Trang chủ » Chuyển tiền siêu tốc

Mặc dù thời điểm hiện tại hình thức chuyển khoản qua ví điện tử, tài khoản ngân hàng,… khá phổ biến và tiện lợi. Tuy nhiên, người lớn tuổi, người hạn chế khả năng đi lại, vùng xa,… thì dịch vụ chuyển tiền siêu tốc của hệ thống siêu thị DMX (2.041 cửa hàng) và TGDD (2.620 cửa), BHX (2.146 cửa hàng) khá tiện bởi gần như hệ thống cửa hàng của họ có độ phủ tương đối lớn và không ngừng gia tăng trên toàn quốc. Quy trình gửi nhận tiền cũng đơn giản bởi thao tác xác thực được diễn ra trên hệ thống của họ.

Ví dụ nói cho vui thì bạn có thể nhắn người ra ra siêu thị bất kỳ ở Đắk Lắk rồi bạn ra siêu thị gần bạn tại Tp. HCM và gửi tiền là người nhà nhận được luôn.

Người gửi: bạn có thể gửi tiền mặt tại hệ thống cửa hàng Thegioididong, Điện Máy XANH gần nơi bạn ở.

Người nhận: sau 5 phút, người nhận có thể đến cửa hàng gần nhất để nhận tiền hoặc nhân viên sẽ giao tận nơi trong 24 giờ.

Nhận tiền: tiền sẽ đến tay nguời nhận an toàn, nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm mua online giá rẻ hơn:

Dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền khắp 63 tỉnh thành siêu tốc. Tại các cửa hàng Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh. Với hình thức chuyển tiền này người gửi nhận ở 2 đầu cửa hàng Thegioididong và Điện Máy XANH bất kỳ có thể nhận gửi tiền trong vòng 5 phút.

Tiện ích này khá phù hợp cho việc chuyển tiền cho người nhà nhất là các bác lớn tuổi. Việc sử dụng thẻ ATM hay bưu điện đôi khi lại xa nhà cũng như không thể nhận tiền ngay được trong khi hệ thống cửa hàng siêu thị điện máy xanh và thế giới di động lại trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Người gửi tiền cần mang CMND để có thể làm thủ tục gửi tiền đến bất cứ cửa hàng Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động nào gần mình nhất.

Người gửi tiền chỉ cần cung cấp tên + số điện thoại người nhận không cần cung cấp CMND người nhận.

Người nhận tiền cần mang CMND (bản gốc – không được dùng bản sao, photo) đúng với thông tin họ tên người gửi để nhận tiền.

Người nhận tiền có thể dùng Hộ Chiếu, thẻ căn cước Công Dân gốc để nhận tiền ở cửa hàng Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh gần nơi mình ở.

Có mặt khắp 63 tỉnh thành

  • Với hơn 1.700 cửa hàng trên toàn quốc với hơn 1.700 cửa hàng trên toàn quốc
  • Nhận tiền sau 5 phút tại cửa hàng hoặc nhận tại nhà trong vòng 24 giờ.
  • Phục vụ 8:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần.


Lưu ý:

  • Phí trên đã bao gồm VAT. Đơn vị tính: đồng
  • Khung giờ giao tiền tại nhà: từ 8h – 18h hàng ngày , kể cả thứ 7 & Chủ nhật.

Các loại khu vực:

  • Khu vực 1: Khu vực thuận lợi gồm các Phường thuộc Quận/ Thành phố/ Thị xã & Thị trấn trực thuộc Huyện.
  • Khu vực 2: Khu vực thường gồm các Xã thuộc Quận/ Thành Phố/ Thị xã & các xã khu vực đồng bằng, trung du.
  • Khu vực 3: Khu vực khó khăn gồm các Xã thuộc khu vực núi cao, sông nước, hải đảo.