Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư

Game Coin Master mặc dù là 1 loại game mang tính giải trí. Tuy nhiên, ở 1 khía cạnh nào đó Coin Master có khả năng hỗ trợ người chơi phát triển kỹ năng phán đoán, tính toán và đầu tư hiệu quả từ: card, spin và gold trong game. Tại sao? thì PolyXGO sẽ phân tích cùng bạn một cách chi tiết song song với chia sẻ hướng dẫn cách chơi hiệu quả game này ngay sau đây.

Tận dụng cơ hội từ các sự kiện? khi nào nên đua top?

Mục đích giữ chân người chơi trong game gần như là tiêu chí của hầu hết những nhà phát hành game giải trí. Do đó, gần như bạn thấy coin master gần như lúc nào cũng có các sự kiện diễn ra liên quan tới: mua gói khuyến mãi nhận thêm spins, lên cấp nhận thêm spin, coin, pet food xp, chests, card extra, cards trade…

Thông thường khi nhận thông tin event bạn khoan tham gia ngay mà hãy tính toán phân tích trước khả năng thắng của mình dựa vào lượng tài nguyên đang có (spins, coins, cards).

Ví dụ: ở cấp 160 đổ lại nếu không sở hữu đâu đó 20-40 tỷ vàng bạn hoàn toàn không nên đánh Viking Quest, khả năng mất vàng hết là rất cao. Tham khảo “khi nào đánh Viking Quest và cách đánh toàn thắng

Sử dụng vòng quay sao cho hiệu quả?

Nếu chơi game đơn thuần chắc cứ có spins là bạn bid và quay phải không? Vậy thì bạn nên tham khảo chia sẻ phần này nhé!

Ngoại trừ các free spin coin ở liên kết blog tổng hợp tại đây thì cứ mỗi 60 phút bạn tích luỹ được 5 spin miễn phí từ game gọi là Slot Machine. Và giá mua gói thấp nhất trong game hiện tại là 45.000đ cho 30 spins cho thấy spins là vật phẩm chúng ta không nên lãng phí? và theo mình nó quan trọng nhất trong giới đầu tư Coin Master chúng ta.

Trước khi sử dụng spin và bid bạn nên xem xét event đang diễn ra để quyết định đánh hay không? Nếu cân đối có thể thắng và nhận thưởng hay tóm lại có lời, đầu tư spin có lợi nhuận thì bạn nên đánh ngược lại thì để sự kiện khác.

Trong mỗi lần spins bạn cũng cần tính toán số spin sử dụng để thắng những gói quà nhỏ của sự kiện. Các gói này cũng là nguồn tích luỹ thêm vòng quay và vàng để duy trì tiến độ cũng như tăng khả năng chiến thắng sự kiện.

Sử dụng vàng sao cho hiệu quả?

Ở các level đầu <50 nên dùng vàng đầu tư mở rương thẻ để sớm nhận spins. Nhận càng nhiều spins thì số bid tăng sẽ mang lại cơ hội nhận lại vàng rất lớn. Đây là bài toán đầu tư bạn nên tính toán cân đối nhé! Tuy nhiên càng lợi nhuận lớn thì luôn đồng nghĩa với rủi ro trắng tay cũng rất cao.

Khi nào nên đầu tư vàng khi nào nên đầu tư vòng quay?

Bạn nên cân đối sử dụng kết hợp cả 2 trong các tình huống khác nhau vì không thể thiên về 1 loại đầu tư nào được nếu tính chất sự kiện không phù hợp.

Để dễ hiểu mình nói 1 ví dụ về event Viking Quest nếu bạn đang chỉ có 10 tỷ và bạn không chắc chắn đánh thắng để nhận ít nhất 2 thẻ vàng nhưng bạn vẫn muốn đánh? Vậy nếu bạn đang có tầm 200 spins+ hãy cho Cáo Foxy ăn đầy đủ và bid max spin để nhận thêm vàng và spins qua cách này. Cơ hội dùng lượng spin đang có thấp để kiếm vàng tuy khó nhưng chấp nhận thử thôi, thắng Viking khi có 5 tỷ và 200 spins mình chắc chắn là khả thi. 200 spins đó mang về cho mình gần 20 tỷ và mình đánh thắng sự kiện đó khá nhiều lần. Trường hợp này nếu số spins bạn sở hữu là 1.000 spins thì gần như chắc chắn thắng Viking nếu level <150.

Cách kích hoạt 9/9 card ở những level đầu hiệu quả tuyệt đối

Ở các cấp đầu <50 ngay khi sở hữu tiền vàng bạn hãy mua thật nhiều rương thẻ Magic nhất có thể để tăng cơ hội hoàn tất các bộ sưu tập thẻ và nhận spins. Tại sao? vì các rương thẻ ở các cấp này còn rẻ và tỷ lệ bộ thẻ được mở còn thấp nên tỷ lệ mở ra nhiều thẻ mới cao hơn vì ít thẻ.

Thiếu spin? cần spin? hãy trao đổi thẻ cùng bạn bè, nạp thẻ Coin Master

Mỗi ngày bạn sẽ được tặng spins và coins cho bạn bè, tuy lượng spin này ít nhưng ở một số trường hợp thiếu spins nhỏ thì 10-20 spins cũng giúp bạn chiến thắng các sự kiện để nhận về hàng ngàn spins đó.

Trao đổi thẻ để hoàn tất bộ thẻ

Trao đổi hoặc nhờ sự trợ giúp các thẻ trắng hiếm với cộng đồng và bạn bè để hoàn tất các bộ sưu tập thẻ 6/9, 7/9, 8/9 để nhận spins là cách tương đối dễ và hiệu quả nhất ở các cấp level đầu. Đối với bạn bè có level cao hơn bạn thì họ thừa rất nhiều loại thẻ trắng hiếm nếu họ chưa Trade vì các thẻ hiếm khó nhận trong quá trình chơi nhưng khi bạn nhận được rồi thì gần như nó ít còn hiếm nữa.

Nạp thẻ mua các gói vật phẩm trong Coin Master

Nếu bạn đang cần spin về đảo game hoặc cần spin đánh các sự kiện lớn gần thắng nhưng hết spin thì cách nạp tiền game coin master? cách nạp thẻ coin master? nhưng chưa biết cách để mua thêm nhiều lượt spins, coins? nạp ở đâu an toàn? hình thức thanh toán trong game Coin Master? hay cách nhận biết những trang nạp thẻ lừa đảo? là những thông tin bạn cần phải biết.

Bạn tham khảo  Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin?

Nhận vòng quay và vàng miễn phí mỗi ngày tại PolyXGO

Miễn phí spin ngày 26/4/2020 đang cập nhật…
Free spin và vàng ngày 25/4/2020 đang cập nhật…

Dữ liệu vòng quay và vàng được PolyXGO cập nhật hoàn toàn tự động và liên tục mỗi 30 giây/1 phiên từ nhà phát hành game để bảo đảm mang đến thông tin mới nhất và nhanh nhất chia sẻ cùng bạn!

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

 

Thảo luận của bạn