PolyXGO là blog giảm giá chủ yếu chuyên tổng hợp mã giảm giá các web bán hàng trực tuyến, sàn thương mại điện tử tại Việt Nam để mọi người mua sắm online tiết kiệm hơn.

Mặc dù phát triển như một blog cá nhân nhưng PolyXGO luôn luôn giữ trong mình mong muốn bắt buộc phải trở thành một đơn vị có khả năng chia sẻ phần nào cho những người khánh kiệt trong xã hội. Chính vì vậy hiện tại hàng tháng blog luôn trích và tích lũy %/ trên doanh thu để làm điều này khi cần, tất cả thông tin đều được báo cáo tại: Thank.ZONE

Quỹ Mái Ấm Thế Giới Di Động

Quỹ Mái Ấm Thế Giới Di Động hoạt động như 1 tổ chức xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm của mình với cộng đồng: https://www.maiamtgdd.vn/.

Nếu bạn cũng là 1 nhà hảo tâm, muốn chia sẻ đóng góp tình cảm của mình với cộng đồng và không có quá nhiều nơi để tin tưởng gửi gắm thì Mái Ấm Thế Giới Di Động theo mình là 1 đơn vị hoàn toàn đáng tin cậy để làm cầu nối chia sẻ.

Yêu Heo Đất – Thích Từ Thiện (ví MoMo)

Đây là chương trình ý nghĩa được phát triển bởi ví điện tử MoMo và có rất nhiều chiến dịch gây quỹ ý nghĩa để tham gia, mọi người cũng có thể tham gia mỗi ngày vừa rèn luyện sức khỏe, vừa làm việc tốt dù chỉ 1đ tại MoMo.

Group: Yêu Heo Đất - Thích Từ Thiện cũng là nơi mà mọi người có thể giao lưu, kết bạn với nhiều người tốt đó.

Fanpage: https://www.facebook.com/vimomo

Saigon Children’s Charity CIO

Saigon Children’s Charity CIO (saigonchildren) được thành lập năm 1992 nhằm giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục và có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống. saigonchildren chỉ hoạt động tại Việt Nam và mọi hoạt động của tổ chức gắn liền với cam kết hỗ trợ trẻ em vượt qua những rào cản về kinh tế, địa lý, kiến thức và những khiếm khuyết để đến trường.

Fanpage: https://www.facebook.com/Saigonchildren

Quỹ Nhịp Tim Việt Nam

Cứ 100 trẻ em, một em sẽ bất hạnh chào đời với gánh nặng bệnh tim bẩm sinh. Với thể trạng rất yếu các em khó rồi giường bệnh. Phần lớn qua đời từ rất sớm. Quỹ nhip Tim Việt Nam là một chương trình thuộc Quỹ tài trợ VinaCapital, được thành lập từ năm 2006 với khao khát tìm và phát hiện ra những trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh cần được giúp đỡ và tiến hành các cuộc phẫu thuật để cứu lấy mạng sống của các em kịp thời.

Địa chỉ: 14E21 Thảo Điền, Q.2

Fanpage: https://www.facebook.com/nhiptimvietnam

Quỹ Từ Thiện Bông Sen

Đây là quỹ từ thiện có chi phí quản lý bằng 0. Điều này có nghĩa là toàn bộ tiền đóng góp của nhà hảo tâm đều được chuyển hết cho đối tượng thụ hưởng, không trích lại chi phí cho bộ máy. Tiền đóng góp của nhà hảo tâm sẽ được đưa hết 100% vào Quỹ để sử dụng cho các dự án từ thiện. Nhà hảo tâm có thể đóng góp có chỉ định dự án cụ thể hoặc không chỉ định. Số tiền đóng góp này phải được ban quản lý quỹ đối xử hết sức trân trọng, cân nhắc cẩn thận khi sử dụng cho mục đích từ thiện. Số tiền này còn được gọi là tiền thiêng liêng. Các nguồn thu từ những hoạt động phát triển tài chánh để gây Quỹ đều phải được đưa vào Quỹ tiền thiêng liêng này.

Địa chỉ: 11 Mai Thị Lựu, Q.1

Fanpage: https://www.facebook.com/quytuthienbongsen