• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

Các loại cân điện tử nhà bếp hay còn gọi là cân tiểu ly mini ngày nay thường được sử dụng để cân đo chính xác liệu lượng nguyên phụ liệu của các đầu bếp, các chị em nội trợ hay các chị em thích làm bánh, pha chế…

Top các sản phẩm cân tiểu ly dùng trong bếp gia đình
Top các sản phẩm cân tiểu ly dùng trong bếp gia đình

Cân điện tử mini để làm bánh loại nào tốt?

Hầu hết các loại cân tiểu ly tính năng chính là cân đong đo đếm chính xác trọng lượng nguyên vật liệu trong làm bánh, nấu nướng. Chính vì vậy cân nào bạn cũng có thể sử dụng để làm công cụ hỗ trợ sở thích làm bánh của mình nhé!.

Cân điện tử gia đình có giá bao nhiêu?

Giá dao động của loại cân này hiện nay không có giới hạn cụ thể nhưng đa phần không quá cao so với khả năng và nhu cầu của mọi người. Hay có thể hiểu đơn gian là loại cân này giá khá rẻ và đa dạng thương hiệu.

Nơi bán cân điện tử mini gia đình?

Để sở hữu chiếc cân này bạn có thể mua ở các siêu thị, cửa hàng điện tử gia dụng hoặc các trang thương mại điện tử trực tuyến như Bách hóa xanh, Điện Máy Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Lazada, Sendo, Shopee, Thế Giới Di Động, Tiki, Voso. trong trường hợp mua hàng trực tuyến bạn cần tìm hiểu các đánh giá của khách hàng, đơn vị bán, thương hiệu sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành, đổi trả nhé (cho trường hợp bất tắc dĩ xảy ra).

Danh sách các loại cân điện tử nhà bếp giá rẻ và phổ biến trong các gia đình hiện nay

Lưu ý: mọi người cần hiểu rõ nhu cầu của mình, tham khảo thông tin chi tiết và các phản hồi của khách hàng về sản phẩm trước khi quyết định nhé!

Sau đây là các sản phẩm cân tiểu ly điện tử cũng như biểu đồ biến động giá bán trong thời gian qua.

[polyxgo_history_prices_chart_collection title=”Cân tiểu ly dùng trong bếp gia đình” urls=”https://tiki.vn/can-dien-tu-mini-nha-bep-5kg-p4113197.html_|_https://tiki.vn/can-nha-bep-dien-tu-cam-ng-laica-ks1023-p127996.html_|_https://tiki.vn/can-tieu-ly-dien-tu-500g-0-01g-can-tieu-li-dien-tu-co-do-chinh-xac-cao-p6775663.html_|_https://tiki.vn/can-dien-tu-da-nang-3kg-p7841149.html_|_https://tiki.vn/can-dien-tu-can-tieu-ly-bo-tui-p5739193.html” display_media=”true” is_copyright=”false” is_description=”true”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *