Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master?

Sea of Fortune trong Coin Master là gì?

Sự kiện Sea of Fortune trong Coin Master là dạng minigame lật ô số, mỗi ô số tương ứng với 1 thùng gỗ chứa vật phẩm trong đó bao gồmg: spins miễn phí, coins, các loại rương thẻ, pet point, pet food,… Ứng với mỗi lần mở thùng bạn cần tính toán để né những thùng gỗ chứa con bạch tuộc tím trong đó mới có thể chơi tiếp. Trường hợp xui xẻo mở trúng thùng có bạch tuộc thì bạn sẽ phải trả chi trả một khoản vàng để tiếp tục chơi. Level sự kiện càng cao thì mức vàng chi trả càng lớn để tiếp tục mỗi khi bạn mở phải thùng chứa bạch tuộc tím.

Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master?

Luật chơi của Sea of Fortune khá đơn giản như đã mô tả trên. Để giải đáp thắc mắc là có quy luật cũng như cách chơi để thắng sự kiện Sea of Fortune không? thì cũng khá khó vì theo blog thấy các thùng chứa vật phẩm, bạch tuộc ở mỗi level được sắp xếp theo thuật toán “ngẫu nhiên”, tức là không có quy luật. Do đó, tính chất của sự kiện này là hên xui bạn nhé! hên thì tiết kiệm được vàng, xui thì tốn vàng lắm đó, cân nhắc dừng chơi và nhận phần thưởng đúng lúc nhé!

Sự kiện Sea Of Fortune game Coin Master?
Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master?
Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn