• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

Phân biệt thật giả tảo xoắn Spirulina Nhật Bản loại 2,200 viên

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản là sản phẩm tảo nổi tiếng trên khắp thế giới và được ưa chuộng tại Việt Nam. Mặc dù vậy do sự thịnh hành của hàng giả nên loại tảo này đang khiến người dùng e ngại về chất lượng. Hướng dẫn phân biệt tảo xoắn thật, giả của Nhật Bản dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những đáng tiếc có thể xảy ra.

Hướng dẫn uống Tảo Nhật để tăng cân

Tảo xoắn Nhật Bản là sản phẩm được sản xuất từ công ty Japan Algae Co., Ltd và được công nhận về chất lượng bởi Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL).

Ban đầu sản phẩm này được lưu hành nội địa tại Nhật Bản nhưng do độ nổi tiếng cũng như chất lượng, sản phẩm này đã được biết trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hiện nay, tình trạng thật giả của Tảo xoắn Nhật Bản vẫn đang là điều quan ngại.

Với những công dụng đặc biệt và hữu ích cùng tâm lý người dùng muốn sử dụng các sản phẩm tảo xoắn giá rẻ nên hiện nay, tảo xoắn Spirulina Nhật Bản đang bị làm giả, làm nhái trên thị trường khá nhiều. Trong khi đó, cách hướng dẫn phân biệt tảo xoắn thật, giả của Tảo Nhật đã được rất nhiều người giới thiệu trước đó. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất, tránh mua phải tảo giả, kém chất lượng và không mang đến hiệu quả khi sử dụng.

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản chính hãng, hàng thật

  • Sản phẩm tảo xoắn Spirulina Nhật Bản thật có nguồn gốc rõ ràng, được in rõ nét nơi san xuất. Kiểm tra được số seri sản phẩm. Đối với những sản phẩm tảo của Nhật Bản thường có chữ Made in Japan hoặc chữ nipponsei hoặc nihonsei.
  • Phần thông tin website in trên bao bì sản của nhà sản xuất thường ở dạng đuôi co.jp và có hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Những họa tiết in trên bao bì sản phẩm đều rất chi tiết và đậm nét.
  • Hạn sử dụng được in nổi trên trên vỏ hộp.

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản giả

  • Sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, nơi sản xuất cũng không được ghi hoặc không có số seri cụ thể.
  • Những họa tiết được in không rõ nét.
  • Do sản phẩm được đóng gói thủ công nên sản phẩm cũng không được ghi hạn sử dụng chi tiết.
  • Thành phần không đảm bảo nên tảo thường có mùi của hóa chất hoặc không có mùi gì.

Ngoài ra, những hướng dẫn phân biệt tảo xoắn thật, giả của Nhật Bản cũng được chú trọng đến một số yếu tố trong bảng dưới đây:

Một số cách phân biệt sản phẩm tảo xoắn Spirulina thật hay giả?
Một số cách phân biệt sản phẩm tảo xoắn Spirulina thật hay giả?

Mua tảo xoắn Spirulina Nhật Bản ở đâu uy tín?

Hiện tại trên các sàn mua sắm online đều có các gian hàng bán tạo nhật bản chính hãng, nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu rõ ràng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm mua sắm các sản phẩm tảo Nhật Bản chất lượng tại một số đơn vị sau: tảo nhật bản tại Lazada, tảo nhật bản tại Sendo, tảo nhật bản tại Shopee, tảo nhật bản tại Tiki

Lưu ý bạn khi đặt hàng nhớ tìm hiểu thông tin về gian hàng mình đặt hoặc chỉ nên đặt hàng ở các gian hàng được bảo đảm bởi sàn thương mại điện tử ví dụ: Lazada Mall, Shopee Mall, Tiki Trading hay các gian hàng được xác nhận uy tín. Việc này sẽ bảo đảm quyền lợi của bạn 1 cách tốt nhất và nhanh chóng nhất nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *