• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

Sữa Meiji là là sữa bột mát giành cho Bé. Sữa Meiji được đánh giá bổ trợ giúp bé tiêu hóa tốt, phát triển tốt.

Sản phẩm sữa Meiji là sản phẩm có thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản được có nhiều dòng phù hợp với các độ tuổi khác nhau của Bé, nguồn dinh dưỡng tự nhiên mang lại ưu điểm dễ hấp thụ cho các Bé yêu, đồng thời giảm khả năng táo bón.

Khi sử dụng sữa bột Meiji các Mẹ cũng dễ dàng chọn lựa 2 dạng đóng gói là dạng bột hay dạng thanh. Tuy nhiên, các Mẹ trước khi quyết định dùng sữa Meiji cũng nên lưu ý 1 vài nhược điểm sau:

1. Sữa Meiji không có hộp nhỏ và giá sản phẩm tương đối cao

Sản phẩm sữa Meiji được nhà cung cấp đóng gói với 2 dạng là dạng hộp và dạng thanh. Dạng thanh của sữa hiện nay được các Mẹ ưu ái sử dụng hơn vì tính tiện lợi của nó khi có thể dễ dàng mang theo.

Về chất lượng sữa thì cả dạng thanh và dạng bột đều như nhau nhưng dạng bột đóng hộp các Mẹ ít lựa chọn vì 1 phần nó không có hộp nhỏ như các dòng sữa khác mà chỉ có hộp 800gr. Chưa kể chi phí chi trả cho loại sữa này khá cao so với mặt bằng chung các loại sữa cùng chủng loại. Do đó, nếu kinh tế của gia đình không trong khả năng cho phép thì các Mẹ nên cân nhắc việc sử dụng sữa Meiji hoặc sử dụng kết hợp với các loại sữa khác.

Sữa bột Meiji dạng hộp cho Bé yêu
Sữa bột Meiji dạng hộp cho Bé yêu

Dinh dưỡng cho Bé yêu là một trong các yếu tố quan trọng trong sự phát triển của con trong những năm đầu đời chính vì vậy các Mẹ, các Bố nên cân nhắc trong việc tìm hiểu và sử dụng nguồn sữa nào là tốt nhất.

Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh 24 viên cho Bé yêu
Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh 24 viên cho Bé yêu

2. Sữa Meiji sẽ không giúp Bé yêu của bạn tăng cân

Sữa Meiji hỗ trợ các Bé phát triển chiều cao và cân nặng đồng đều chính vì vậy Bé của bạn sẽ không tăng cân nhiều khi sử dụng sữa. Do đó, nếu các Mẹ đang cần tăng cân cho bé thì sữa Meiji không phải là 1 lựa chọn tốt.

3. Cách pha chế sữa Meiji

Như các Mẹ đã biết thì việc pha sữa tuân thủ đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất sẽ tận dụng tối đa khả năng của sữa. Sữa Meiji cũng vậy, chưa kể cách pha sữa Meiji hơi khác so với các loại sữa Châu Âu và Việt Nam hiện có trên thị trường.
Do đó các Mẹ phải đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất ghi trên hộp sữa để có thể pha sữa đúng cách.

Chúc các Mẹ, các Bố chăm con khoẻ mạnh!

4. Nơi bán sữa Meiji? Sữa Meiji chính hãng mua ở đâu?

Hiện tại hầu hết các cửa hàng tiện lợi Mẹ & Bé đều cung cấp dòng sữa này. Các Mẹ chỉ cần lựa chọn cửa hàng gần mình nhất để  tham khảo sự tư vấn của cửa hàng và mua sữa.

Đối với các Mẹ có ít thời gian đi ra ngoài mua sắm thì hoàn toàn có thể đặt mua tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam để mua sữa online như Bách hóa xanh, Lazada, Sendo, Shop VnExpress, Shopee, Tiki, Voso

5. Mua sữa online có sợ hàng giả hay không?

Câu trả lời hiện tại là không hay đúng hơn là rất khó nếu các Mẹ mua sữa online ở các gian hàng uy tín được xác nhận chính hãng phân phối bởi các sàn. Việc các đơn vị được xác nhận này cung ứng hàng giả là rất khó vì họ sẽ phải chịu nhiều tổn thất khi bị xử lý bởi các bên liên quan. Do đó các Mẹ cứ an tâm mua sắm nhé!

Lưu ý: không nên mua sữa online trôi nổi hoặc hàng xách tay mà người bán không phải người thân và có sự tin tưởng nhất định. Giá bản sản phẩm so với giá niêm yết của hãng quá rẻ đều là hàng giả, hàng kém chất lượng rất nguy hiểm cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *