Miễn Trừ Trách Nhiệm

Toàn bộ bài chia sẻ đánh giá sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi trên PolyXGO mặc dù được chúng tôi cố gắng thu thập và cập nhật nhưng vẫn có thể còn nhiều thông tin chưa đầy đủ hoặc thiếu sót. Chính vì vậy chúng tôi xin lỗi và rất mong bạn đọc thông cảm và bạn chỉ nên tham khảo để củng cố thông tin phù hợp với nhu cầu đang tìm kiếm và củng cố thông tin từ nhiều nguồn khác.

Thông tin trong các chủ đề có bài viết liên quan tới sức khoẻ, y tế, đặc thù ngành nghề chỉ dành cho mục đích chia sẻ và cung cấp thêm kiến thức để đọc giả củng cố thêm từ nhiều nguồn và không nhằm mục đích tư vấn hoặc thay thế các chuyên gia. Do đó, bạn cân nhắc tìm kiếm sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia vấn đề bạn chưa chắc chắn để được hỗ trợ nhé!

Đối với dữ liệu banners, hình ảnh sản phẩm, thông tin chương trình khuyến mãi tại PolyXGO (nếu có đăng tải) đều thuộc sở hữu, quyền sở hữu của nhà cung cấp. Chúng tôi nếu có chỉ thêm nội dung chữ, chỉnh sửa thông tin từ banner gốc, kết hợp các banner cho phù hợp với dữ liệu chia sẻ tới người dùng trong khuôn khổ làm “tiếp thị liên kết” cho nhà cung cấp.

Trong trường hợp các thông tin có thể không được nhà cung cấp cho phép như sử dụng hình ảnh các đối tác, người nổi tiếng của nhà cung cấp không còn hiệu lực chúng tôi tuân thủ gỡ và loại bỏ khi có thông tin, thông báo từ nhà cung cấp.

Đối với những thông tin sản phẩm liên quan tới: giá bán, chương trình khuyến mãi, mã giảm giá áp dụng… có thể sẽ không chính xác so với nguồn tại trang của nhà cung cấp, đặc biệt là dữ liệu liên quan tới việc phân tích biểu đồ và xem lịch sử giá các bên. Trường hợp này xảy ra khi người bán tại sàn thay đổi thông tin nhưng hệ thống chưa kịp cập nhật, mong mọi người thông cảm về các vấn đề này.

Ví dụ: danh sách một số sản phẩm sau thì thông tin tại blog và nơi bán đôi khi bạn có thể thấy khác nhau

Tã Merries Newborn 90 miếng tã dán
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 31/08/2022
Combo 3 gói tã/ bỉm tã Merries size M64+4
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(1/5)
cập nhật: 31/08/2022
1035000
Combo 3 bịch tã/ quần tã Merries XXL 26+2
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 31/08/2022
1035000
Đừng Phiền Tôi Học Tập - Học Tã Chính Là Học Tã
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(5/5)
cập nhật: 16/08/2021

Đối với các hướng dẫn, công thức, cách làm, hình thức thanh toán… chia sẻ trên mỗi bài tại blog bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu áp dụng và thực hiện theo. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những trường hợp trực tiếp hỗ trợ bạn thực hiện (nếu có). Đặc biệt là những kiến thức y tế, liên quan tới sức khoẻ được chia sẻ ngoài việc tiếp cận thông tin tại blog bạn nên tìm hiểu thêm thông tin ở những nguồn khác. Trong trường hợp cần sự tư vấn, giải đáp từ các chuyên gia, người có chuyên môn bạn nên tới các cơ quan, tổ chức, nơi mà bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp tốt hơn.

Ở các hình thức mua hàng và sử dụng sản phẩm chia sẻ tại blog chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm giải quyết với trường hợp làm việc trực tiếp với bạn. Ví dụ: hỗ trợ bạn đặt hàng, hỗ trợ bạn thanh toán… Đối với các trường hợp này thì blog chat tại group hoặc email làm việc hỗ trợ sẽ là bằng chứng cơ sở ràng buộc trách nhiệm giữa bạn và PolyXGO. Tuy nhiên, với quy cách hoạt động như 1 nhà tiếp thị chúng tôi không được phép, hạn chế và rất hạn chế làm điều này.

PolyXGO hoạt động như 1 blog tổng hợp và chia sẻ thông tin và chúng tôi hoàn toàn không buôn bán hàng hoá, dịch vụ. Hầu hết các liên kết tồn tại trên blog những liên kết mà sau khi click sẽ chuyển hướng đưa bạn truy cập tới đơn vị mua sắm cụ thể đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan như Adidas, Atadi, AvaKids, Bách Hoá Xanh, Cellphones, ConCung, Điện Máy Xanh, Fahasa, FPT Shop, HNamMobile, Klook, Lazada, Sendo, Shopee, Thế Giới Di Động, Tiki, Unica, VietJetAir thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các thông tin ở đơn vị đó nữa. Khi đó bạn cần tham khảo kỹ và thật kỹ các điều khoản sử dụng dịch vụ, thanh toán, đổi trả tại chân trang đơn vị đó. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, tư vấn các điều khoản này vì bạn không hiểu chính xác hoặc hiệu hết bạn có thể thoải mái liên hệ với PolyXGO và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay khi có thể.

Lưu ‎ ý quan trọng: các chính sách riêng tưmiễn trừ trách nhiệm đã nêu chỉ áp dụng tại PolyXGO và chúng tôi có thể sẽ thay đổi và điều chỉnh nội dung cho phù hợp với quy định và điều khoản cung cấp, chia sẻ thông tin trong môi trường internet, cũng như những đơn vị mà chúng tôi tham gia làm đối tác affiliate tại Việt Nam.