Ví điện tử Moca là gì?

Nếu thường mua sắm trực tuyến hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển tiền nạp thẻ qua ứng dụng trên điện thoại di động chắc hẳn bạn sẽ nghe nhiều về cụm từ ví điện tử. Ví điện tử là một dạng tài khoản lưu trữ tiền trực tuyến và có sự kết nối hoặc uỷ quyền thanh toán từ tài khoản ngân hàng được liên kết với ví. Ví Moca cũng là một trong các dạng tài khoản đó.

Hiện tại ở Việt Nam có 10 loại ví điện tử phổ biến là: MoMo, Moca, Bảo Kim, Vimo, Ví Việt, VTC Pay, Payoo, Ngân Lượng, AirPay, Zalo Pay bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Ví điện tử Moca là gì?

Ví điện tử Moca là ứng dụng dịch vụ ví điện tử và chuyển tiền ra đời ngày 25/08/2016. Cũng giống như ví điện tử MoMo, AirPay ví Moca mang lại thêm ứng dụng hỗ trợ người dùng thanh toán dịch vụ qua thiết bị di động hoặc trên các ứng dụng di động được tích hợp.

Sử dụng ví điện tử Moca khách hàng có thể nạp tiền và rút tiền giữa các tài khoản ngân hàng được hỗ trợ qua ví điện tử an toàn, nhanh chóng.

Ví điện tử Moca là gì?
Ví điện tử Moca là gì dịch vụ ví điện tử chuyển tiền và nhận tiền trên ứng dụng Moca

Dịch vụ tích hợp qua ví điện tử Moca

Dịch vụ Ví Điện Tử trên ứng dụng Moca giúp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền, nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại di động một cách đơn giản và nhanh chóng. Tính năng này được tích hợp trên phiên bản ứng dụng Moca mới nhất (**). Người dùng có thể tải ứng dụng Moca trên AppStore hoặc Google Play để trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay. Hiện tại Moca chưa thu phí dịch vụ Ví điện tử.

Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là gì

Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là hình thức ví thanh toán điện tử mới nhất được thiết kế cho người sử dụng Grab tại Việt Nam. Đây là hợp tác giữa Grab và Moca – một trong những ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam.

Để kích hoạt ví, bạn cần liên kết thẻ ATM từ những ngân hàng hỗ trợ vào ví theo hướng dẫn tại đây

Sau khi hoàn tất kích hoạt, bạn có thể nạp tiền vào ví thông qua thẻ ATM đã liên kết hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (Visa, Mastercard, Amex, JCB) phát hành bởi các ngân hàng trong nước và sử dụng số dư trong ví để thanh toán cho các dịch vụ sau một cách thuận tiện, không cần tiền mặt:

Lưu ý khi sử dụng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab

1. Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab chỉ hỗ trợ những tài khoản sử dụng số điện thoại nội địa (đầu số +84). Vì vậy, nếu bạn đăng ký tài khoản Grab với số điện thoại nước ngoài, vui lòng cập nhật số điện thoại tài khoản với một số điện thoại trong nước để kích hoạt và sử dụng ví.

2. Thẻ tín dụng không được hỗ trợ để nạp tiền vào ví theo quy định của pháp luật.

3. Bạn có thể sử dụng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab mà không cần phải tải ứng dụng Moca.

Dịch vụ hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử Moca tại Grab

Hầu hết các dịch vụ cung cấp trên ứng dụng Grab bạn đều có thể sử dụng ví điện tử Moca để thanh toán.

Thảo luận của bạn