Trang chủ » Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master?

Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master?

Trong game Coin Master như đã biết thì người chơi có thể cho, tặng thẻ trắng mình dư cho nhau để hoàn tất các bộ thẻ nhận vật phẩm cũng như nhận spin miễn phí. Tuy nhiên, để có thể gửi và nhận thẻ thì trước đây phải kết bạn với nhau qua facebook, sau đó thoát game, vào lại game thì danh sách bạn bè mới cập nhật và gửi thẻ được. Điều này khá bất tiện và làm giảm tính trải nghiệm tương tác giữa các người chơi có nhu cầu trao đổi thẻ, hỗ trợ nhau. Tin vui là tính năng cập nhật khá lâu rồi mà nhiều bạn chưa biết đó là “Không cần kết bạn facebook vẫn có thể xin thẻ từ người chơi khác“.

Hiện tại để thực hiện thao tác này thì ở mỗi thẻ còn thiếu bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: nhấn vào thẻ và chọn Ask sau đó sau đó chia sẻ liên kết của thẻ lên trang cá nhân trước. Trước đây người chơi có thể sao chép liên kết ở bước này, tuy nhiên hiện tại thì buộc phải chia sẻ ở trang có nhân trước.

Bước 2: vào facebook nhấn chia sẻ post vừa đăng đó và chọn Sao chép liên kết hoặc Copy link, tùy vào ngôn ngữ thiết bị.

Bước 3: truy cập hội nhóm Coin Master Spins & Gold Free hoặc các nhóm có nhiều thành viên chơi game Coin Master đăng liên kết nhờ trợ giúp hoặc inbox cho người có thể giúp đỡ thẻ đó cho bạn liên kết vừa sao chép.

Người cho có thể tặng thẻ khi nhấn vào liên kết bạn chia sẻ, ngay sau đó họ sẽ được chuyển tới mục bạn bè trong Coin Master và xác nhận kết bạn (chỉ trong game), lúc này họ đã có thể gửi thẻ cho bạn.

Đối với thẻ vàng thì bạn cũng thao tác tương tự mỗi khi sự kiện Golden Cards – Trade Cards diễn ra. Người giúp đỡ cũng sẽ nhấn vào Ask link của bạn chia sẻ, xác nhận kết bạn trong game và gửi thẻ.

Video hướng dẫn nhờ trợ giúp thẻ không cần kết bạn facebook

Cách nhận thẻ trắng và thẻ vàng khi nhà trợ giúp qua Ask link?

Để nhận thẻ vàng hoặc trắng từ người chơi khác qua Ask link trước đó cũng tương tự như cách nhận thẻ trước đây đó là bạn nhận trong phần Gifts/ Collect. Trước khi nhận thẻ bạn đừng quên tận dụng và làm theo thủ thuật trong chia sẻ hack spin coin master chính thống để nhận spin nhiều hơn mặc định nhé!

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *