Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày]

Coin Master là game giải trí, thậm chí cà khịa khá hot hiện tại (các bạn nhận vòng quay miễn phí hôm nay ngay bên dưới nhé). Tuy nhiên, việc làm sao nhận spin và vàng miễn phí cũng như chơi game coin master đúng nghĩa giải trí không phải người chơi nào cũng biết? Nếu bạn đang săn spin miễn phí hàng ngày ngoài cách cày spin qua nhiệm vụ và chia sẻ bạn bè cùng chơi thì bạn nên bookmark liên kết này. Ngoài ra hiệu quả và chắc chắn nhất chính là nhận thưởng, làm nhiệm vụ mỗi ngày ở các liên kết của nhà phát hành game Moon Active theo danh sách bên dưới.

Khi có đủ lượng spin miễn phí hàng ngày và duy trì vàng, vòng quay chắc chắn bạn sẽ bất bại trước mọi đối thủ cùng level đó. Ngoài ra, cùng blog tìm hiểu mẹo xây nhà, lên cấp, sử dụng vòng quay sao cho hiệu quả trong Coin Master nhé?

Link Coin Master nhận vòng quay và vàng miễn phí mới nhất ngày 24 tháng 4 năm 2024

Nếu bạn đang thắc mắc là nhận spin coin master miễn phí ở đâu? thì hãy bookmark liên kết này lại nhé vì tất cả link nhận spin Coin Master hàng ngày và vàng miễn phí sẽ được PolyXGO tổng hợp trực tiếp, nhanh nhất từ hệ thống nhà phát triển game Moon Active. Bạn truy cập link tương ứng trong bảng danh sách dưới để nhận spin và vàng ngay hôm nay ngay nhé!

Tham gia nhóm để nhận thông tin cập nhật free spins, coins và trao đổi thẻ:  Coin Master Spins & Gold Free.

Blog cam kết: liên kết cho các vòng quay miễn phí được thu thập chính thức trên Facebook, Twitter, Instagram và website của nhà phát hành game Coin Master. Tất cả link tại PolyXGO an toàn và admin kiểm tra sử dụng được trước khi được cập nhật tới bạn!

Miễn phí spin ngày 26/4/2024 đang cập nhật…
Free spin và vàng ngày 25/4/2024 đang cập nhật…

Dữ liệu Coin Master Free Spins vòng quay và vàng được PolyXGO cập nhật hoàn toàn liên tục từ nhà phát hành game & nhiều nguồn trên mạng để bảo đảm mang đến thông tin mới nhất và nhanh nhất chia sẻ cùng bạn!  


mã giảm giá Shopee 24.4, khuyến mãi, mã giảm giá Điện máy XANH hôm naymã giảm giá Thegioididong.com – mua online giá rẻ hơn!.

Các liên kết được tổng hợp hàng ngày và sẽ nhanh chóng hết nếu bạn không nhanh tay sử dụng. Đối với các bạn mới nhận spin thì cố gắng thử trong khoảng 2 tới 3 ngày để thu thật spin free nhiều nhất có thể nhé! Đôi khi bạn sẽ không nhận được spin và gold ở lần click đầu tiên, khi đó bạn thử lại vài lần là được, ngược lại bạn nên bỏ qua link đó.

Lưu ý: đây là trang chuyên tổng hợp link nhận Spin miễn phí hàng ngày cho game Coin Master. Các liên kết có thể hết hiệu lực hoặc không sử dụng được khi không còn lượt nhận. Mỗi liên kết bạn chỉ được nhận 1 lần duy nhất trong ngày trong thời gian link còn hoạt động.

Ngoài danh sách link được PolyXGO cập nhật trên thì một số đơn vị web/ blog dưới đây bạn có thể theo dõi và nhận thông tin về Coin Master uy tín, an toàn nhé!

Link nhận coin master free spin 2024 tại levvvel.com mỗi ngày

English version check here: levvvel.com coin master, Coin Master: Free Spins and Coins [Daily Links 4 2024] by Dan Alder. Check today’s daily links for free spins and coins for Coin Master. Get more awesome coins, chests, and cards for your village!

Tại web levvvel coin master free spins mới nhất đều được họ cập nhật hàng ngày, bạn có thể bookmark trang web của họ để lấy spins, coins và dĩ nhiên chúng hoàn toàn miễn phí. Levvvel com hiện tại là blog đứng đầu trong việc tổng hợp, chia sẻ link nhận spin miễn phí từ Coin Master trên thế giới.

Link nhận coin master free spin 2024 tại quantrimang.com

Hiện tại bạn cũng có thể nhận spin miễn phí từ danh sách tổng hợp trên web Quản Trị Mạng. Phần thưởng cũng được cập nhật hàng ngày và chia sẻ tới cộng đồng game thủ Coin Master tại Các cách nhận Spin, chạy spin Coin Master.

Link nhận spin hàng ngày tại gamevui.vn

Game vui cũng là một trang cung cấp Link nhận Spin và thưởng vàng miễn phí game Coin Master - Cập nhật hàng ngày.

Link nhận coin master free spin 2024 mỗi ngày tại thuthuat.taimienphi.vn

Thủ thuật & tải miễn phí cũng là một trang tổng hợp spin bạn có thể theo dõi và cập nhật mỗi ngày Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất.

Giới thiệu game Coin Master là gì?

Coin Master là game di động miễn phí, chơi đơn hoặc đồng đội được phát triển bởi studio Moon Active LTD của Israel với hàng trăm triệu lượt tải xuống ở cả Apple Store và Google Play. Năm 2019 Coin Master là trò chơi di động có doanh thu cao nhất ở Anh và Đức.
Hiện game được phát triển và hỗ trợ hơn 136 quốc gia, ngôn ngữ: English, Arabic, Dutch, French, German, Indonesian, Italian, Japanese, Korean, Malay, Polish, Portuguese, Russian, Simplified Chinese, Spanish, Swedish, Thai, Traditional Chinese, Turkish, Vietnamese,…

Website chính thức Moon Ative LTD: Copy linkhttps://www.moonactive.com/

Nhận thưởng spin và vàng vòng quay trong game và làm nhiệm vụ hàng ngày

Rất đơn giản, người chơi chỉ cần bấm vào link tương ứng với ngày có nhiệm vụ mới nhất. Sau khi load xong thì phần thưởng sẽ được gửi ngay lập tức vào tài khoản game Coin Master của bạn.

Daily Bonus

Đối với vòng quay nhận vàng miễn phí mỗi ngày bạn chỉ cần nhấn vào mục Daily Bonus bên góc dưới phải màn hình game sau đó nhấn SPIN để quay thưởng nhận vàng miễn phí. Nếu may mắn ở vòng quay này bạn có cơ hội nhận quà Coin Master lên tới hàng tỷ vàng.

Nhận và gửi tặng vòng quay, vàng miễn phí hàng ngày

Mỗi ngày bạn có thể gửi và nhận miễn phí 100 spins và 100 coins cho bạn bè trong danh sách. Để gửi nhận bạn vào mục Gifts của game hàng ngày nhé!

Nhận và gửi tặng vòng quay, vàng miễn phí hàng ngày
Nhận và gửi tặng vòng quay, vàng miễn phí hàng ngày

Cards for Chests

Tận dụng các thẻ cards bị trùng quy ra số sao đang thừa ở các bộ thẻ để đổi lấy các rương trong sự kiện. Có 3 loại rương ứng với những phần thưởng khác nhau như sau:

 • Rương xanh lá đổi 75 sao/ 1 rương bao gồm các phần thưởng như sau: 4x cards, 10-100 spins và 250-2.5k pet xp. Mỗi đợt được đổi tối đa 2 rương và rương thứ 2 phải trả vàng trước khi đổi. Mở mới mỗi 24 tiếng sau khi hết lượt đổi.
 • Rương xanh dương đổi 750 sao/ 1 rương bao gồm các phần thưởng như sau: 6x cards, 50-500 spins và 1.3k-13k pet xp. Mỗi đợt được đổi 2 rương và rương thứ 2 phải trả vàng trước khi đổi. Mở mới sau 3 ngày sau khi hết lượt đổi. Rương chỉ được kích hoạt khi bạn đạt level 70.
 • Rương đỏ đổi 3.000 sao/ 1 rương bao gồm: 8x cards (có cơ hội mở ra Joker Cards), 100-1k spins, 1 pet snack và 5k-50k pet xp. Mỗi đợt được đổi 3 rương và rương thứ 2 trở đi phải trả vàng trước khi đổi. Mở mới sau 7 ngày sau khi hết lượt đổi. Rương chỉ được kích hoạt khi bạn đạt level 110.

Lưu ý: đối với các rương đổi vàng để được mở thì ngay khi mở rương xong thời gian 24h sẽ được đếm từ thời điểm đó.

Video đổi thẻ thừa Cards for Chests

Khởi động đánh Viking Quest

Mỗi khi sự kiện Viking Quest diễn ra bạn tham gia cũng sẽ nhận được một số vàng nhất định, tuy không nhiều nhưng để giành ở các cấp nhỏ cũng làm được nhiều việc lắm đó. Ở ngôi làng 150 trở đi mình mới để ý thường nhận thưởng được 3 triệu vàng kèm lời chúc may mắn từ Coin Master, trước đó thì mình không để ý nên không rõ được bao nhiêu. Sau khi nhận bạn không muốn đánh Viking Quest thì có thể thoát ra cũng được.

Trường hợp bạn muốn đánh hãy tham khảo thời gian Viking Quest diễn ra? cách đánh thắng để nhận 3 thẻ vàng và 5,000 spins miễn phí?

Ở bản cập nhật game Coin Master gần đây phiên bản mới của Viking Quest đổi tên thành Tribal Quest với level kích hoạt là 50 trở đi, về cách chơi và nhiệm vụ cần làm cũng cơ bản như cũ. Tham khảo thêm về Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master?

Nhận spin và coin qua app nhận thưởng

Hiện tại cách nhận thưởng qua các app dạng này gần như không khác so với việc bạn nhấn vào các link chia sẻ bên trên. Nếu bạn đã thu thập spin và vàng từ các link nhận trên thì chắc chắn sẽ không nhận được thêm spin ở các ứng dụng này nữa. Do đó, nếu thật sự không cần thiết bạn không cần cài thêm các ứng dụng này cho nặng và rác máy. Chưa kể nếu cài đặt những app không chính thống có thể tiềm ẩn nguy cơ kém bảo mật và rủi ro mất tài khoản facebook là rất cao.

Vậy bạn chỉ cần bookmark trang này lại và hàng ngày cần spin lúc nào vào kiểm tra và nhận thêm spins và vàng. Tuỳ vào từng thời điểm mà mỗi ngày bạn có thể nhận trung bình từ 50 tới 200 spins miễn phí.

Câu hỏi thường gặp về Coin Master

Spin Coin Master là gì?

Spin trong game Coin Master thường gọi là vòng quay hay lượt quay là 1 trong những vật phẩm quan trọng nhất để kích hoạt vòng xoay và lấy thêm:

 • Búa sét tấn công: dùng để tấn công các đảo người chơi khác để lấy vàng và phá huỷ công trình của họ.
 • Khiên bảo vệ: dùng để bảo vệ đảo nếu đang có công trình trên đảo thì mỗi tấm khiến sẽ giúp bạn đỡ được 1 búa sét tấn công từ người chơi khác.
 • Coins: vàng, trộm vàng để hoàn tất các công trình trên đảo để lên cấp.
 • Spins: nhận thêm nhiều vòng quay khác khi hoàn tất các sự kiện lớn nhỏ.
 • Chests: rương thẻ để mở ra các thẻ vàng, thẻ trắng, giúp hoàn tất các bộ thẻ khác nhau theo từng level để và dĩ nhiễn cũng nhận thêm rất nhiều spins (cách chạy spin hiệu quả nhất hiện tại).

Cách nhận spin Coin Master miễn phí?

Bạn có thể nhận spin miễn phí mỗi ngày tại bài viết này ( xem danh sách link miễn phí 24/4/2024 ) hoặc tại fanpage và group của nhà phát hành game Moon Active. PolyXGO cập nhập vòng quay từ nhà phát hành game mỗi 30s/ lần. Do đó, bạn nên bookmark trang này lại hoặc tham gia nhóm để nhận thông tin cập nhật spin, coin cũng như trao đổi thẻ với thành viên khác tại:  Coin Master nhận vòng quay và vàng miễn phí.

Bạn cũng có thể nhận spin bằng cách hoàn tất cả bộ thẻ để nhận thưởng. Để hoàn tất các bộ sưu tập này bạn nên tranh thủ mua và mở hòm thẻ khi có nhiều vàng. Có 3 loại hòm thẻ: Wooden Chest, Goldend ChestMagical Chest bạn có thể mua trong coin master và giá mua sẽ thay đổi tuỳ theo cấp bậc level bạn đang đạt.

Wooden Chest: giá rẻ nhất và mở mỗi hòm bạn nhận được 2 thẻ. Tối đa bạn sẽ nhận được 3 thẻ (+50% cards) nếu trong thời gian sự kiện Cards BOOM diễn ra.
Golden Chest: giá đắt hơn chút và mở mỗi hòm bạn nhận được 4 thẻ. Tối đa bạn sẽ nhận được 6 thẻ (+50% cards) nếu trong thời gian sự kiện Cards BOOM diễn ra.
Magical Chest: giá đặt nhất và mở mỗi hòm bạn nhận được 8 thẻ. Tối đa bạn sẽ nhận được 12 thẻ (+50% cards) nếu trong thời gian sự kiện Cards BOOM diễn ra.

Cards BOOM 50% more cards
Cards BOOM 50% more cards

Như bạn thấy thì rõ ràng hòm thẻ Magical Chest nên là sự lựa chọn nếu bạn có nhiều vàng. Đặc biệt là chỉ nên tập trung mở thẻ vào thời điểm sự kiện Cards BOOM diễn ra để nhận thêm 50% số thẻ của rương.

Yêu cầu xin spin từ các thành viên trong team?

Team Coin Master là tính năng mới hỗ trợ từ Moon Active, qua team các thành viên trong nhóm có thể xin/ tặng spin và thẻ cho nhau. Để hiểu rõ về phần này cũng như cách tạo team, xin spin và thẻ bạn tham khảo thêm về “Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team?

Ngoài ra tại levvvle.com coin master bạn cũng có thể nhận free spin trong trường hợp đã nhận hết tại bài viết này. Nếu có khả năng đọc hiểu tiếng Anh thì levvvle.com là một trong những blog có bài viết chi tiết cách chơi coin master, săn spin và hướng dẫn làm nhiệm vụ hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu.

Tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master?

Nếu như tính năng tấn công sử dụng nút SPIN có thể ấn vài giây sau đó game sẽ hỗ trợ spin liên tục thì tính năng mua rương mở thẻ trong game lại buộc người chơi phải thao tác mua và mở từng rương một. Để tự động hóa thao tác này hay bất kỳ thao tác nào khác trên game bạn có thể làm theo các video hướng dẫn tại đây.

Có bao nhiêu level trong game Coin Master?

Mỗi cấp được thể hiện bởi một ngôi làng village. Tổng số hiện tại tính tới ngày 24/4/2024506+ ngôi làng mà bạn cần phải chinh phục. Tuy nhiên, có thể có nhiều hơn những ngôi làng mới trong tương lai để thử thách người chơi.

Ý nghĩa của các ngôi sao trong Coin Master?

Ngôi sao thể hiện thứ hạng của bạn so với những bạn bè cùng chơi khác. Bạn càng có nhiều sao thứ hạng bạn càng cao, bạn có thể thu thập sao bằng cách xây nhà và hoàn tất các bộ sưu tầm thẻ. Với mỗi cấp và bộ sưu tập thẻ hoàn tất bạn sẽ đạt được những số sao nhất định.

Ý nghĩa của các thẻ trong Coin Master?

Bộ thẻ (cards) mới trong Coin Master ứng với mỗi cấp sẽ được kích hoạt. Mỗi bộ sưu tập sẽ có 9 thẻ bao gồm các thẻ trắng (White Cards) và thẻ vàng (Golden Cards). Khi thu thập đủ thẻ trong 1 bộ sưu tập bạn sẽ nhận được số spin và phần thương tương ứng.

Các thẻ trắng thì mỗi người chơi có thể gửi tặng 5 thẻ trắng mình dư cho bạn bè trong game ở bất cứ thời điểm nào trong ngày miễn bạn dư thẻ.

Các thẻ vàng chỉ gửi được vào các sự kiện trade cards, bạn có thể gửi tặng 5 thẻ và nhận 5 thẻ trong thời gian diễn ra sự kiện và số lần này cũng tính vào số thẻ trao đổi trong ngày. Nghĩa là bạn gửi 3 thẻ trắng rồi và trao đổi thẻ vàng thì số lần chỉ còn 2 thôi nhé!.

Các thẻ vàng có thể trao đổi bạn không thể tuỳ chọn được mà sẽ do nhà phát hành game quy định 2 thẻ/ 1 sự kiện. Thông thường mình để ý là sẽ có 1 thẻ vàng ở cấp thấp và 1 thẻ vàng ở cấp cao hơn cấp hiện tại của bạn.

Ví dụ: sự kiện sau sẽ cho phép người chơi trao đổi 2 golden cards có tên: Ocean Treasure & Crusty Croissant. Trong ảnh cho thấy mình có dư 4 thẻ Ocean Treasure (trong bộ thẻ OCEAN) và 43 thẻ Crusty Croissant (trong bộ thẻ BAKER SHOP). Tuy nhiên, mình chỉ có thể tặng đi 5 thẻ vàng cho 5 người bạn trong thời gian diễn ra sự kiện này, các thẻ còn lại mình chỉ cho được nếu có sự kiện diễn ra trong tương lai và cũng áp dụng cho 2 thẻ này.

Go Trade cards in Coin Master
Go Trade cards in Coin Master

Lưu ý quan trọng: để trao đổi, tặng thẻ trắng hoặc vàng thì bạn và người trao đổi PHẢI là bạn bè trong game với nhau, bạn hay nghe câu “kết bạn với mình đi mình gửi cho” trên các  group trao đổi thẻ Coin Master là vì vậy đó.

Có thể thu thập thẻ card bằng cách nào?

Đối với các thẻ trắng bạn có thể trao đổi với bạn bè và cộng đồng người chơi trên toàn thế giới. Hoặc trao đổi với các thành viên trong nhóm riêng:  Coin Master Spins & Gold Free.

Tham khảo thêm hướng dẫn: Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master?

Cách dễ nhất để săn các thẻ vàng (golden cards) chưa có?

Lưu ý: bạn bắt buộc phải ở cấp level 50 trở lên mới có thể tham gia Viking Quest nhé!

Luôn luôn để giành tầm 6-10 tỷ vàng để tham gia các sự kiện Viking Quest (viking quest coin master rewards). Phần thưởng của Viking Quest sẽ bao gồm: spins, gold, golden cards, chest, pets point…

Với số vàng trên nếu may mắn bạn chỉ tốn tầm đâu đó 3 tỷ để chiến thắng gói quả ở giữa event Viking và đó là gói quà chứa 1 trong các thẻ vàng bạn thiếu.

Trường hợp bạn muốn thắng luôn toàn bộ sự kiện thì bạn cần ít nhất 20 tỷ vàng. Khi đó bạn chắc chắnđược ít nhất 2 thẻ vàng còn thiếu, đặc biệt thẻ vàng ở hòm quà cuối cùng chắc chắn là 1 thẻ nằm trong bộ thẻ 8/9 của bạn.

Toàn bộ về Viking Quest, chiến thuật và cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest?

Tại sao không gửi được thẻ? không nhận được thẻ?

Mỗi ngày bạn chỉ được gửi tặng 5 thẻ và nhận 5 thẻ từ người chơi khác, kể cả trong các sự kiện golden cards trade. Do đó, nếu hết hạn mức bạn cần đợi ngày hôm sau.

Có thể nhận thẻ ở mức level cao hơn từ bạn bè không?

Có! tuy nhiên thẻ sẽ bị khoá và bạn không thể nhận được thẻ cho tới khi đạt cấp level có thể sử dụng thẻ. Nghĩa là bạn được tặng thẻ vàng ở level 120 và hiện bạn mới level 100 thì bạn chỉ nhận được thẻ khi đạt cấp 120.

Có cách nào gửi được nhiều hơn 5 thẻ trong 1 ngày không?

CÓ! bạn áp dụng thủ thuật cách gửi nhận nhiều thẻ trắng game coin master trong 1 ngày bằng cách như sau nhé:

 • Gửi đủ 5 thẻ của ngày hôm nay.
 • Chỉnh giờ và ngày tháng điện thoại lù về 1 ngày khác trong quá khứ.
 • Tiếp tục gửi 5 thẻ của ngày hôm đó.
 • Cứ lặp lại bằng cách lùi dần số ngày như vậy để gửi số thẻ mình mong muốn. Tuy nhiên, hạn chế sử dụng việc này nhé!

Có thể nhận được nhiều hơn spin khi hoàn tất bộ thẻ không?

CÓ! mỗi khi có sự kiện tặng thêm 30% số spin khi hoàn tất 1 bộ thẻ thì bạn nên tranh thủ tích cực mở rương, trade thẻ để nhận thưởng. Ngoài ra có 1 số cách giúp bạn nhận thưởng tốt hơn khi hoàn tất collection cards là:

 • Khi trade được thẻ vàng hoặc thẻ trắng của các bộ sưu tập 8/9 thì bạn khoan nhận. Bạn đợi khi có các sự kiện +30% spins của bộ thẻ thì hãy nhận. Trừ trường hợp cần spin gấp để hoàn thanh nhiệm vụ. Chiến thuật này rất hiệu quả ở các bậc level <120.
 • Đối với các thẻ Joker bạn chiến thắng ở các sự kiện hoặc nhận được từ hòm thẻ Joker thì cũng tương tự cách trên là hãy kiên nhận được event +30% hãy dùng. Tuy nhiên, các thẻ Joker chỉ có hạn dùng trong vòng 24h sau khi nhận, do đó bạn lưu ý nếu gần hết hạn nhưng không có event thì bạn nên sử dụng luôn không mất đó.

Đây cũng là một trong những cách hack spin Coin Master miễn phí trong game hiệu quả 100% mà bạn có thể sử dụng. Mình để ý thấy nhà phát hành chưa fix lỗi này hoặc họ cho phép người chơi áp dụng thủ thuật “hack” này. Mình từng sử dụng 2 thẻ Joker Card và chờ event +30% diễn ra mới nhận thẻ và hack spin.

Lưu ý quan trọng: thực tế không có bản hack spin Coin Master nào cả, nếu có bạn cũng không nên cài đặt áp dụng để bảo vệ tài khoản facbook của mình nhé. Hiện tại thủ thuật hay đúng hơn là chiến thuật hack spin coin master kiếm nhiều lượt quay nhất cũng chính hình thức mở bộ sưu tập thẻ vào thời điểm event +30% xtra này diễn ra nhé. Ví dụ bộ thẻ 5,000 spins nếu hack spin bạn sẽ nhận tổng cộng là 6,500 free spins.

Có thể hack spin Coin Master không?

CÓ! đây là một trong những chiến thuật chơi mà ít game thủ biết, cũng là cách mang lại hàng ngàn spins miễn phí cho bạn.

Tham khảo chi tiết về “ Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất?

Cách nhận vàng miễn phí?

Có thể nhận vàng miễn phí hàng ngày trong game qua vòng quay Daily Bonus.

Cách chơi Attack và Raid hiệu quả?

Nghe có vẻ có gì đâu mà phải chia sẻ chỉ là quay spin thôi mà? Có đó, có thể ít khi bạn để ý nhưng trước khi tham gia bất cứ sự kiện spin nào bạn nên xem thể lệ tính điểm Attack và Raid vì không phải lúc nào cũng giống nhau.

Lấy thể lệ sự kiện trong ảnh dưới mô tả thì:

Trường hợp tấn công:

 • Attack 2: tức là nếu tấn công đối thủ không có khiên bạn chỉ được nhân 2 số điểm.
 • Attack blocked 3: tấn công đối thủ có khiên bạn được nhân 3 số điểm.

Trường hợp trộm vàng:

 • Raid 4: trộm vàng bị hụt 1 lỗ bạn chỉ được nhân 4 số điểm.
 • Perfect raid 5: trộm vàng thành công tất cả các lỗ bạn được nhân 5 số điểm.

Trường hợp đạt 3 biểu tượng “Hit 3 symbold” của sự kiện thì tổng điểm bạn sẽ được là x10 số bid nhé!

Số điểm để chiến thắng là 1,800 điểm để nhận 3,4k spins. Vậy rõ ràng bạn nên chọn đối thủ attack có khiên để được nhân 3 số điểm và cố gắng trộm được toàn bộ số vàng để được nhân 5 số điểm. Tình huống trộm vàng thì tuỳ tình hình và hên xui rồi. Ngược lại tình huống tấn công ở đây bạn nên chọn nhà của đối thủ chưa bị tấn công bằng việc xem qua nhà họ có đổ nát chưa, có khói không?. Nếu hụt khiên lần đầu thì lần sau nên tìm nhà đối thủ khác. Tuy nhiên, cũng có nhiều đối thủ vẫn quay được khiên rồi nhưng họ không sửa nhà nhé!

Cách chơi Attack và Raid sao cho hiệu quả?
Cách chơi Attack và Raid sao cho hiệu quả?

Có thể nạp thẻ mua spin Coin master không?

CÓ! bạn có thể nạp thẻ để mua các gói khuyến mãi Coin Master ngay bên dưới phần mua rương thẻ bằng vàng. Coin Master phát triển và duy trì cũng cần kinh phí nên dĩ nhiên họ cũng bán các gọi rương thẻ, spins, coin trong game. Gần như mỗi sự kiện nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần bạn đều có thể mua các gói ưu đãi họ mở bán.

Lưu ý: cá nhân mình chơi game chỉ để giải trí nên mình thường không nạp cũng không khuyến khích mọi người nạp nếu không dư giả. Trường hợp bạn là streamer hay kiếm tiền được từ game, video reviews, hướng dẫn nạp game coin master… thì bạn có thể nạp. Hiện tại hotline để liên hệ giải quyết các vấn đề liên quan tới thanh toán, nạp thẻ bạn nhấn vào bảng thông Contact mỗi khi có vấn đề để được hỗ trợ nhé!

Chạy spin coin master miễn phí? nên hay không nên?

Hiện tại đây cũng là hình thức nhận được spin miễn phí từ các hội nhóm, cộng đồng người chơi game giải trí. Những cộng đồng này sẽ gồm nhiều người chơi game khác hỗ trợ nhau nhận thưởng trong game mà họ không chơi. Ví dụ mình không chơi Coin Master mình sẽ giúp đỡ bạn bè cài đặt và chơi game để họ nhận spin sau đó mình sẽ xoá game.

Cách chạy spin miễn phí mỗi ngày ở những nhóm game thủ uy tín cũng khá hiệu quả và mang lại một lượng spins nhất định!

Tham khảo chi tiết về: Chạy spin là gì? có nên chạy spin không? chạy spin như thế nào an toàn?

Có thể tạo team trong Coin Master được không?

Có, đầu năm 2021 Coin Master đã hỗ trợ người chơi tạo đội nhóm trong game với mỗi nhóm tối đa là 50 thành viên kể cả leader. Tính năng mang lại những trải nghiệm kết hợp và tương tác cao hơn trong game Coin Master, đặc biệt là những nhóm bạn bè cũng chơi trò này.

Tham khảo thêm chi tiết: Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team?

Video hướng dẫn cách nhận spin coin master miễn phí hôm nay

Pet Coin Master là gì? sự khác nhau giữa Foxy, Rhino, Tiger

Trong Coin Master hiện tại có 3 thú cưng ứng với 3 kỹ năng khác nhau là: Cáo Foxy, Hổ Tiger và Tê Giác Rhino. Ứng với mỗi thú cưng bạn sẽ sử dụng chúng trong những tình huống chiến thuật khác nhau: tấn công, phòng thủ hay lấy vàng.

Tham khảo chi tiết về: Làm sao có được thú cưng trong Coin Master? cách sử dụng thú cưng? chi tiết kỹ năng của chúng?

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn