Chuyên mục tổng hợp, cập nhật và chia sẻ danh sách chương trình khuyến mãi đặt vé máy bay giá rẻ tại Atadi.vn. Với các công cụ săn vé atadi bạn có thể đặt vé máy bay các hãng hàng không lớn với giá cực kỳ tốt, thậm chí tốt hơn các đại lý. Đặt vé máy bay chỉ từ 0kđặt phòng từ 200k bạn có tin không? nếu không hay thử trải nghiệm tại Atadi bạn nhé!

Trong ngành vé máy bay hiện nay Atadi là đơn vị thu phí cực kỳ rẻ chỉ 33k/ vé, với các thành viên atadi khách còn được tặng 10k/ vé vào tài khoản thưởng tại Atadi. Sau khi tích luỹ 500k bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, Atadi có tài khoản thanh toán, giúp bạn nhanh chóng săn được các loại vé siêu khuyến mãi tại các hãng hàng không Việt Nam. Công cụ, tiện ích săn vé máy bay 0đ trên atadi hiện tại khá đơn giản, trực quan:

Màn hình tổng hợp các hãng bay, chặng bay, số chuyến, thời gian các chặng.
Ngày có vé 0 đồng khi hãng mở bán cũng được liệt kê rất cụ thể.
Tra cứu vé có thuế, không thuế...
Thông tin vé theo tuần, nửa tháng, tháng và biểu đồ biến động giá vé máy bay dễ dàng cho bạn tham khảo và so sánh giữa các hãng.

Khuyến mãi đặt vé máy bay Atadi tháng 2 năm 2024

Chi tiết
Đơn hàng tối thiểu: Tất cả chăng bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội
Áp dụng cho: Vé Máy Bay
Điều kiện áp dụng:

Khuyến mãi đặt vé máy bay giá rẻ chặng bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội tại Atadi.vn

Chi tiết
Đơn hàng tối thiểu: Tất cả chăng bay từ Hà Nội đi Tp. Hồ Chí Minh
Áp dụng cho: Vé Máy Bay
Điều kiện áp dụng:

Khuyến mãi đặt vé máy bay giá rẻ chặng bay Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh tại Atadi.vn

Atadi
Săn Vé Rẻ
Săn vé máy bay siêu rẻ tại Atadi
 Đã xác nhận
 Sử dụng được 
Chi tiết
Áp dụng cho: Vé Máy Bay, Đặt Phòng, Khách Sạn
Điều kiện áp dụng:

Đăng ký atadi ngay để nhận voucher bay miễn phí cùng atadi. Trong ngành vé máy bay hiện nay Atadi là đơn vị thu phí cực kỳ rẻ chỉ 33k/ vé, với các thành viên atadi khách còn được tặng 10k vào tài khoản thưởng tại Atadi. Sau khi tích luỹ 500k bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

XEM THÊM

Toàn cảnh bay là gì? biểu đồ giá vé máy bay

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Atadi

GIỚI THIỆU VỀ ATADI.VN

atadi.vn là một trong những website săn vé rẻ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều Hãng hàng không trên cùng một giao diện web. Được xây dựng bởi đội ngũ các Chuyên gia Công nghệ – tự động hoá, Tư vấn xây dựng thương hiệu và Quản trị kinh doanh có tâm huyết, đam mê cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và thương mại điện tử.

atadi.vn cung cấp dịch vụ tìm kiếm vé máy bay trên nhiều hành trình, nhiều điểm đến từ tất cả các Hãng hàng Không tại Việt Nam và trong khu vực, tập hợp thành “Siêu thị vé rẻ” giúp khách hàng tại cùng một thời điểm có thể dễ dàng so sánh, chọn vé rẻ nhất và chuyến bay phù hợp với nhu cầu của mình. atadi.vn cũng cung cấp đầy đủ các thông tin cấn thiết của các hãng hàng không, đảm bảo sự trung thực và minh bạch về giá vé và các loại thuế phí theo đúng chính sách của các Hãng hàng không.

Tính năng nổi bật của atadi.vn là “Săn vé rẻ” bằng công nghệ tự động hoá hoàn toàn quy trình mua vé máy bay trực tuyến, giúp khách hàng đặt mua vé dễ dàng và nhanh nhất. Với lợi thế trong việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới trong việc lưu trữ dữ liệu, cho phép hệ thống đặt vé hoạt động ổn định, không giới hạn lưu lượng truy cập. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ website đầu tiên và duy nhất giúp khách hàng có thể tìm kiếm và so sánh cả các loại vé khuyến mại như Hot fare của Jetstar, Promo của VietJet Air và Super Saver của Vietnam Airlines.

Tại atadi.vn, chúng tôi rất tự hào trong việc luôn cố gắng trả lời câu hỏi làm thế nào để người Việt Nam được trải nghiệm du lịch tốt hơn qua việc luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới vào lĩnh vực phân phối sản phẩm hàng không và du lịch tại Việt Nam. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm du lịch thú vị & tiện lợi nhất, giúp khách hàng mua vé máy bay online tiết kiệm thời gian – tiền bạc hơn và trở thành những người tiêu dùng thông minh nhất.

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG ATADI.VN

+ Tìm kiếm & so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam và hơn 10 hãng hàng không phổ biến nhất tại Đông Nam Á.
+ Dễ dàng tìm được vé phù hợp nhờ vào đồ thị trực quan so sánh giá vé trong 30 ngày, cùng với chặng bay & giờ bay.
+ Chỉ mất trung bình 3 phút cho 1 lượt đặt vé máy bay thành công nhờ vào giao diện thân thiện, quy trình đặt vé đơn giản và tự động.
+ Mua được vé khuyến mãi dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào tính năng Săn vé rẻ với Bảng cập nhật danh sách chặng bay mở vé khuyến mại với tính năng tự động cập nhật và hiển thị liên tục chặng bay đang có vé khuyến mại.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Block 601 – Thăng Long Office, 80-82-84 Thăng Long, Phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Email hỗ trợ: hotro@atadi.vn
Hotline: 1900 63 64 84, hoạt động từ 8:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8:00 – 17:00 Thứ 7 & Chủ Nhật