Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master?

Trong game Coin Master như đã biết thì người chơi có thể cho, tặng thẻ trắng mình dư cho nhau để hoàn tất các bộ thẻ nhận vật phẩm cũng như nhận spin miễn phí. Tuy nhiên, để có thể gửi và nhận thẻ thì trước đây phải kết bạn với nhau qua facebook, sau đó thoát game, vào lại game thì danh sách bạn bè mới cập nhật và gửi thẻ được. Điều này khá bất tiện và làm giảm tính trải nghiệm tương tác giữa các người chơi có nhu cầu trao đổi thẻ, hỗ trợ nhau. Tin vui là tính năng cập nhật khá lâu rồi mà nhiều bạn chưa biết đó là “Không cần kết bạn facebook vẫn có thể xin thẻ từ người chơi khác“.

Hiện tại để thực hiện thao tác này thì ở mỗi thẻ còn thiếu bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: nhấn vào thẻ và chọn Ask sau đó sau đó chia sẻ liên kết của thẻ lên trang cá nhân trước. Trước đây người chơi có thể sao chép liên kết ở bước này, tuy nhiên hiện tại thì buộc phải chia sẻ ở trang có nhân trước.

Bước 2: vào facebook nhấn chia sẻ post vừa đăng đó và chọn Sao chép liên kết hoặc Copy link, tùy vào ngôn ngữ thiết bị.

Bước 3: truy cập hội nhóm Coin Master Spins & Gold Free hoặc các nhóm có nhiều thành viên chơi game Coin Master đăng liên kết nhờ trợ giúp hoặc inbox cho người có thể giúp đỡ thẻ đó cho bạn liên kết vừa sao chép.

Người cho có thể tặng thẻ khi nhấn vào liên kết bạn chia sẻ, ngay sau đó họ sẽ được chuyển tới mục bạn bè trong Coin Master và xác nhận kết bạn (chỉ trong game), lúc này họ đã có thể gửi thẻ cho bạn.

Đối với thẻ vàng thì bạn cũng thao tác tương tự mỗi khi sự kiện Golden Cards – Trade Cards diễn ra. Người giúp đỡ cũng sẽ nhấn vào Ask link của bạn chia sẻ, xác nhận kết bạn trong game và gửi thẻ.

Video hướng dẫn nhờ trợ giúp thẻ không cần kết bạn facebook

Cách nhận thẻ trắng và thẻ vàng khi nhà trợ giúp qua Ask link?

Để nhận thẻ vàng hoặc trắng từ người chơi khác qua Ask link trước đó cũng tương tự như cách nhận thẻ trước đây đó là bạn nhận trong phần Gifts/ Collect. Trước khi nhận thẻ bạn đừng quên tận dụng và làm theo thủ thuật trong chia sẻ hack spin coin master chính thống để nhận spin nhiều hơn mặc định nhé!

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 17 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn