Trang chủ » Du Lịch » Du Lịch Trong Nước » Tưởng check in giữa trời tây hóa ra ở ngay Đà Lạt Milk Farm

Tưởng check in giữa trời tây hóa ra ở ngay Đà Lạt Milk Farm

Bên cạnh những địa điểm nổi tiếng, nông trại Dalat Milk Farm sẽ đưa bạn vào một khung cảnh trời Âu đẹp như mơ, tha hồ “sống ảo”.

Toạ lạc trên cao nguyên rộng và thoáng mát, tách rời khỏi trung tâm thành phố, Dalat Milk Farm nằm ở thôn Lạc Trường, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 35km, du khách có thể dễ dàng tới tham quan, vui chơi mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

(Nguồn hình: bkv)

(Nguồn hình: tungminhha45 – Instagram)

Đến Dalat Milk Farm, du khách không chỉ đến với một trang trại bò sữa, mà còn đến với một điểm du lịch gắn với nông nghiệp công nghệ cao, đến với cánh đồng hoa hướng dương, cánh đồng hoa tam giác mạch; đến với lối kiến trúc mô phỏng một làng quê của đất nước Hà Lan,… Xen lẫn những cánh đồng cỏ xanh bạt ngànlà những chú bò sữađang thủng thẳng gặm cỏ. Sau khi tham quan cảnh đẹp thiên nhiên, bạn sẽ được tới khu trang trại nuôi bò, tìm hiểu quá trình chăn nuôi bò sữavà trải nghiệm cùng nông dân các công việc hàng ngày.

(Nguồn hình: Lưu Vĩnh Hiệp – nhân vật hư cấu – Instagram)

(Nguồn hình: vtrigg)

(Nguồn hình:yuna2891 – Instagram)

Dalat Milk Farm trong MV Chạm Đáy Nỗi Đau của ca sĩ Erik

Nếu đến Dalat Milk Farm vào tháng 12, bạn sẽ ngất ngây trước cánh đồng hoa hướng dương vàng rực trong nắng ấm, hòa với màu xanh của nền trời.

(Nguồn hình: Nghia Nguyen)

(Nguồn hình: Kim Ơi Studio)

(Nguồn hình: internet)

Cũng thời điểm tháng 11 – 12, trang trại còn đón chào du khách bằng cánh đồng hoa tam giác mạch cực thơ mộng, như mang hẳn một góc Tây Bắc về Đà Lạt. Những bông hoa nhỏ xinh, màu sắc chuyển dần từ trắng sang hồng trải dài suốt dải đất liền bờ hồ, tạo nên khung cảnh nên thơ, lãng mạn.

(Nguồn hình: . • ° • L I N H • ° • . – Instagram)

(Nguồn hình: QuySG)

(Nguồn hình: Bích Phương – Instagram)

Tham quan Dalat Milk Farm, du khách sẽ không mất phí vào cửa. Chính vì đó, chúng ta hãy cùng nhau gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên của cảnh quan cũng như những cánh đồng hoa bạn nhé!