Chính sách riêng tư

PolyXGO là trang web hoạt động dưới hình thức tiếp thị liên kết (affiliate program).

Thông tin dữ liệu cung cấp tại PolyXGO được tổng hợp bán tự động, một số thông tin có thể được kiểm duyệt bởi quản trị viên trước khi hiển thị, chia sẻ.

Dữ liệu về giá bán, thông tin liên quan về giá cho các tính năng lịch sử tăng giảm giá bán có thể sẽ chưa đầy đủ, không đồng nhất trong cùng 1 ngày khi có sự thay đổi giữa thời điểm xử lý so với thời điểm hiện tại. Do đó, nếu mua sắm qua lịch sử giá bạn cân nhắc phân tích kỹ biểu đồ giá bán theo các chia sẻ để mua được với giá tốt nhất.

📊 Tiện ích xem lịch sử giá sản phẩm tăng/giảm & tiết kiệm hàng triệu đồng Cài cho Chrome

Hầu hết hình ảnh, banner khuyến mãi, thông tin sản phẩm, giá bán, chương trình khuyến mãi đều thuộc quyền sở hữu bởi đơn vị bán hàng, người bán hàng tương ứng và không thuộc về PolyXGO. PolyXGO chỉ sử dụng với mục đích duy nhất là đối tác tiếp thị đưa thông tin chia sẻ trên blog hoặc group, fanpage.

Trong trường hợp các thông tin có thể không được nhà cung cấp cho phép như sử dụng hình ảnh các đối tác, người nổi tiếng của nhà cung cấp không còn hiệu lực PolyXGO tuân thủ gỡ và loại bỏ khi nhận yêu cầu, thông báo từ nhà cung cấp, đơn vị có thẩm quyền hợp pháp.

Cũng như hầu hết các trang web hiện tại trên không gian mạng, PolyXGO có thể tham khảo và sử dụng các thông tin cơ bản như: trình duyệt, thiết bị, IP của bạn trên hệ thống và hoàn toàn sử dụng cho mục đích hỗ trợ trình duyệt chuyển hướng liên kết phù hợp với thiết bị, qua đó hỗ trợ bạn các tính năng trong quá trình mua sắm tiết kiệm, chính xác hơn.

Ví dụ: với thao tác nhấn vào 1 liên kết của bạn tại blog qua điện thoại và máy tính bạn có thể sẽ được chuyển hướng tới 2 liên kết khác nhau dựa vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Mọi thông tin cá nhân bạn đăng ký tài khoản với blog (nếu có) đều được bảo mật với bên thứ 3 (nếu có lưu trữ – hiện tại tính tới 23/5/2024 thì các hệ thống PolyXGO chưa lưu trữ bất cứ thông tin gì).

Trong toàn bộ nội dung cung cấp tại PolyXGO đa số các link chuyển hướng sang trang web khác đều là liên kết tiếp thị ví dụ: Adidas, Atadi, AvaKids, Bách Hoá Xanh, Cellphones, ConCung, Điện Máy Xanh, Fahasa, FPT Shop, HNamMobile, Klook, Lazada, Sendo, Shopee, Thế Giới Di Động, Tiki, Unica, VietJetAir và có kiểm duyệt.

PolyXGO