Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất?

Thú cưng hay pets trong coin master là những đồng đội duy nhất đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình chinh phục 506+ ngôi làng. Tuỳ vào cấp đảo và các event đang diễn ra mà bạn cần phải sự dụng linh hoạt thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy có bao nhiêu thú cưng trong coin master? làm sao để nhận được pet? khả năng của từng thú cưng là gì? sử dụng chúng sao cho hiệu quả và hợp lý? Cùng blog tìm hiểu trong chia sẻ sau đây nhé!

Danh sách thú cưng trong Coin Master? pets hiện có?

Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất?
Pets trong Coin Master: Cáo Foxy, Hổ Tiger, Tê Giác Rhino

Coin Master tính tới thời điểm hiện tại có 3 thú cưng đồng hành cùng người chơi gồm:

  • Foxy, chú cáo mệnh danh là bậc thầy trộm vàng và level càng cao cáo càng trộm nhiều vàng hơn.
  • Tiger, chú hổ hung dữ là bậc thầy ăn ké, tát nhà đối thủ không trượt phát nào và level càng cao tát càng xung.
  • Rhino, chú tê giác lì đòn bậc thầy đỡ đòn, đảo và vàng của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất bởi Rhino.

Foxy

Cáo Foxy sở hữu kỹ năng là ăn trộm thêm vàng. Khi sử dụng Foxy nếu bạn spin vào trộm vàng và cáo được ăn no thì bạn cướp được vàng nhiều hơn tuỳ vào level của Cáo. Cáo sẽ đào vào vị trí thứ 4 trong ngôi làng đang bị trộm.

Ví dụ bạn cướp được 50 triệu vàng và Foxy cấp 83 thì bạn sẽ nhận được thêm 99% số vàng cướp được đó. Kết hợp với Foxy và số bet cao tầm 100 hoặc 200 (set flash) bạn có thể cướp được hàng tỷ vàng mỗi lần Raid thành công.

Làm sao để có được Foxy? Ngay khi hoàn tất đảo thứ 4 bạn sẽ được kích hoạt ấp trứng và nhận ngay Cáo (Foxy).

Tiger

Khi sử dụng Tiger bạn sẽ nhận được nhiều chiến lợi phẩm hơn khi tấn công những ngôi làng khác.

Làm sao để có được Tiger? Hổ Tiger được kích hoạt ấp trứng khi bạn hoàn tất bộ sưa tập thẻ “Beasts Card” (Collection Card).

Beasts Card - Collection Card
Beasts Card – Collection Card

Rhino

Sử dụng Rhino sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi làng của bạn khi bạn không còn khiên bảo vệ. Tuy nhiên, thời điểm đầu Rhino có 10% phòng thủ chính vì vậy nếu dư giả XP Potions hãy đầu tư cho Rhino nhiều hơn nhé!

Làm sao để có được Rhino? Tê Giác được kích hoạt ấp trứng khi bạn hoàn tất bộ sưa tập thẻ “Creatures Card“.

Creatures Card - Collection Card
Creatures Card – Collection Card

Cách chăm sóc và nâng cấp thú cưng hiệu quả?

Tất cả thú cưng bạn đều có thể nâng cấp (level) của chúng bằng XP Potions. Do đó, ngay khi đầu tư nâng cấp cho thú cưng nào thì bạn nên tập trung dùng XP cho chúng ưu tiên hơn so với những thú cưng còn lại. Thêm nữa mỗi thú cưng khi được đồng hành cùng bạn sẽ nhận được điểm XP khi chúng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

XP Potions thường được nhận trong các sự kiện: rewards calendar ở ngày thứ 7 hàng tuần, lên đảo, bonus lên cấp qua sự kiện Village Master, Viking Quest… gần như ở đâu cũng có thể kiếm XP Potions được nhưng nhiều hay ít thôi!

Ngoài ra để thú cưng luôn luôn tỉnh táo, có làm thì mới có ăn bạn nên để giành Pet Snacks (food)mỗi lần bet hoặc bet higher to get more cần cho pet ăn trước. Nếu thời gian đầu mới chơi thì snack khá hiếm bạn nên để giành  spins cũng như tận dụng thời điểm được cho free food mỗi ngày để quay nhé!

Chiến thuật sử dụng Pet sao cho hiệu quả? Foxy, Tiger hay Rhino?

Khi đi vào chi tiết có thể hơi khó hiểu nhưng từ từ bạn sẽ tự hiểu ra khi nào dùng Foxy, khi nào Tiger và khi nào Rhino? Mình chỉ gợi ý 3 chiến thuật cơ bản sau ứng với 3 thú cưng hiện có:

  • Chơi chiến thuật TẤN CÔNGAttack hãy gọi Hổ Tiger đồng hành. Những trận đánh khô máu, đánh lớn và đánh không trượt phát nào? đánh cho long trời lở đất với x1 bet thì Tiger sẽ không làm bạn thất vọng về khả năng tấn công của cậu ta. Tuỳ vào chiến thuật tấn công mà bạn bet x1 tới x100 hay x200 nhé!
  • Chiến thuật chơi của bạn là TRỘM VÀNGRaid hãy gọi Cáo Foxy đồng hành. Những phi vụ trộm kinh điển với số bet cao x100 hay set flash x200 thì Foxy sẽ mang lại cho bạn hàng tỷ vàng đó.
  • Chiến thuật PHÒNG THỦ – Protect hãy gọi Tê Giác Rhino đồng hành nếu ngôi làng của bạn đang bị tấn công dồn dập từ đối thủ và hết khiên. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của Rhino cũng có giới hạn và lượng sát thương chống đỡ cũng phụ thuộc vào cấp của Rhino hiện tại.

Cơ bản là vậy nhưng tuỳ vào lượng lương thực food, số spins, số vàng bạn đang có cũng như Event (sự kiện) đang diễn ra mà lựa chọn Pet cho phù hợp. Điển hình là các sự kiện Raid tăng 150% và bạn Raid thành công thì Foxy sẽ mang theo là một lợi thế cực kỳ lớn khi đảo đang trộm sở hữu nhiều vàng.

Tips: trong hầu hết các trận chiến mình chú trọng Foxy và gần như luôn luôn mang Foxy theo, Tiger và Rhino mình ít sử dụng hơn.

Qua chia sẻ trên blog PolyXGO mong rằng bạn có thêm nhiều thông tin về Foxy, Tiger, Rhino, hiểu rõ về kỹ năng của từng Pet trong Coin Master. Dựa vào đó sẽ tính toán chiến thuật sử dụng chúng hiệu quả trong quá trình chinh phục 506+ ngôi làng nhé!

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn