Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop?

Coin Master trên thiết bị của bạn đang chơi bình thường bỗng có lúc rơi vào tình trạng mất kết nối hay thậm chí vào mãi không được khi qua link nhận free spin hàng ngày. Các trường hợp phổ biến là: lỗi bị treo, đơ, không tải được dữ liệu nhận thưởng, mất kết nối game, tải dữ liệu chậm,… Vậy đâu là nguyên nhân chính khiến Coin Master bị lỗi, cũng như cách khắc phục để tiếp tục duy trì cuộc chiến, cùng blog tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Coin Master không vào được hoặc bị đơ trên iOS iPhone iPad?

Coin Master iPhone, iPad khi rơi vào tình trạng đang chơi bị mất kết nối máy chủ game Connection Lost, đơ game hay văng ra thì bạn chỉ cần thoát game ra rồi vào lại hoặc tắt kết nối wifi trên thiết bị và bật lại. Trường hợp sau đó vẫn dính lỗi thì bạn cần phải xóa và cài lại game từ đầu.

Coin Master không vào được trên Android?

Coin Master bị lỗi văng ra ngoài, mất kết nối internet với máy chủ game (Connection Lost), bị treo, không tải được,… thì bạn chỉ cần tắt game và khởi động lại để khắc phục lỗi này trên Android.

Trường hợp bạn đang dùng phiên bản cũ thì vào Google Play và cài đặt bản cập nhật mới nhất Coin Master nhé! Đối với các tính năng thay đổi API kết nối, thay đổi thao tác trên game thì việc cập nhật là rất cần thiết để game hoạt động ổn định.

Sau khi cập nhật nhưng khi chơi game lâu lâu vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn vào Cài Đặt/ Ứng dụng và thông báo hoặc Ứng dụng (tùy phiên bản hệ điều hành Android), sau đó chọn game Coin Master/ nhấn Bộ nhớ/ Xóa bộ nhớ đệm. Khởi động lại game Coin Master là vấn đề sẽ được khắc phục triệt để.

Coin Master không vào được trên Laptop, máy vi tính (PC)?

Hiện tại khi truy cập game Coin Master trên facebook app thì sẽ không vào được game nữa mọi người nhé! Nhà phát hành game sẽ hiển thị bảng thông báo cụ thể như sau:

Hi!

This platform is no longer available. You can continue to play Coin Master by downloading our app drom Google Play or the Apple App Store.

Do đó, để có thể vào coin master hiện tại chính thống chỉ có cách là tải game về các thiết bị cầm tay như: iPad, iPhone, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Nguyên nhân chính của việc Coin Master ngừng hỗ trợ game trên trình duyệt qua app facebook có thể là nhằm hạn chế tình trạng cheat game, hack Coin Master không chính thống hay các tool auto attack, tự động spin,…

Câu hỏi thường gặp liên quan tới lỗi game Coin Master?

Có thể khắc phục triệt để các lỗi trong game Coin Master hay không?

Lỗi ứng dụng thường sẽ phát sinh khi ứng dụng bị lỗi, crash trong quá trình sử dụng, Coin Master cũng không ngoại lệ. Do đó, triệt để khắc phục các lỗi không xác định trên Coin Máter thì cách tốt nhất là bạn nên xóa toàn bộ game và tải lại. Bạn an tâm là toàn bộ quá trình bạn đạt được đều được lưu trữ ở máy chủ Moon Active, facebook nên chỉ cần cài lại là có thể tiếp tục chơi.

Để nhận hỗ trợ từ nhà phát hành game Coin Master bạn có thể gửi yêu cầu vấn đề qua thông tin liên hệ sau:

Copy
https://moonactive.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=polyxgo.com

Bạn Copy và truy cập liên kết trên, ở trang liên hệ bạn chỉ cần chọn vấn đề liên quan bạn đang mắc phải, sau đó nhập thông tin yêu cầu  và nội dung mô tả để được nhà phát hành game hỗ trợ. Thông tin hỗ trợ sẽ được phản hồi về email bạn cung cấp khi gửi form.

Cách sửa lỗi Connection Lost Coin Master?

Tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng bạn thực hiện theo hướng dẫn đã chia sẻ bên trên để khắc phục lỗi mất kết nối với thông báo dạng “Connection Lost” trong Coin Master.

Có thể chơi game Coin Master trên PC không?

Dù hiện tại game không hỗ trợ chơi trên PC, cụ thể là qua app facebook của trình duyệt. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn chơi trên PC thì bạn có thể cài đặt các ứng dụng hỗ trợ giả lập thiết bị android trên máy vi tính như: BlueStack, Virtualbox,…

Sử dụng các ứng dụng giả lập này rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng sau đó thiết lập theo chỉ dẫn của ứng dụng, cung cấp tài khoản gmail để cài đặt CH Play, cài đặt app facebook, game Coin Master như trên thiết bị di động và sử dụng.

Tại sao nhiều người thích chơi game Coin Master trên PC?

Mục đích là để tránh cầm điện thoại, hay treo máy cày thẻ khi số lượng vàng quá nhiều và không có thời gian cầm điện thoại với sự hỗ trợ của các ứng dụng auto click mua rương thẻ trên PC.

Lỗi không vào được game Coin Master trên Facebook iOS Android iPad Laptop?
Lỗi không vào được game Coin Master trên Facebook iOS Android iPad Laptop?
Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn