• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

PolyXGO là trang web hoạt động cơ bản dưới hình thức tiếp thị liên kết (affiliate program).

Mọi thông tin dữ liệu cung cấp tại PolyXGO được tổng hợp bán tự động và hoàn toàn có sự kiểm duyệt từ quản trị viên trước khi cung cấp đến người tiêu dùng.

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin cơ bản của bạn như: trình duyệt, thiết bị, IP của bạn trên hệ thống của mình và hoàn toàn sử dụng cho mục đích hỗ trợ bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Mọi thông tin cá nhân của bạn (nếu có) đăng ký với hệ thống trong phần tài khoản sẽ được chúng tôi bảo mật với bên thứ 3.

Trong toàn bộ nội dung cung cấp tại PolyXGO đa số các liên kết chuyển hướng sang trang web khác đều là liên kết tiếp thị ví dụ: Agoda, Bách hóa xanh, Cellphones, ConCung, Điện Máy Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Fahasa, Grab, HNamMobile, Klook, Kolabuy, Kyna, Lazada, Luxstay, Murad Việt Nam, Petcity, Samsung, Sendo, Shop VnExpress, Shopee, Smilenuts, Thế Giới Di Động, Tiki, TutiCare, Unica, Vinpearl Tour, Voso, Yes24

Đối với liên kết có ghi chú/ đánh dấu hỗ trợ:

  • “PolyXGO hoàn tiền”: thì chúng tôi sẽ ghi nhận và chia sẻ với khách hàng % mà chúng tôi nhận được vào tài khoản của bạn ngay khi đơn hàng của bạn ghi nhận thành công. Trong trường hợp này bạn cần đợi 24h để hệ thống cập nhật và 7-30 ngày trạng thái các đơn hàng được hoàn tiền sẽ cập nhật chính xác (thời gian áp dụng chính sách: đổi/ trả của các bên).
  • “mua sắm hoàn tiền”: thì khi đặt hàng thành công và đủ điều kiện hoàn tiền ở trang mua hàng bạn sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền từ nhà cung cấp đó. Lưu ý trường hợp hoàn tiền trực tiếp vào thẻ ATM, VISA của bank nào thì bạn cần dùng tài khoản bank đó khi thanh toán cho đúng yêu cầu chương trình nhé!
    Tips: nếu bạn lỡ thanh toán đơn hàng nhưng dùng không đúng thẻ hoặc chưa đúng điều kiện nhận ưu đãi thì bạn hoàn toàn có thể huỷ đơn hàng và thực hiện tại quá trình đặt đơn -> thanh toán để nhận ưu đãi, khuyến mãi.

PolyXGO