Trải nghiệm bảo hành tại CellphoneS và TopZone?

Ngoài hệ thống MWG: thegioididong, dienmayxanh và topzone thì CellPhones là một đơn vị mình thường lựa chọn khi mua các sản phẩm công nghệ. Các sản phẩm đã mua tại các đơn vị này hầu như mình chưa gặp vấn đề nào để phải bảo hành trong quá trình sử dụng. Thường là hết bảo hành cũng không còn dùng nữa rồi. Trải nghiệm gần đây nhất của mình ở cả 2 đơn vị cho mình cảm nhận các bên này có dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt.

Cụ thể trường hợp mình gặp phải ở cả 2 bên đều liên quan tới pin sạc dự phòng có dung lượng cao. Ở CellPhoneS mình mua một pin dự phòng Xiaomi 20.000mhA và dùng chưa tới 6 tháng đã gặp lỗi: sạc không vào pin, chập nổ dây và cổng vào và CellPhoneS sau khi tiếp nhận vài ngày đã thông báo đổi cho mình sản phẩm mới.

Bên TopZone thì mình mua một pin sạc dự phòng 20.000mAh PD 30W Belkin Pocket Power BPB002 và cũng gặp tình trạng mới dùng mấy tháng nhưng sạc không vào điện. Sau khi mang đến cửa hàng để lại kiểm tra mình cũng được thông báo đổi mới.

Theo chính sách bảo hành thì thường các sự cố gặp khi sử dụng liên quan tới cháy nổ thuộc trường hợp khách quan để xác định nguyên nhân, nên các bên hầu như không bảo hành. Tuy nhiên, cả CellPhoneS và MWG (cụ thể là TopZone) trường hợp mình gặp đều đổi mới cho khách hàng.

Về pin sạc dự phòng mình nhận thấy các sản phẩm dung lượng cao có thể vẫn chưa hoàn thiện. Ít nhất là 2 sản phẩm mình đã sử dụng trên. Cũng qua đây, dưới quan điểm cá nhân của mình thì mọi người cân nhắc lựa chọn các sản phẩm cao cấp thật sự hoặc các dòng pin dung lượng thấp hơn nhé. Mình thấy các dòng thấp lại bền hơn, có cục mình dùng 3-4 năm rồi ngoài việc dung lượng pin giảm theo thời gian thì hoàn toàn chưa hỏng.

Qua trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng ở TopZone và CellPhoneS mình thấy thực sự các đơn vị này có chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt. Như trường hợp của mình thì thay vì cứng nhắc theo chính sách họ sẵn sàng giải quyết vấn đề để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Qua chia sẻ này mong là có thêm thông tin hữu ích để tham khảo nếu mọi người đang đắn đo, tìm kiếm nơi mua hàng công nghệ có chính sách khách hàng tốt nhé!

Thảo luận của bạn