Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin?

Nếu bạn đang cần spin về đảo game hoặc cần spin đánh các sự kiện lớn gần thắng nhưng hết spin thì cách nạp tiền game coin master? cách nạp thẻ coin master? nhưng chưa biết cách để mua thêm nhiều lượt spins, coins? nạp ở đâu an toàn? hình thức thanh toán trong game Coin Master? hay cách nhận biết những trang nạp thẻ lừa đảo? là những thông tin bạn cần phải biết. Trong bài chia sẻ này mình sẽ hướng dẫn chi tiết những cách bạn có thể nạp tiền để mua các gói khuyến mãi coin master, mua spins, mua coins hay mua pet food & xp...

Lưu ý: hiện tại theo mình biết chỉ có cách nạp tiền và mua spin trực tiếp trong Coin Master qua Google Play hoặc Apple Store, do đó mình sẽ hướng dẫn những cách thanh toán chính thống này. Ngược lại mình không có kinh nghiệm đánh giá dịch vụ nạp game coin master ở các đơn vị khác ngoài các đơn vị trong bài viết này nhé!

Về cơ bản tất cả hình thức mua bán trong game và ứng dụng hiện tại được kế thừa danh sách tất cả hình thức thanh toán qua kho ứng dụng Google Play và Apple Store. Do đó, việc thanh toán rất đa dạng và an toàn cho người dùng.

Các đơn vị nạp thẻ Coin Master uy tín, an toàn?

Apple iPhone và thanh toán Touch ID

Ở đơn vị này bạn có thể an tâm thanh toán qua các tài khoản ví điện tử hoặc ví MoMo, các loại credit card hoặc Debit Card (Visa, Master Card)… Trong bước thanh toán bạn chỉ cần chọn các đơn vị mà Apple Store hỗ trợ thanh toán tiền trong game là được.

Google Play (CH Play) và các phương thức Google Pay

Google Play cung cấp khá nhiều lựa chọn thanh toán tiền trong game, ứng dụng có trên Google Store vì vậy bạn cũng hoàn toàn an tâm thanh toán qua các phương thức họ hỗ trợ như: ví điện tử, Credit Card hoặc Debit Card (Visa, Master Card)…

Facebook Pay

Nếu đang chơi game trên máy tính thì bạn cũng có thể chọn thanh toán khi mua spins và coins bằng Facebook Pay cũng qua các loại thẻ như Visa, Master Card…

Hướng dẫn các bước thanh toán Coin Master

Cơ bản hình thức nạp thẻ Coin Master chính là hình thức thanh toán tiền mua gói vật phẩm được bán trong game, chính vì vậy sẽ có các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập game và trở về giao diện chính trong game. Nếu bạn đang trong game rồi bạn không cần thực hiện bước này.
Bước 2: Chọn biểu tượng trang chủ game. Sau đó, chọn “BUY SPIN/ COIN” hoặc chọn vào biểu tượng mua rương thẻ gói trái dưới cùng màn hình trang chủ game, sau đó chọn mua rương thẻ. Thao tác này sẽ đưa bạn tới trang mua spins, coins, chests và pet food & xp… bạn kéo lên, kéo xuống để di chuyển tới mục vật phẩm mình cần mua.
Bước 3: Chọn gói vật phẩm có lượng Spin và Coin mà bạn muốn mua.
Bước 4: Nhập mật khẩu của Google Play hay App Store/ Touch ID để tiến hình thanh toán.
Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán và thanh toán tiền cho Coin Master.

Sau khi thực hiện các bước thanh toán thành công, quay lại game bạn sẽ nhận được vật phẩm. Trường hợp chưa nhận được bạn có thể khởi động lại game.

Lưu ý: sẽ không có chuyện vật phẩm không vào game khi thanh toán hoặc nạp với các hình thức này. Trường hợp bạn nạp ở các đơn vị khác hướng dẫn trên nhưng không nhận được vật phẩm thì có thể đó là đơn vị lừa đảo.

Cách nạp thẻ Coin Master nhận được nhiều Spin và Coin nhất?

Bảng giá vật phẩm trong Coin Master và số lượng vật phẩm nhận được?

Trừ các đợt khuyến mãi thì giá từng gói vật phẩm trong Coin Master tại thời điểm viết bài này 05/12/2020 bạn tham khảo như sau:

Bảng giá các gói mua SPINs

Bảng giá các gói mua COINs (Vàng)

Bảng giá các gói mua Pet Food & XP

Nạp càng nhiều nhận càng nhiều

Đây cũng là cách nạp thẻ Coin Master nhận gấp đôi Spins và Coins trong game không chỉ Coin Master. Quy tắc thanh toán càng nhiều càng giảm giá gần như là bất thành văn trong tất cả các hình thức mua sắm có thanh toán. Dựa vào bảng giá các vật phẩm bên trên có thể thấy tỷ lệ vật phẩm bạn nhận được tăng theo từng gói.

  • 45.000đ nhận 30 spins.
  • 109.000đ nhận 90 spins (tăng 10%).
  • 249.000đ nhận 260 spins (tăng 30%).
  • 449.000đ nhận 525 spins (60%).
  • 1.099.000đ nhận 1.600 spins (85%).
  • 2.199.000đ nhận 3.600 spins (120%).

Vậy nếu bạn đang cần 260 spins bạn nên mua gói 249.000đ thay vì mua 3 gói 45.000đ. Và gói 1 và 2 theo mình bạn cũng không nên mua vì mỗi ngày bạn có thể nhận gần 200 spins miễn phí tại  danh sách link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí mỗi ngày.

Nhìn vào biểu giá cho thấy nếu nhu cầu spins của bạn lớn thì bạn nên thanh toán mua các gói spins lớn giá sẽ tốt hơn so với mua nhiều gói thấp. Tuỳ vào nhu cầu số lượng spins bạn cần đánh đảo mà bạn cân đối trước khi quyết định đặt mua gói nào cho hợp lý.

Nạp mua các combo Coin Master tiết kiệm trong các sự kiện

Thông tin các gói ưu đãi này thường hiển thị mỗi khi bạn vào game, theo quan sát của mình thì gần như ngày nào, thời điểm nào bạn cũng có thể mua được các gói combo này. Các sự kiện khuyến mãi, gói khuyến mãi cũng được triển khai khá nhiều vào những dịp như: black friday, halloween, christmas… Ở những combo này bạn nên cân nhắc so sánh với các gói vật phẩm mặc định nhé!

Lưu ý: trong kinh nghiệm chơi game này mình nhận thấy SPINs và các thẻ hiếm (cả vàng và trắng) là quan trọng nhất, còn coins và chests thì nên ưu tiên sau. Do đó, bạn chỉ nên cân nhắc các ưu đãi có số spins lớn.

Đánh giá chung về nạp thẻ Coin Master

Dù nạp và thanh toán bằng bất cứ hình thức nào bạn đều nhận được các gói spins, coins, pet xp… tương ứng đã mua ngay lập tức. Trường hợp chưa nhận được thì bạn có thể khởi động lại Coin Master là được.

Ở trên là thông tin cách nạp thẻ Coin Master chính thống mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm thực hiện. Mong bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích và cần thiết từ chia sẻ này.

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn