Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí

Việc nhận spin miễn phí hàng ngày thường lần đầu các bạn không để ý có thể sẽ chưa lấy hết chính xác số spin và vàng được nhận. Để nhận spin miễn phí trên blog rất đơn giản chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước chia sẻ sau. Ít nhất mỗi ngày sẽ nhận được 50-200 spin miễn phí tùy sự kiện diễn ra nhé!

Hướng dẫn từng bước nhận link miễn phí trên blog

Bước 1: bạn cần truy cập liên kết tổng hợp Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 19/7/2024. Nếu bạn đã biết cách nhận thì không cần đọc nội dung bên dưới.

Bước 2: tiếp tục bạn kéo xuống phần mục lục tìm liên kết như ảnh dưới.

Tìm đến mục lục bài viết, nhấn vào liên kết nhận spin như trong hình.
Tìm đến mục lục bài viết, nhấn vào liên kết nhận spin như trong hình.

Bước 3: tại bảng danh sách link nhận freespin hàng ngày bạn lần lượt nhấn vào link cần lấy từ trên xuống dưới.

Tại bảng danh sách link nhận spin miễn phí bạn lần lượt click và nhận từ trên xuống dưới.
Nhận link spin miễn phí chỉ cần lần lượt click và nhận từ trên xuống dưới.

Bước 4: Khi click vào link này thì bạn sẽ được chuyển đến 1 trang thông báo như ảnh sau. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Collect NOW hoặc Nhận miễn phí. Trình duyệt sẽ yêu cầu “Mở trong Coin Master” => bạn chọn Mở để vào game (bạn an tâm đây là link được cung cấp bởi nhà sản xuất game).
Lưu ý: bạn lặp lại bước 4 này cho tới khi không còn link nhận nha. Bạn nên vào game trước rồi thực hiện các thao tác nhận spin để nhanh hơn.

Trang xác nhận link nhận freespin

Nếu phần thưởng còn hạn nhận thì bạn sẽ thấy có 1 bảng thông báo hiển thị như sau, bạn nhấn Collect để nhận. Đối với trường hợp sau khi nhấn Collect Now vào game nhưng không có bảng thông báo như dưới thì bạn thử thực hiện lại 1-2 lần thao tác này để nhận nha. Nhớ là cứ thử đi thử lại vài lần nhé vì game này nhiều người chơi lắm dẫn tới việc máy chủ nhà phát hay bị chậm phản hồi chút.

Thông báo đã nhận spin hoặc vàng miễn phí.

Nếu phần thưởng đã hết hạn nhận thì bạn sẽ thấy bảng thông báo như sau. Khi đó bạn nên thử link khác, nếu bạn đã lấy hết lần lượt từ trên xuống dưới thì bạn phải quay lại vào hôm sau để link mới được cập nhật. Bạn cũng có thể tham gia nhóm  Coin Master Spins & Gold Free để nhận thông báo có link free spin mới hàng ngày.

Thông báo link nhận spin đã hết hạn.
Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 19 tháng 7 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn