Hiện tại mua sắm online ngoài thông tin nhãn hiệu, thương hiệu, chính sách khuyến mãi, bảo hành, mã giảm giá thì giá bán là mối quan tâm của người tiêu dùng. Để mua sản phẩm với giá tốt nhất có thể đòi hỏi người mua phải có công cụ theo dõi giá bán và các công cụ hỗ trợ tra cứu lịch sử giá là một trong những trợ lý đáp ứng điều này. Bằng việc tổng hợp dữ liệu giá, phân tích biểu đồ giá sản phẩm sẽ giúp người mua tính toán và xác định thời điểm nào giá bán cao hay thấp qua đó quyết định đặt mua hay không?

📊 Tiện ích xem lịch sử giá sản phẩm tăng/giảm & tiết kiệm hàng triệu đồng Cài cho Chrome

Đối với các dòng sản phẩm điện tử công nghệ, hàng hóa có giá trung bình, cao thì trước khi đặt hàng bạn nên theo dõi và tham khảo lịch sử giá nhé! Đặc biệt khi mua tại Tiki, Shopee, Lazada, VuiVui, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh.

Lịch sử giá tăng/ giảm giá bán Fahasa.com

Nhập liên kết hoặc từ khóa tìm kiếm sản phẩm trên Fahasa vào khung tìm kiếm sau để xem thông tin phân tích biểu đồ tăng giảm giá bán từ trước tới nay. Tìm hiểu thêm cách xem lịch sử giá Fahasa.

XEM THÊM

Xem lịch sử giá Tiki

Nhập liên kết hoặc từ khóa tìm kiếm sản phẩm trên Tiki vào khung tìm kiếm sau để xem thông tin phân tích biểu đồ tăng giảm giá bán từ trước tới nay. Tìm hiểu thêm cách xem lịch sử giá Tiki.

XEM THÊM

Nhà Sách Tiki Online

XEM THÊM