Trang chủ » Chính sách riêng tư

Chính sách riêng tư

PolyXGO là trang web hoạt động cơ bản dưới hình thức tiếp thị liên kết (affiliate program).

Mọi thông tin dữ liệu cung cấp tại PolyXGO được tổng hợp bán tự động và hoàn toàn có sự kiểm duyệt từ quản trị viên trước khi cung cấp đến mọi người.

Mọi dữ liệu về giá bán, thông tin dữ liệu liên quan về giá cho các tính năng lịch sử tăng giảm giá bán có thể sẽ chưa đầy đủ, không đồng nhất trong cùng 1 ngày khi có sự thay đổi về giá giữa thời điểm polyxgo xử lý so với thời điểm hiện tại. Do đó, nếu mua sắm qua lịch sử giá bạn cân nhắc phân tích kỹ biểu đồ giá bán theo các chia sẽ liên quan để mua được với giá tốt nhất.

Hầu hết hình ảnh, banner, thông tin sản phẩm, giá bán, thông tin chương trình khuyến mãi đều có bản quyền sở hữu bởi đơn vị bán hàng, người bán hàng tương ứng và không thuộc về PolyXGO. Blog chỉ sử dụng với mục đích duy nhất là đưa thông tin tới bạn đọc trên blog hoặc group, fanpage chính thức.

Trong trường hợp các thông tin có thể không được nhà cung cấp cho phép như sử dụng hình ảnh các đối tác, người nổi tiếng của nhà cung cấp không còn hiệu lực chúng tôi tuân thủ gỡ và loại bỏ khi có thông tin, thông báo từ nhà cung cấp.

Blog có thể tham khảo và sử dụng các thông tin cơ bản của bạn như: trình duyệt, thiết bị, IP của bạn trên hệ thống của mình và hoàn toàn sử dụng cho mục đích hỗ trợ trình duyệt chuyển hướng liên kết phù hợp với thiết bị của bạn qua đó hỗ trợ bạn các tính năng trong quá trình mua sắm tiết kiệm, chính xác hơn. Ví dụ: với thao tác nhấn vào 1 liên kết của bạn tại blog qua điện thoại và máy tính bạn có thể sẽ được chuyển hướng tới 2 liên kết khác nhau dựa vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Mọi thông tin cá nhân bạn đăng ký với blog ở phần tài khoản (nếu có) sẽ được bảo mật với bên thứ 3 (nếu có lưu trữ – hiện tại tính tới 3/6/2023 thì các hệ thống blog chưa lưu trữ bất cứ thông tin gì).

Trong toàn bộ nội dung cung cấp tại PolyXGO đa số các link chuyển hướng sang trang web khác đều là liên kết tiếp thị ví dụ: Adidas, Amazon, Atadi, Bách Hoá Xanh, Cellphones, ConCung, CoolMate, Điện Máy Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Fado, Fahasa, FPT Shop, Grab, Hải Sản Hoàng Gia, HNamMobile, Klook, Kyna, Lazada, Mytour, Sendo, Shopee, Thế Giới Di Động, Tiki, TutiCare, Unica, Vinabook, Voso, VuiVui.

PolyXGO