Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Cơ bản game Coin Master có hình thức na ná 1 tựa game khá hot Pirate Kings trước đây mà mình biết. Cách thức và mục đích của nhà phát hành theo mình chỉ là để giải trí và bạn bè cùng trêu chọc nhau cho vui, ngoài ra cũng  huấn luyện tư duy đầu tư nhạy bén đòi hỏi có sự tính toán từ người chơi. Tuy nhiên, có nhiều “game thủ” lại dùng đặc tính đó để gây bất đồng với bạn bè, thậm chí có nhiều trường hợp còn huỷ cả kết bạn chỉ vì game này. Theo mình thì điều này là không nên, sẽ thật sự rất đáng tiếc bởi tình bạn và các mối quan hệ trong cuộc sống quan trọng hơn là game giải trí rất rất nhiều.

Thân gửi: bạn nào mà lỡ huỷ hoặc bị huỷ kết bạn thì nên chủ động tương tác làm hòa và kết bạn lại với bạn mình đi nhé! Tin mình đi không có gì mất mặt đâu mà qua đó bạn bè còn quý trọng bạn hơn và mối quan hệ cũng sẽ tốt hơn trong tương lai đó!.

Vậy chơi game này sao cho thoải mái và không mất tình cảm?

Đó là chơi trong tâm thế vui vẻ. Nếu bạn bị bạn bè cà khịa tấn công, trộm tiền thì bạn vui vẻ tấn công lại thậm chí phá sạch nhà của bạn bè nếu có trong tay nhiều vòng quay. Tuy nhiên, chắc chắn ngay sau đó bạn cũng sẽ bị bạn đó đáp trả lúc này bạn cũng nên vui vẻ vì đó là cái giá bạn phải trả và đoán trước. Sau vài lần như vậy thử dò hỏi liên minh với bạn đó để bảo vệ nhau không và hỏi dò dò vui vui để xem trạng thái cảm xúc của bạn đó thế nào? Nếu bạn ý vui vẻ đồng ý liên minh thì tình cảm 2 bạn thân hơn rồi đó và chắc chắn là lâu lâu vẫn khịa nhau được mà không sợ mất lòng.

Ngược lại nếu bạn bè cảm thấy khó chịu, đăng status, storey này nọ hoặc sau vài lần oánh qua lại bạn ý không đánh bạn nữa thì bạn cũng nên dừng và chủ động cà phê, trà sữa gắn bó tình cảm lại nhé! Nhớ nhé game chỉ là game còn bạn bè và tình cảm mọi người mới thực sự là điều đáng quý hàng ngày. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên săn vòng quay và vàng miễn phí mà PolyXGO cập nhật hôm nay 24/4/2024 nhé!

Có cách nào ngăn mọi người tấn công bạn không?

CÓ! thường thì mình nghĩ bạn cứ để tương tác qua lại cho vui như chia sẻ trên, đồng thời cũng để phô diễn khả năng chơi game có đầu tư tư duy chiến thuật của mình với bạn bè!

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp các bạn chơi không phải quen thân, chỉ là bạn bè trên facebook và bạn vẫn muốn bảo vệ làng khỏi những đối tượng này thì bạn có thể tham khảo  Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master. Cách này sẽ làm giảm việc chơi xấu của một số nhóm người chơi ăn thua và hay thù vặt đó. Một điểm lưu ý là với cách này bạn bè cũng không thể tương tác được với bạn nữa, bạn sẽ như một kẻ tự kỷ thống trị hòn đảo của riêng mình và lâu lâu bị cướp, tấn công bởi những người chơi xa lạ.

Có nên nạp thẻ Coin Master không?

Có nhiều bạn thắc mắc về vấn đề này khi muốn mua các gói khuyến mãi coin master, mua thêm spins, coins, pet food xp để nâng cấp lên đảo, đánh các sự kiện…

Nạp game hay không nên nạp vốn đã là vấn đề gây tranh cãi từ lâu rồi. Vậy nên câu trả lời là tuỳ vào khả năng kinh tế và công việc của bạn đang làm. Mình chia sẻ góc nhìn ở 2 tình huống mình biết như sau:

1. Nếu bạn dư giả thì game nào mang lại sự thoải mái, vui vẻ cho bạn thì mua các vật phẩm, nạp game đều hỗ trợ nhà phát hành game duy trì và phát triển công ty. Đây cũng không phải là lãng phí như nhiều người nghĩ đâu, bởi giải trí mang lại giá trị tinh thần, sức khỏe qua đó cũng mang lại năng lượng làm việc, kiếm tiền hiệu quả hơn. Chẳng ai buồn bã mà làm việc tốt và thật sự vui vẻ với mọi người xung quanh cả phải không?

Ngược lại mình nghĩ hạn chế nạp nhiều vì người vật chất đầy đủ họ tiêu tiền khác mình và chỉ nên dùng game để giải trí khi stress hay rèn luyện tư duy, kỹ năng, luật chơi để thắng game thôi. Thông thường để thắng game chứng tỏ bạn có một kỹ năng tập trung, quan sát khá tốt đó. Coin Master theo mình là một game giúp người chơi học được rất nhiều thứ về tư duy đầu tư, rủi ro, mạo hiểm…

2. Chơi game vì tính chất công việc nghe có vẻ sai sai nhưng không đâu chính xác mình đang đề cập tới công việc của các streamer, youtuber… kiếm tiền từ game, live stream game, Google Adsense… thì bạn nên đầu tư mua các gói vật phẩm hoặc lên đảo thần tốc để tạo thêm 1 thế mạnh hấp dẫn người xem live. Đây là một dạng đầu tư gián tiếp giúp các streamer mang lại tiền trong tương lai khi người xem theo dõi kênh, tặng quà trong live hoặc từ quảng cáo google, facebook… lý do mà lâu lâu bạn xem video hay phải xem quảng cáo là vậy đó.

Cách thanh toán bạn tham khảo bài chia sẻ  Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin?.

Lưu ý quan trọng về game Coin Master: tất cả các hướng dẫn hack spin và gold trong coin master hoặc các công cụ tuỳ biến lại coin master, file apk… đều mang lại rủi ro với tài khoản facebook của bạn. Cụ thể là các tiêu đề, liên hệ dạng mời gọi: Cách hướng dẫn người dùng click nhận 1.000 spins, 9.999 spins… bằng cách hoàn thành ứng dụng tin nhắn, cài đặt ứng dụng… đều là lừa đảo. Bạn nên cẩn trọng việc cung cấp thông tin cá nhân và tương tác với các ứng dụng này vì chắc chắn 99.99999% bạn sẽ không nhận được spins đâu.

Nhà phát hành game Coin Master hiện tại không kết hợp với bên nào bán spin tại Việt Nam cả, bạn chỉ có thể mua & thanh toán trực tiếp trong game.

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn