Trang chủ » Chính sách riêng tư

Chính sách riêng tư

PolyXGO là trang web hoạt động cơ bản dưới hình thức tiếp thị liên kết (affiliate program).

Mọi thông tin dữ liệu cung cấp tại PolyXGO được tổng hợp bán tự động và hoàn toàn có sự kiểm duyệt từ quản trị viên trước khi cung cấp đến người tiêu dùng.

Chúng tôi có thể tham khảo và sử dụng các thông tin cơ bản của bạn như: trình duyệt, thiết bị, IP của bạn trên hệ thống của mình và hoàn toàn sử dụng cho mục đích hỗ trợ trình duyệt chuyển hướng liên kết phù hợp với thiết bị của bạn qua đó giúp bạn mua sắm tốt hơn. Ví dụ: với thao tác nhấn vào 1 liên kết của bạn tại blog qua điện thoại và máy tính bạn có thể sẽ được chuyển hướng tới 2 liên kết khác nhau dựa vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Mọi thông tin cá nhân của bạn đăng ký với blog ở phần tài khoản sẽ được chúng tôi bảo mật với bên thứ 3 (nếu chúng tôi có lưu trữ – hiện tại tính tới 18/10/2021 thì chúng tôi chưa lưu trữ bất cứ thông tin gì).

Trong toàn bộ nội dung cung cấp tại PolyXGO đa số các liên kết chuyển hướng sang trang web khác đều là liên kết tiếp thị ví dụ: Adidas, Agoda, Amazon, Atadi, Bách Hoá Xanh, Cellphones, ConCung, Điện Máy Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Fahasa, Friso, Grab, HNamMobile, Klook, Kolabuy, Kyna, Lazada, Luxstay, Murad Việt Nam, Mytour, Petcity, Samsung, Sendo, Shop VnExpress, Shopee, Smilenuts, Thế Giới Di Động, Tiki, TutiCare, Unica, Vinabook, Vinpearl Tour, Voso, Yeah1Mall, Yes24

PolyXGO