Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master?

Hiện tại nhà phát hành game Coin Master đã hỗ trợ người chơi có thể mua một lần 10 rương cùng loại 1 lúc. Bạn chỉ cần chọn loại rương sau đó nhấn biểu tượng mũi tên lên/ xuống để tăng/giảm số rương cần trước khi mua. Các mức giá bán hiện tại như sau:

  • Rương gỗ (Wooden Chest) giá là 160.000.000 vàng cho 10 rương.
  • Rương vàng (Golden Chest) giá là 480.000.000 vàng cho 10 rương.
  • Rương tím (Magical Chest) giá là 800.000.000 vàng cho 10 rương.

Có thể bạn cần phải biết: Tỷ lệ và xác xuất các loại thẻ khi mở rương trong Coin Master?

Mua nhiều rương thẻ Coin Master.
Mua nhiều rương thẻ Coin Master.

Tuy nhiên, nếu số lượng mua rương vẫn còn nhiều hơn 10 thì thủ thuật hướng dẫn trong bài là cách bạn nên áp dụng để mua nhanh hơn nhé!

Khác với tính năng SPIN game không hỗ trợ người chơi tự động mua và mở hòm thẻ liên tục khiến việc mở hòm thẻ rất tốn thời gian. Bạn thử tưởng tượng ở cấp 100+ bạn mua magical chest với 20 tỷ vàng hay hàng chục tỷ thì chắc chắn bạn PHẢI mở mỏi tay luôn đó. Do đó, bạn có thể làm theo video hướng tự động mua và mở hòm thẻ sau để giảm bớt thời gian cầm máy nếu bạn dùng iphone với tính năng điều khiển trợ năng.

Một số câu hỏi liên quan tới hướng dẫn tự động này?

Làm sao để ngừng điều khiển trợ năng khi nhấn quá nhiều trước đó?

Mặc định khi sử dụng điều khiển trợ năng thì để dừng bạn có thể nhấn 3 lần vào nút home lại để hủy thao tác. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc này cũng dừng ngay, có thể bạn sẽ đợi hơi lâu. Nếu gặp trường hợp khó dừng này thì bạn nhấn nút nguồn khoá điện thoại lại rồi mở lên lại là có thể dễ dàng tắt trợ năng đi nhé!.

Tính năng tự động này chỉ sử dụng được trên iPhone?

Không, ngoài iPhone thì bạn có thể thiết lập điều này trên iPad nhé!

Điều khiển trợ năng chỉ sử dụng cho game Coin Master?

Không, với bất cứ ứng dụng nào trên iOS, iPad bạn cần thao tác tự động với các bước lặp lại thì bạn hoàn toàn thiết lặp điều khiển trợ năng cho phù hợp với yêu cầu.

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn