Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master

Khác với các thể loại game đồng đội, chiến thuật như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, LOL Mobile… thì Coin Master là thể loại game solo một mình trên đảo hoang. Đùa thôi dù không phải game chiến thuật nhưng để chơi tốt Coin Master cũng như đầu tư hiệu quả trong game thì người chơi cũng phải tính toán, tư duy logic và thực sự cần có chiến thuật thì mới có thể chơi tốt được nhé.

Bạn để ý tính tương tác trong Coin Master đối tượng ưu tiên cho phép bạn cướp bóc và tấn công không đâu khác là danh sách người chơi là bạn bè của bạn trên facebook. Nếu bạn bè thân tương tác qua lại thì không sao nhưng có nhiều người chỉ lăm le phá nát nhà bạn vì không thích bạn hoặc lý do nào đó sẽ khiến chúng ta khá bực bội và khó chịu nhưng không thể huỷ kết bạn với họ. Đặc biệt ở những bậc level >150 để xây được nhà thì bạn phải tốn hàng chục tỷ vàng.

Việc chống chọi lại tham vọng đua top danh sách và cướp bóc, tấn công của bạn bè đòi hỏi người phải có chiến thuật rõ ràng. Tuy nhiên, đó là câu chuyện khác còn trong chia sẻ này mình sẽ hướng dẫn bạn tạm thời ẩn mình khởi danh sách mục tiêu tấn công, cướp bóc từ bạn bè trên facebook. Dù tình huống né tránh này là điều theo mình không cần thiết nhưng cũng chia sẻ phòng khi bạn có nhu cầu thì sử dụng nhé!.

Game Coin Master kết nối bạn bè qua facebook về mặt kỹ thuật sẽ PHẢI tuân thủ chính sách facebook về việc sử dụng tài nguyên và các quyền sử dụng thông tin của từng tài khoản. Do đó, nếu tài khoản facebook của bạn huỷ bỏ cấp quyền tra cứu danh sách bạn bè của bạn thì họ và bạn sẽ từ mặt nhau trong game, không ai thấy ai nữa cho tới khi bạn cấp quyền trở lại.

Thao tác từng bước cụ thể bạn thực hiện như sau:

  1. Bạn mở ứng dụng facebook.
  2. Vào phần Cài đặt & quyền riêng tư/ Cài đặt/ Ứng dụng và trang web/ Đã đăng nhập bằng Facebook/ Tìm Coin Master nhấn chỉnh sửa.
  3. Tại đây phần Danh sách bạn bè bạn tắt đi sau đó nhấn Lưu.
  4. Khởi động lại app Coin Master bạn sẽ không còn thấy danh sách bạn bè nữa là được.

Trong trường hợp bạn muốn tương tác trở lại với bạn bè sau một thời gian né những người chơi xấu trên thì bạn chỉ cần đăng xuất game Coin Master và đăng nhập lại là được. Khi đó bạn tham khảo cách đăng xuất và đăng nhập lại Coin Master nhé!

Sau tuỳ chỉnh này bạn sẽ sẽ an tâm là không bị bạn bè trên facebook tấn công và cướp bóc nữa. Nhược điểm của cách này là bạn không thể khịa bạn bè mình được nữa. Tuy nhiên, đây lại là cách hay để bạn tạm né các cuộc tấn công từ những “người chơi xấu” nhưng không muốn huỷ kết bạn với họ vì 1 số lý do nào đó bạn cần tránh mất lòng. Thực tế khịa nhau, đánh phá nhà nhau là tính chất của game Coin Master nha.

Mẹo, thủ thuật chơi Game Coin Master - Vòng Quay Vui Nhộn
Tỷ lệ và xác xuất các thẻ khi mở rương Coin Master? Hướng dẫn nhận link spin Coin Master miễn phí Cách đánh Tribal Quest Event trong Coin Master? Cách trao đổi, tặng thẻ trắng, thẻ vàng không cần kết bạn facebook trong game Coin Master? Sự kiện Sea of Fortune là gì? Cách chơi Sea of Fortune trong Coin Master? Lỗi Coin Master không vào được trên iPhone, iPad, Android, Laptop? Hướng dẫn tự động mua rương thẻ trắng trong Coin Master? Hướng dẫn tạo team trong Coin Master? xin hỗ trợ spin và thẻ từ team? Hướng Dẫn Tải Game Coin Master trên App Store và Google Play? Cách đánh thắng Viking Quest nhận 3 thẻ vàng? 5,000 free spins và thời gian diễn ra sự kiện Viking Quest Coin Master? Hướng dẫn cách hack spin Coin Master Free Spin nhận nhiều lượt quay nhất? Chạy spin coin master miễn phí? có nên chạy spin không? Pet Coin Master và cách sử dụng thú cưng hiệu quả nhất? Toàn bộ game Coin Master có bao nhiêu ngôi làng? bao nhiêu cấp? Hướng dẫn cách ngăn chặn bạn bè tấn công và trộm vàng trong game Coin Master Hướng dẫn cách nạp thẻ Coin Master để nhận thêm nhiều lượt Spin? Chia sẻ hướng dẫn chơi Coin Master hiệu quả, huấn luyện khả năng tư duy đầu tư Link nhận Coin Master spin và vàng miễn phí ngày 24 tháng 4 [mỗi ngày] Coin Master hãy chơi game và giữ tâm thế chơi game là 1 trò giải trí cùng bạn bè

Thảo luận của bạn