Trang chủ » Valentine trắng tặng quà gì ấn tượng?

Valentine trắng tặng quà gì ấn tượng?

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White Day. White Day diễn ra sau Valentine đúng 1 tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ hoặc là ngược lại.

Nếu như trong dịp Valentine Đỏ (14/2), các cô gái sẽ tặng quà cho những chàng trai mà họ yêu mến, thì trong ngày này, nam giới sẽ tặng quà trở lại cho những bạn gái đã tặng quà cho họ (hoặc cũng có thể tặng cho những cô gái họ thực sự quan tâm và yêu mến). Nói cách khác White Valentine là một dịp để đáp lại những yêu thương từng được gửi gắm.

Chocolate

Được biết, White Day được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1978 bởi Hiệp hội công nghiệp bánh kẹo quốc gia của xứ sở anh đào (Nhật Bản) với mục đích là để những người nam trả lại người nữ đã tặng họ sô cô la hoặc những món quà khác trong ngày Valentine Đỏ (14/2). Và mặc dù có nguồn gốc Nhật Bản (với câu chuyện một chàng trai bán kẹo muốn trả lời tình cảm của cô gái yêu thầm mình hôm Valentine Đỏ (14/2) nên chàng làm một hộp kẹo thật lớn có màu trắng như tuyết để tặng lại cô gái ấy), tuy nhiên ngày nay sự kiện đặc biệt này không chỉ diễn ra ở Nhật mà giới trẻ nhiều nước châu Á khác và đặc biệt là ở cả Việt Nam cũng rất hứng thú với ngày lễ này. Theo đó, những cặp đôi vẫn dành tặng nhau những món quà đặc biệt như là bánh quy, kẹo và sô cô la trắng – đúng với tên gọi của ngày này.

XEM THÊM

Gấu Bông

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một thứ gì đó truyền tải thông điệp lớn hơn, mang tính mạnh mẽ hơn thì những chú gấu bông cỡ lớn sẽ là 1 lựa chọn rất tuyệt vời, với món quà này, người ấy sẽ bị áp đảo hoàn toàn bởi tấm thịnh tình đáp lại của bạn. Một món quà mà người nhậncó thể ôm ấp, nhìn ngắm và thủ thỉcùng mỗi khi nhớ đến bạn, nghehấp dẫn không kém vị ngọt ngào của kẹo ngọt phải không?

XEM THÊM

Thỏ Bông

Chú thỏ bông Cony đáng yêu cũng có thể là một trợ thủ đắc lực trong việc thể hiện tình cảm với người ấy trong ngày Valentine trắng này. Thú bông thỏ Cony được làm từ 100% vải và bông cao cấp,mềm mịn, an toàn khi sử dụng. Bên cạnh chú gấu Brown, chúng ta luôn thấy một thỏ Cony trắng tinh với nhiều biểu cảm cũng đáng yêu không kém. Sở hữu vẻ ngoài tương tự như Brown, chỉ khác ở bộ lông trắng, thỏ Cony như phiên bản đối nghịch của Brown và đồng thời cũng là người bạn thân thiết của chú. Bộ đôi này là những nhân vật quen thuộcvới các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đã từng chơi ứng dụng Line.

tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Thỏ Bé Bồng Bông Thỏ Bé Bồng Bông
34800  34800
6 đánh giá tỷ lệ hài lòng /100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Một Thỏ Bé Bồng Bông Khác Một Thỏ Bé Bồng Bông Khác
41600  50500
5 đánh giá tỷ lệ hài lòng 100/100%
-18%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Đồ Chơi Thú Bông, Thỏ Bông Cho Bé Ôm Ngủ Đồ Chơi Thú Bông, Thỏ Bông Cho Bé Ôm Ngủ
78000  78000
8 đánh giá tỷ lệ hài lòng 76/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Gấu Thỏ Bông Siêu Mềm Siêu Cute Gấu Thỏ Bông Siêu Mềm Siêu Cute
150000  150000
4 đánh giá tỷ lệ hài lòng 100/100%
XEM THÊM

Gối Ôm

Nếu đã quá nhiều gấu bông thì một chiếc gối ôm giúp “ai đó” ngủ ngon mỗi khi đêm về cũng là một lựa chọn rất dễ thương mà vẫn đảm bảo được tiêu chí ấm áp và ôm ấp.

XEM THÊM

Tất nhiên, ngoài Valentine Trắng thì trong một năm chúng ra còn có rất nhiều dịp để thể hiện tình cảm, sự yêu thương với người thân, bạn bè và người yêu. Và với những tâm hồn tràn đầy yêu thương thì có lẽ ngày nào cũng là Valentine, ngày nào cũng là Ngày của yêu thương.