Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master?

Tribal Quest là gì?

Tribal Questphiên bản mới của Viking Quest trong Coin Master, về cơ bản cách chơi không có nhiều thay đổi so với đánh Viking. Nhiệm vụ Tribal trong phiên bản này có số phần thưởng (free spins & coins) lớn hơn cho người chơi so với Viking Quest.

Cũng như Viking Quest thì Tribal Quest chỉ được kích hoạt khi người chơi đạt từ cấp 50 trở đi. Khung thời gian thực hiện nhiệm vụ Tribal là trong vòng 18 tiếng với 10 vòng chơi, mỗi vòng chơi hoàn thành bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm tất cả các vật phẩm trong Coin Master, đặc biệt là các thẻ vàng còn thiếu.

Nhiệm vụ Tribal Quest cũng là dạng sự kiện có thời gian giới hạn trong vòng 18 tiếng. Người chơi sử dụng vàng để đánh Tribal thay vì vòng quay như sử dụng spin ở sự kiện thông thường.

Trong quá trình đánh Tribal Quest thì đảo và vàng của bạn sẽ được bảo vệ, tức là bạn không nằm trong danh sách trộm vàng hay tấn công từ mọi người.

Phần thưởng kích hoạt đánh Tribal Quest

Khi kích hoạt đánh Tribal Quest bạn sẽ nhận được 2.5 triệu vàng miễn phí ở lần đánh đầu tiên. Đối với trường hợp bạn không có nhiều vàng đủ để đánh Tribal Quest thì đây cũng là một thủ thuật để nhận thêm một ít vàng. Nghĩa là bạn vào khởi động đánh sau đó nhận vàng và thoát ra.

Ý nghĩa biểu tượng và phần thưởng Tribal Quest?

Tribal Quest Event phiên bản mới của Viking Quest Coin Master
Tribal Quest Event phiên bản mới của Viking Quest Coin Master

Tribal Quest có 10 biểu tượng trong các vòng quay. Khi quay được những biểu tượng khác nhau sẽ nhận được phần thưởng, giá trị phần thưởng khác nhau. Dưới đây là danh sách vật phẩm bạn sẽ nhận được, số lượng cho những biểu tượng quay được:

 • 3 biểu tượng Nữ Hoàng nhận được x40 lần tiền thưởng.
 • 3 biểu tượng Vua nhận được x20 lần tiền thưởng.
 • 2 biểu tượng Nữ Hoàng và 1 biểu tượng bất kỳ nhận x15 số tiền thưởng.
 • 1 biểu tượng Nữ Hoàng và 2 biểu tượng bất kỳ nhận x5 số tiền thưởng.
 • 3 biểu tượng Đồng Xu vàng nhận x10 số tiền thưởng.
 • 3 biểu tượng Trái Tim màu tím nhận x2 số tiền thưởng.
 • 3 biểu tượng Hình Eclip màu vàng nhận x1 số tiền thưởng.
 • 3 biểu tượng Trái Tim nhận x0.5 số tiền thưởng.
 • Kết hợp 1 biểu tượng Trái Tim màu tím, 1 biểu tượng Hình Eclip, 1 biểu tượng Trái Tim nhận x0.2 số tiền thưởng.
 • 3 biểu tượng kim tự tháp sẽ được kích hoạt vòng quay x2, x5, x10, x15, x20, x25, x50 số tiền thưởng.

Phần thưởng trong Tribal Quest?

Trong Tribal phần thưởng chính ở mỗi lần quay là vàng, mỗi khi hoàn thành 1/10 nhiệm vụ thì phần thường sẽ có thể là một trong những vật phẩm sau:

 • Vàng (coins)
 • XP và Food Snacks
 • Spins
 • Golden Cards
 • Chest: Wooden Chest, Golden Chest, Magical Chest

Ngoài ra, để hiểu thêm các chiến thuật cũng như thủ thuật đánh Tribal Quest hiệu quả thì bạn có thể tham khảo cách đánh Viking Quest tại Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master?

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè
Tribal Quest Event - Viking Quest - Coin Master
Tribal Quest Event – Viking Quest – Coin Master

Thảo luận của bạn