mãi chắc chắn blog sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề sai sót liên quan tới thông tin. Do đó, nếu mọi người gặp vấn đề như mã hết hạn, hết lượt, thông tin chương trình có sự nhầm lẫn hoặc không thể sử dụng được mã tại đơn vị mua sắm thì blog thực sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm nhé! Cảm ơn mọi người ủng hộ và ghé thăm!

XEM THÊM
Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Samsung

Samsung từ lâu đã là nhà sản xuất hàng đầu về điện tử như: pin lithium-ion, bán dẫn, chip, bộ nhớ và đĩa cứng cho các đối tác lớn như Apple, Sony, HTC và Nokia. Trong những năm gần đây, công ty đã đa dạng hóa hàng điện tử tiêu dùng. Công ty hiện là nhà sản xuất thiết bị di động và điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, thúc đẩy sự phổ biến của nó là dòng thiết bị cao cấp Samsung Galaxy, đặc biệt với hai dòng smartphone tiên phong trên thị trường là Galaxy S và Galaxy Note.