• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

Toàn bộ bài chia sẻ đánh giá sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi trên PolyXGO mặc dù được chúng tôi cố gắng thu thập và cập nhật nhưng vẫn có thể còn nhiều thông tin chưa đầy đủ hoặc thiếu sót. Chính vì vậy chúng tôi xin lỗi và rất mong bạn đọc thông cảm và bạn chỉ nên tham khảo để củng cố thông tin phù hợp với nhu cầu đang tìm kiếm và củng cố thông tin từ nhiều nguồn khác.

Đối với các hướng dẫn, công thức, cách làm, hình thức thanh toán… chia sẻ trên mỗi bài tại blog bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu áp dụng và thực hiện theo. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những trường hợp trực tiếp hỗ trợ bạn thực hiện (nếu có).

Ở các hình thức mua hàng và sử dụng sản phẩm chia sẻ tại blog chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm giải quyết với trường hợp làm việc trực tiếp với bạn. Ví dụ: hỗ trợ bạn đặt hàng, hỗ trợ bạn thanh toán… Đối với các trường hợp này thì blog chat tại group hoặc email làm việc hỗ trợ sẽ là bằng chứng rằng buộc trách nhiệm giữa bạn và PolyXGO

PolyXGO hoạt động như 1 blog tổng hợp và chia sẻ thông tin và chúng tôi hoàn toàn không buôn bán hàng hoá, dịch vụ. Hầu hết các liên kết tồn tại trên blog những liên kết mà sau khi click sẽ chuyển hướng đưa bạn truy cập tới đơn vị mua sắm cụ thể đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan như Agoda, Bách hóa xanh, ConCung, Điện Máy Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Fahasa, HNamMobile, Klook, Kyna, Lazada, Luxstay, Samsung, Sendo, Shop VnExpress, Shopee, Thế Giới Di Động, Tiki, TutiCare, Unica, Vinpearl Tour, Yes24 thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các thông tin ở đơn vị đó nữa. Khi đó bạn cần tham khảo kỹ và thật kỹ các điều khoản sử dụng dịch vụ, thanh toán, đổi trả tại chân trang đơn vị đó. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, tư vấn các điều khoản này vì bạn không hiểu chính xác hoặc hiệu hết bạn có thể thoải mái liên hệ với PolyXGO và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay khi có thể.

Lưu ‎ ý quan trọng: các chính sách riêng tưmiễn trừ trách nhiệm đã nêu chỉ áp dụng tại PolyXGO và chúng tôi có thể sẽ thay đổi và điều chỉnh nội dung từng ngày cho phù hợp với quy định và điều khoản cung cấp, chia sẻ thông tin trong môi trường internet.