Toàn cảnh bay là gì? biểu đồ giá vé các hãng bay tại Atadi.vn

Toàn cảnh bay là tính năng hỗ trợ khách hàng đặt vé tại atadi có cái nhìn tổng quan về tất cả các chuyến bay, chặng bay của các hãng hàng không tại Việt Nam. Tính năng này được atadi cung cấp đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2016.

Mục đích tính năng của “Toàn cảnh bay” hỗ trợ khách hàng có cái nhìn tổng thể và trực quan nhất qua biểu đồ biến động giá vé của từng chặng bay tới từng điểm bay cụ thể:

  • Giá vé tốt nhất từng chặng, từng ngày?
  • Tra cứu biểu đồ biến động giá vé theo tuần, theo nửa tháng và theo năm.
  • Qua biểu đồ sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng lựa chọn hành trình hợp lý nhất, tiết kiệm nhất trước khi đặt vé.

Để sử dụng tính năng này rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập toàn cảnh giá vé máy bay. Sau đó chọn thông tin chặng bay (điểm đi, điểm đến) và loại biểu đồ biến động cần theo dõi: tuần, nửa tháng hoặc năm.

Ở mỗi thông tin biểu đồ chặng bay, giá vé phù hợp bạn có thể tiến hành nhấn Đặt Vé để tiến hành đặt vé.  Bạn nhớ tham khảo và kết hợp với các chương trình  khuyến mãi Atadi để săn được vé máy bay giá rẻ nhất nhé!

Với tính năng toàn cảnh bay này atadi cũng mang lại một công cụ hữu ích giúp khách hàng săn vé giá rẻ, vé máy bay 0đ một cách dễ dàng hơn nhiều so so với săn trực tiếp trên hãng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu so sánh giá vé nào tốt nhất giữa các hãng hàng không để cân nhắc đặt vé tiết kiệm nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn.

Toàn cảnh bay là gì?
Toàn cảnh bay cách hãng bay tại Atadi.vn
Vui lòng cài đặt danh sách danh mục hiển thị thông tin khuyến mãi, giảm giá.

Thảo luận của bạn