Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team?

Trong cập nhật gần đây game Coin Master đã có thêm phần hỗ trợ người chơi có thể lập team chỉ với 400 vàng. Sau khi tạo team thành công thì các thành viên trong team có thể tặng spin, thẻ và cùng làm nhiệm vụ nhận thưởng chung với các thành viên khác. Ngoài ra team cũng như một group chát nội bộ và mọi người trong team có thể thảo luận cùng nhau hoặc nhắn gửi cho nhau như các ứng dụng chát messanger, wechat, google talk,… Vậy cách tạo team trong Coin Master như thế nào? ưu điểm, nhược điểm và những gì người chơi sẽ trải nghiệm với tính năng mới này? Hãy cập nhật ngay bản Coin Master mới nhất và cùng blog PolyXGO ngay sau đây nhé!

Cách tạo team Coin Master?

Để tạo team Coin Master rất đơn giản là bạn nhấn vào biểu tượng góc phải dưới cùng sau đó nhập tên team, quy định số sao thành viên được gia nhập (để lọc người chơi mới hay nhiều kinh nghiệm), mô tả team, số lượng thành viên tối đa sau đó nhấn Create. Vậy là xong rồi đó, giờ đây bạn chỉ cần tuyển mộ thành viên vào thôi. Hiện tại Coin Master hỗ trợ tối đa mỗi team 50 thành viên bao gồm cả chủ team (leader) nhé!

Lưu ý quan trọng: là team name không được đổi lại do đó cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt tên nhé! Trường hợp bạn muốn đổi tên đội thì bạn buộc phải xóa team hiện tại bằng cách vào Team > My Team > nhấn Info > nhấn biểu tượng sau đó Discard để xóa.

Hiện tại có 2 loại nhóm trong Coin Master đó là:

  • Nhóm Mở (Open): thành viên có thể tham gia nếu thỏa mãn yêu cầu lúc tạo nhóm (số sao quy định cần có để tham gia nhóm).
  • Nhóm Đóng (Closed): thành viên tham gia cần được chủ team (leader – người tạo nhóm) phê duyệt trước khi tham gia.

Truy cập My Team Coin Master?

Để truy cập vào team trong Coin Master bạn nhấn vào biểu tượng như ảnh sau. Khi đó thông tin của team bạn đang tham gia hoặc sở hữu sẽ hiển thị, bạn có thể thảo luận và nhờ trợ giúp spin, thẻ trắng hoặc hỗ trợ thẻ và spin cho mọi người.

Truy cập My Team Coin Master?
Truy cập My Team Coin Master?

Cách thêm thành viên vào team? tuyển mộ thành viên?

Hiện tại người tạo team không thể thêm thành viên vào mà chỉ thành viên mới có thể gia nhập team thôi, điều này khá bất tiện mong nhà phát hành điều chỉnh trong tương lai. Vậy để có thể tuyển mộ thành viên bạn cần cung cấp thông tin tên team để họ chủ động gia nhập.

Phía thành viên, để tìm kiếm và tham gia team rất đơn giản tại khung tìm kiếm mục Team nhập tên team sau đó chọn gia nhập.

Tìm kiếm Team Coin Master và gia nhập đội game Coin Master?
Tìm kiếm Team Coin Master và gia nhập đội game Coin Master?

Cách xin spin, tặng spin trong Team Coin Master?

Để xin spin từ thành viên khác rất đơn giản, tại khung chát của team bạn nhấn chọn nút Request spin. Mỗi lần xin được 2 spin và mỗi lần xin spin cách nhau 8 tiếng. Mỗi thành viên được hỗ trợ 10 spin tương ứng với 5 thành viên khác trong đội cùng lúc.

Vậy là ngoài danh sách coin master free spin miễn phí mỗi ngày thì người chơi lại có thêm một cách mới để nhận vòng quay miễn phí trong game.

Cách xin thẻ, tặng thẻ trong team coin master?

Để xin thẻ thì tương tự như xin spin nhưng bạn nhấn vào nút Request card/ sau đó chọn thẻ mình cần xin từ danh sách thẻ còn thiếu. Bảng danh sách này cũng tương tự như phần lựa chọn mở rương thẻ Joker vậy.

Do đó, để nhận được nhiều spin qua cách hack spin coin master thì thủ thuật thực hiện cũng tiện hơn trước nhiều (không phải lệ thuộc 1 cách duy nhất là chụp ảnh, ask xin thẻ qua facebook như trước đây nữa). Điểu yếu của cách này là mỗi lần request thẻ sẽ cách nhau 24 tiếng, cũng khá kém hiệu quả nếu team ít thành viên và số thành viên ở level cao ít vì khả năng có thừa thẻ để chia sẻ cũng thấp hơn so với việc xin trợ giúp từ phía cộng đồng, hội nhóm trên mạng xã hội lên tới hàng triệu người chơi.

Cách xem thông tin và danh sách thành viên, thông tin, số sao của các thành viên trong team bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng team, sau đó chọn nút Info.

Bảng xếp hạng mỗi đội trong Coin Master

Mỗi đội trong game sẽ được xếp hạng dựa vào tổng số sao của các thành viên trong nhóm. Do đó, để đạt được thứ hạng cao và danh hiệu thì mọi thành viên trong đội đều nên cố gắng lên level cao nhé!

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn