Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master?

Trong Coin Master có nhiều sự kiện nhận thưởng được nhà phát hành game tích hợp để người chơi có thể nhận được spin và coin miễn phí. Cùng với những sự kiện trả phí thì sự kiện miễn phí là không thể thiếu nhằm giữ chân game thủ. Một trong những event miễn phí mà chắc chắn nhiều người chơi Coin Master đã biết và hay chờ đánh đó là Viking Quest (phiên bản mới là Tribal Quest) để săn 3 thẻ vàng hoàn toàn chưa có5,000 free spins. Ngoài danh sách link nhận spin Coin Master miễn phí hàng ngàynhững cách hack spin Coin Master thì Viking Quest là sự kiện mang lại nhiều spin miễn phí nhất. Quá hấp dẫn phải không nào?

Viking Quest là gì?

Đây là event trước khi kết thúc event chính khoảng 24h, biểu tượng hình chiếc nón chiến binh La Mã ngay góc trên phải chính là cánh cửa đưa bạn bước vào đánh Viking. Khi tham gia Viking bạn sẽ vào một vòng quay khác chỉ sử dụng coins (vàng) để quay. Do đó, sở hữu vàng nhiều là điều kiện để bạn có thể tham gia đánh Viking thành công nhất.

Viking Quest tính tới thời điểm hiện tại có tổng cộng 10 nhiệm vụ cần hoàn thành – 10 missions.

Điều kiện tham gia đánh Viking là bạn phải đạt từ cấp 50 trở lên. Nếu chưa đạt tới ngôi làng thứ 50 bạn không thể đánh sự kiện Viking Quest.

Đã ở cấp 50 nhưng không thấy Viking Quest để đánh?

  • Có thể event đang diễn ra rồi thì bạn mới lên cấp. Bạn cần chờ event sau để tham gia.
  • Có thể event chưa diễn ra. Bạn cần chờ event diễn ra mới có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest?

Viking Quest diễn ra trước thời điểm kết thúc event chính khoảng 24h. Đây là cơ hội nhận ít nhất 5,000 free spins bạn không nên bỏ qua nếu như bạn đang cần spins để đánh tiếp sự kiện chính.

Phần thưởng trong Viking Quest?

Trong Viking phần thưởng chính ở mỗi lần quay là coins, mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ thì phần thường sẽ có thể là:

  • Vàng (coins)
  • XP và Food Snacks
  • Spins
  • Golden Cards
  • Chest: Wooden Chest, Golden Chest, Magical Chest

Chuẩn bị bao nhiêu vàng để đánh Viking Quest?

Số vàng để đánh thắng Viking Quest thường không chính xác do trong quá trình đánh còn có yếu tố may mắn nữa. Tuy nhiên, thông thường từ ngôi làng 160 đổ lại mình đánh thì chỉ từ 6-20 tỷ là có cơ hội thắng Viking Quest mission 10 luôn. Số lần bỏ ra nhiều hơn cũng có nhưng ít thôi, lần mất nhiều nhất là 60 tỷ vàng.

Do đó, tuyệt đối không nên đánh Viking Quest khi bạn không có đủ số vàng ước tính bên dưới. Nếu bạn chưa đủ vàng nhưng còn nhiều spins + muốn đánh Viking thì hãy bet vòng quay lớn nhất có thể và cho Cáo Foxy ăn sau đó tiến hành Raid vàng. Nếu may mắn 2 lần Raid là bạn đủ tiền đánh rồi đó.

Vậy số vàng cần để đánh 2 mốc quan trọng là:

  • Đánh thắng Viking Quest mission 1-6: bạn chỉ cần 6-10 tỷ vàng và chắc chắn nhận được ngẫu nhiên 1 thẻ vàng trong số những thẻ vàng còn thiếu (Golden Card).
  • Đánh thắng Viking Quest mission 6-10: bạn cần 10-60 tỷ vàng và chắc chắn nhận được ngẫu nhiên thêm 1 thẻ vàng trong số những thẻ và còn thiếu, 1 thẻ vàng của bộ thẻ 8/9 gần nhất còn thiếu (Golden Card) và 5,000 free spins khi hoàn tất nhiệm vụ 10.

Chiến thuật cách chơi Viking Quest? Cách đánh thắng Viking Quest?

Như đã đề cập Viking Quest có 10 nhiệm vụ bạn cần hoàn thành, mình sẽ gọi mỗi nhiệm vụ là 1 missions theo thứ tự 1-10 nhé. Trong quá trình đánh Viking có 2 mốc mission chính bạn cần chú ý, đó là:

mission 6 và mission 10

Dựa vào tài nguyên, thực lực hiện có mà bạn lựa chọn cách đánh cho phù hợp nhất để có thể thắng. Như đã chia sẻ bên trên mức vàng bạn cần chuẩn bị để đánh tới mission nào thì bạn cần phải tích luỹ trước đó nhé!

Cách đánh và chiến thuật cơ bản xuyên suốt là đánh với số vàng bet cao nhất có thể? Càng rủi ro, mạo hiểm cơ hội thắng càng lớn và dĩ nhiên bạn cũng phải chấp nhận khả năng thua kèm theo. Cơ chế vàng quay Coin Master hiện tại theo mình là ngẫu nhiên nên sẽ không có quy tắc, quy luật hay cách chơi nào như nhiều hướng dẫn đã chia sẻ trên mạng (bạn có thể chơi và kiểm chứng). Do đó, chia sẻ cách đánh từng nhiệm vụ dưới đây là cách đánh mình thấy hiệu quả nhất khi đánh Viking Quest mà bạn có thể tham khảo nhé!

Cách đánh mission 1

Đánh với số vàng bet thấp nhất. Ở mission này khá đơn giản bạn chỉ cần quay đủ 5 lần là thắng, bạn có thể bet cao hơn nhưng phần thưởng cũng không đáng là bao.

Cách đánh mission 2

Đánh với số vàng bet trung bình hoặc cao nhất nếu bạn nhiều vàng. Bet càng cao thì đánh càng nhanh thôi.

Cách đánh mission 3: Bonus Wheel

Đánh với số vàng bet trung bình hoặc cao nhất nếu bạn nhiều vàng. Bet càng cao thì đánh càng nhanh thôi. Dù là Bonus Wheel nhưng số vàng yêu cầu thắng không cao và dễ thắng.

Cách đánh mission 4

Đánh với số vàng bet trung bình hoặc cao nhất nếu bạn nhiều vàng. Bet càng cao thắng càng nhanh.

Cách đánh mission 5

Đánh với số vàng bet trung bình hoặc cao nhất nếu bạn nhiều vàng. Bet càng cao thắng càng nhanh.

Cách đánh mission 6: Bonus Wheel

Đánh với số vàng bet thấp nhất cho tới khi xuất hiện Bonus Wheel thì bet cao nhất cho tới khi đạt 3 Bonus Wheel. Lặp lại cho tới khi hoàn thành nhiệm vụ.

Cách đánh mission 7

Đánh với số vàng bet trung bình hoặc cao nhất nếu bạn nhiều vàng. Bet càng cao thắng càng nhanh.

Cách đánh mission 8

Đánh với số vàng bet trung bình hoặc cao nhất nếu bạn nhiều vàng. Bet càng cao thắng càng nhanh.

Cách đánh mission 9

Đánh với số vàng bet trung bình hoặc cao nhất nếu bạn nhiều vàng. Bet càng cao thắng càng nhanh.

Cách đánh mission 10: Bonus Wheel

Đánh với số vàng bet thấp nhất cho tới khi xuất hiện Bonus Wheel thì bet cao nhất cho tới khi đạt 3 Bonus Wheel. Lặp lại cho tới khi hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi hoàn tất 10 nhiệm vụ bạn chắc chắn sở hữu ít nhất là 5,000 spins và 3 thẻ vàng. Đánh Viking Quest cơ bản có nhiều cách đánh và chiến thuật riêng của mỗi người, nếu bạn có cách đánh nào hay thì chia sẻ cùng mình và mọi người nhé!

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn