Hướng dẫn cách chơi game Nông Trại Shopee, trồng cây, tưới nước, tưới giúp và thu hoạch voucher?

Tựa game Nông Trại Shopee là top những game Shopee HOT nhất mà rất nhiều khách hàng Shopee biết và tham gia chơi mỗi ngày để săn các loại mã giảm giá shopee. Tuy nhiên, chơi sao cho hiệu quả cũng như cách chơi thế nào cho đúng thì chắc chắn cũng chưa nhiều người biết rõ, đặc biệt là những người chơi mới. Ngay sau đây cùng blog tìm hiểu chi tiết và các hướng dẫn, thủ thuật chơi game Nông Trại Shopee để thu hoạch nhiều voucher shopee nhé!

Game Nông Trại Shopee là gì?

Đúng như tên gọi của game thì công việc chính của bạn khi tham gia chơi game này đó là đóng vai một người nông dân thực thụ trong quản lý công việc trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch của nông trại bạn sở hữu.

Công việc chính là hàng ngày bạn cần phải bỏ chút thời gian đăng nhập Shopee để thăm ngàn, chăm sóc nông trại của mình. Ngoài việc là người chủ nông trại bạn cũng có thể kết hợp với nhiều người chủ nông trại khác cùng nhau tưới tiêu, hỗ trợ nhau làm nông để có những vụ mùa tốt tươi và thu hoạch được nhiều mã giảm giá shopee, voucher HOT dùng để mua sắm trên Shopee. Cụ thể bạn cần làm những gì? cách chơi ra sao thì đọc thêm hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn chơi game Nông Trại Shopee
Hướng dẫn chơi game Nông Trại Shopee

Hướng dẫn vào game Nông Trại Shopee?

Vấn đề đầu tiên là bạn hay nhiều người khác thắc mắc là trồng cây Shopee ở đâu? và sẽ khó tìm thấy liên kết để vào game này nếu như không truy cập vào các banner chương trình khuyến mãi có liên quan tới tựa game này. Do đó, để vào game này bất cứ lúc nào bạn truy cập link: https://shopee.vn/m/nongtraishopee mỗi khi muốn chơi, thăm ngàn.

Một số liên kết vào game Nông Trại trên từng thiết bị:

 • Cách mở Nông trại Shopee trên iPhone hay cách vào Nông trại trên Shopee iOS truy cập tại đây.
 • Cách vào Nông trại Shopee trên Android truy cập tại đây.
 • Cách vào game Nông trại Shopee trên máy tính, laptop, máy tính bảng truy cập tại đây. Sau khi vào bạn đăng nhập và tưới cây shopee trên máy tính bình thường như trên app. Ưu điểm của tưới cây trên máy tính là bạn có thể sử dụng các công cụ, ứng dụng tự động tới cây, thăm vườn,… cho nhiều tài khoản cùng 1 lúc. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn cần phải bật máy tính liên tục và phải mở thiết bị này ở này ở nhà. Còn trên điện thoại thì bạn có thể chủ động trong điều kiện không mang máy tính.

Tham khảo thêm: Shopee Game Nằm Ở Đâu? Cách Vào Danh Sách Game trên Shopee?

Hướng dẫn trồng cây trên Nông Trại?

Hạt giống cây: để trồng cây thì dĩ nhiên phải có hạt giống, trong game hạt giống mới sẽ được Shopee bổ sung ngẫu nhiên hàng ngày vào các khung giờ không cố định. Mục đích là muốn người chơi phải trông vườn, thăm ngàn thường xuyên.

Tưới nước cây trồng: các cây trồng trên nông trại sẽ có 4 giai đoạn là mầm cây quả thu hoạch quả. Mô phỏng tương đối đúng với nghề nông thì mỗi giai đoạn bạn sẽ cần tưới một lượng nước cụ thể khác nhau.

Nước trong bình: Sau mỗi 4 phút Shopee sẽ cấp 1 giọt nước cho người chơi, mỗi người chơi sẽ sở hữu số nước tối đa là 50 giọt.

Tích nước: để tích luỹ thêm nước trong bình ngoài chờ thời gian cấp lại 4 phút/ giọt thì bạn nên ghé thăm Nông Trại của những người chơi khá, bạn bè hàng ngày. Số nước nhận được sẽ như sau:

 • Mỗi nông trại bạn bè bạn sẽ  tích được: 1 lần/ 1 ngày.
 • Số nước nhận được từ 3-5 giọt (ngẫu nhiên).
 • Tích nước tối đa qua hình thức này: 200 giọt/ 1 ngày và điều kiện bình nước của nông trại bạn bè bạn phải đầy nước.
 • Bị tích nước: bạn an tâm là khi bạn bị tích nước từ bạn bè, người chơi khác thì bình tích sẽ không bị mất nước. Tương ứng với số nước tích 1 ngày từ bạn bè ghé vườn bạn thì số lần bị tích nước của bạn cũng là 1 lần/ 1 người bạn.

Thay đổi cây trồng: vì lý do nào đó bạn muốn thay đổi loại cây trồng và chăm sóc lại từ đầu thì bạn sẽ tốn 1000 Shopee Xu. Do đó, nếu không cần thiết tốt nhất bạn nên đợi thu hoạch xong rồi trồng lại giống cây mới nhé!

Thu hoạch cây trồng: mỗi khi thu hoạch cây bạn sẽ được nhận thưởng và sau đó có thể tiếp tục vụ mùa mới với các giống cây mới.

Những mẹo chơi Nông Trại Shopee hiệu quả

Chọn cây trồng: bạn chỉ có thể trồng 1 loại cây tại một thời điểm, do đó lựa chọn giống cây phù hợp với voucher mình có nhu cầu để trồng và chăm sóc nha.

Tưới cây: đăng nhập thường xuyên để tưới cây.

Thu hoạch voucher: Để thu hoạch và sử dụng được voucher giải thưởng, bạn cần lưu ý hạn sử dụng của voucher.

Tích nước từ bạn bè: Bạn có thể nhận được lên đến 200 giọt nước mỗi ngày bằng cách thường xuyên ghé thăm nông trại bạn bè để tích nước.

Bạn bè cùng chơi: để cây mau lớn và nhanh thu hoạch, hãy mời thêm bạn bè cùng hỗ trợ chăm sóc cây nhé!. Cũng đừng quên hỗ trợ lại Nông Trại của họ nha.

Cây trồng sẽ héo: nếu không được nhận nước tưới từ bạn trong vòng 7 ngày, lưu ý thăm ngàn thường nha.

Kết hợp cùng bạn bè và người chơi khác

Hiện tại game Nông Trại Shopee có rất nhiều người chơi tham gia trong cộng đồng này, có rất nhiều nhóm hỗ trợ lập nhóm hỗ trợ nhau. Mỗi khi hết nước trong bình tưới bạn có thể nhờ hỗ trợ qua 2 cách:

1. Nhờ trợ giúp từ bạn bè, người mua trên Shopee: với 20 lượt hỗ trợ bạn sẽ nhận được tối đa 35 giọt/ 1 lượt, tương ứng với 700 giọt.
2. Nhờ trợ giúp từ bạn bè là người lạ qua liên kết chia sẻ từ Nông Trại của bạn, có cơ hội nhận tối đa 50 giọt/ 1 lượt/ 1 ngày. Người hỗ trợ không cần phải sử dụng ứng dụng trên Shopee, do đó cách này bạn có thể chia sẻ liên kết ở các hội nhóm có nhiều thành viên và nội dung được chia sẻ link.
Hỗ trợ bạn bè tích nước (bị tích nước): mỗi ngày bạn có 1 lượt hỗ trợ trên mỗi nông trại của bạn bè, tối đã bạn hỗ trợ được 20 nông trại/ 1 ngày. Như đã chia sẻ trên bạn an tâm là số nước hỗ trợ nông trại khác sẽ không làm giảm số nước trong bình của bạn.

Danh sách vật phẩm Game Nông Trại Shopee?

Đũa phép thuật: Đổi cây miễn phí và giữ lại lượng nước đã tưới từ cây cũ. Lưu ý: lượng nước đã tưới từ cây cũ chỉ được giữ lại và áp dụng cho cây mới đổi liên kê

Bình thần kỳ: Dung tích tối đa bình tưới khi đầy lên đến 75 giọt hiệu lực 24 tiếng kể từ lúc sử dụng.

Tôm chăm vườn: Nhận chế độ tự động tưới mỗi ngày khi bình tưới đầy. Hiệu lực 12 tiếng kể từ lúc sử dụng

Bình khổng lồ: Cộng thêm 200 giọt nước vào cây đang trồng. Lượng nước còn thừa sẽ không được giữ lại cho lần tiếp theo.

Quy định sử dụng: trong 4 vật phẩm trên mỗi lần bạn chỉ được sử dụng 1 loại.

Lượt tưới, tích luỹ bình tưới chăm sóc cây trồng

50 giọt: tối đã 8 lần mỗi ngày, sau 180 phút bình tưới của bạn sẽ đầy.

35 giọt: tối đa 700 giọt mỗi ngày (20 lượt tưới) từ bạn bè trên Shopee.

10 giọt: tối đa 50 giọt mỗi ngày (5 lượt) từ bạn bè chưa sử dụng Shopee.

3-5 giọt: tối đa 200 giọt mỗi ngày tích nước từ bạn bè nhận ngẫu nhiên khi ghé thăm nông trại bạn bè.

Thắc mắc thường gặp khi chơi Nông Trại Shopee?

Bạn có thể xem lịch sử thu hoạch ở đâu?

Truy cập vào game Nông Trại Shopee và bấm vào tên tài khoản tại góc trên bên phải để xem “Thành Tích Trồng Trọt”.

Bạn có thể kiểm tra voucher đã đổi khi nhận thưởng ở đâu?

Danh sách voucher đã đổi hoặc nhận thưởng cũng như các voucher thu thập khác bạn kiểm tra và quản lý trong ví Voucher Shopee. Truy cập ví tại Shopee App, mục Tôi/ Ví Voucher.

Bạn kiểm tra Shopee Xu đã đổi ở đâu?

Tất cả Shopee Xu bạn kiểm tra và quản lýc trong mục Tôi/ Shopee Xu.

Sản phẩm áp dụng voucher nhận thưởng hết hàng thì làm sao?

Nếu sản phẩm bạn cần nằm trong danh sách giải thưởng đã hết hàng thì bạn có thể chờ tới khi có hàng thì đặt mua nhé! Tuy nhiên, mỗi voucher nhận thưởng sẽ có hạn sử dụng thường là 1 hết tháng sau tháng bạn nhận thưởng. Do đó, nếu chờ lâu mà sản phẩm bạn cần không có hàng thì bạn tham khảo các sản phẩm khác trong danh sách mục Giải Thưởng nha.

Voucher nhận thưởng từ Nông Trại có hạn sử dụng không? bao lâu?

Như trả lời trên thì voucher, mã giảm giá Shopee thu hoạch từ Nông Trại sẽ có hạn dùng, bạn lưu ý thông tin điều kiện của voucher. Thường khi thu hoạch tháng này thì hạn dùng sẽ là ngày cuối của tháng tiếp theo, bạn nên thu hoạch và sử dụng trước thời hạn kết thúc voucher.

Thể lệ chơi Game Nông Trại Shopee

1.  Shopee hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple không có bất kỳ nghiixa vụ hỗ trợ hay bảo đảm nào với chương trình, và Shopee là bên duy nhất chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến chương trình.

2. Người dùng có tài khoản và đăng nhập Shopee mới có thể tham gia trò chơi này trên ứng dụng Shopee.

3. Để nhận thông báo từ trò chơi, hãy cài đặt thông báo cho ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn.

4. Người chơi cần hoàn thành quá trình trồng và thu hoạch mới có thể nhận được giải thưởng.

5. Giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt và chuyển nhượng dưới mọi hình thức.

6. Phương thức nhận thưởng kể từ lúc đổi thưởng:

 • Các giải thưởng Shopee Xu sẽ được gửi tại mục Tôi/ Shopee Xu của bạn trong vòng 24h.
 • Các giải thưởng bằng Voucher sẽ được gửi vào ví Voucher của bạn trong vòng 24H kể từ lúc thu hoạch (đổi thưởng).
 • Các giải thưởng bằng hiện vật sau khi thu hoạch sẽ được gửi dưới dạng mã Voucher miễn phí 100% khi mua sản phẩm và gửi vào Ví Voucher của bạn trong 24h kể từ lúc thu hoạch (đổi thưởng).

7. Đối với giải thưởng có giá trị cao (trên 3 triệu đồng):

 • Mỗi người chơi sẽ chỉ đượcc nhận 1 giải thưởng có giá trị cao tại tất cả các chương trình của Shopee Games trong vòng 30 ngày liên tục (tính từ ngày người chơi nhận được thông báo nhận giải thưởng có giá trị cao lần đầu tiên).
 • Shopee sẽ không hỗ trợ hoàn lại điểm/ lượt chơi trong mọi trường hợp.

8. Shopee có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện mà không cần thông báo, hoặc ngừng chương trình Nông Trại Shopee bất cứ lúc nào mà không cần bất cứ thông báo hoặc trách nhiệm với bất kỳ bên nào.

9. Mọi tranh chấp phát sinh trong thời gian chương trình, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Shopee.

Ở trên là hướng dẫn, chia sẻ về các tựa game trên Shopee. Ngoài ra, mọi người hay giải trí thì có thể chơi game Coin Master, cũng rất hay nhé!

Thảo luận của bạn