Tra cứu xem lịch sử mua hàng Điện máy XANH

Tra cứu và xem thông tin về lịch sử mua hàng trên dienmayxanh.com thật sự rất đơn giản nhưng có thể bạn chưa biết? Đừng lo, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy áp dụng các bước sau trên bất kỳ thiết bị nào của bạn (laptop, điện thoại, máy tính bảng).

Bước 1: Truy cập vào trang lịch sử mua hàng trên dienmayxanh.com tại đây. Sau đó, nhấn vào phần Tài khoản & Đơn hàng cạnh ô tìm kiếm và tiến hành tra cứu thông tin.

Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản mua hàng trước đó, bạn có thể chuyển đến danh sách thông tin đơn hàng ở Bước 4.

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đặt hàng. Hệ thống dmx sẽ kiểm tra và xác định đơn hàng bạn muốn tra cứu.

Tra cứu đơn hàng dienmayxanh.
Tra cứu đơn hàng dienmayxanh.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mã xác thực OTP tới số điện thoại đó. Bạn chỉ cần nhập chính xác mã số này và làm theo hướng dẫn để xem lịch sử mua hàng. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin tát cả các đơn hàng của bạn trên dienmayxanh.

Xác nhận OTP tra cứu đơn hàng dmx.
Xác nhận OTP tra cứu đơn hàng dmx.

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các đơn hàng đã mua và đang được xử lý. Bạn chỉ cần nhấp vào thông tin của mỗi đơn hàng để tra cứu các tình trạng vận chuyển và xử lý như:

– Trạng thái đơn hàng: đang xử lý, đã hủy, đã nhận hàng,…
– Nơi mua (nếu bạn đã mua trực tiếp tại siêu thị Điện Máy Xanh). Ngược lại nơi mua sẽ là địa chỉ cửa hàng xử lý đơn hàng đặt online của bạn.
– Thông tin người mua và người nhận. Nếu người nhận và người mua khác nhau thì thông tin cũng được ghi nhận chi tiết tại đây. Đối với các sản phẩm đổi trả có chuyển đổi thông tin số điện thoại người nhận là người khác thì thông tin đơn hàng cần tra cứu trên số điện thoại đã thay đổi đó (ví dụ bạn mua hàng nhưng sau đó vợ đi bảo hành và đổi thông tin bảo hành là số vợ bạn).
– Thông tin sản phẩm.
– Tình trạng thanh toán: đã thanh toán thành công hay chưa, thanh toán khi nhận hàng,…
– Thông tin về khuyến mãi và mã giảm giá DMX đã áp dụng, chính sách bảo hành, quà tặng khi đơn hàng được xử lý thành công.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng dienmayxanh để tra cứu lịch sử mua hàng. Quy trình tương tự như trên, chỉ khác ở việc xác nhận mã số OTP trên ứng dụng thường đơn giản hơn rất nhiều và có thể hoàn toàn tự động.

Thảo luận của bạn