• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

Chuyên mục tổng hợp mã giảm giá concung, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi Bố Mẹ mua các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng concung hoặc website concung.com.

Khuyến mãi ConCung.com mới nhất tháng 2 năm 2020

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ khuyến mãi chắc chắn mình sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề sai sót liên quan tới thông tin. Do đó, nếu mọi người gặp vấn đề như mã hết hạn, hết lượt, thông tin chương trình có sự nhầm lẫn hoặc không thể sử dụng được mã tại đơn vị mua sắm thì mình thực sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm nhé! Cảm ơn mọi người ủng hộ và ghé thăm!

ConCung
Đồng Giá
Thời trang cho con đồng giá 59k 99k tại ConCung.com
 Đã xác nhận
 Hạn chót là ngày mai
Chi tiết
Đơn hàng tối thiểu: 59000
Ngày hết hạn: 29/02/2020 (1 ngày)
Áp dụng cho: Thời Trang Cho Bé, Mẹ và Bé
Điều kiện áp dụng: Thời trang cho con: áo thun bé trai sát nách, quần thun bé gái dài, áo thun bé gái sát nách... đồng giá 59k 99k khi các Mẹ mua sắm online tại hệ thống ConCung.com Miễn phí vận chuyển cho Bố Mẹ khi đặt đơn hàng từ 149k
Chi tiết
Đơn hàng tối thiểu: 357000
Ngày hết hạn: 29/02/2020 (1 ngày)
Áp dụng cho: Mẹ & Bé, Địu Em Bé
Điều kiện áp dụng: Địu Sita 6 trong 1 dành an toàn cho trẻ (Từ 0 - 18 tháng) với chất liệu vải 100% cotton, lưới 3D, nhựa cao cấp, sợi PE, mút PP an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng làn da của bé, tạo cho bé cảm giác thoáng khí và thoải mái. Thiết kế tiện lợi, an toàn tối đa cho bé cảm giác gần gũi bên Mẹ trong các hoạt động hàng ngày hoặc khi ra ngoài.
Chi tiết
Điều kiện áp dụng: Mã miễn phí vận chuyển con cưng cho khách hàng mới và cũ. Áp dụng cho Bố Mẹ mua sắm các đơn hàng từ 149.000đ tại hệ hệ thống cửa hàng concung. Khuyến mãi không cần sử dụng mã giảm giá, bố mẹ chỉ cần đặt hàng từ 149k để nhận ưu đãi nhé. Áp dụng cho cả khách hàng mới và cũ tại ConCung
XEM THÊM

Khuyến mãi Con Cưng là gì?

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại ConCung
https://concung.com

Công ty Cổ phần Con Cưng là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em.

Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:

  • Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé: Con Cưng, Toycity, CF (CON CUNG FASHION)
  • Nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành riêng cho trẻ em.

Với định hướng phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé. ConCung không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chuyên dành cho trẻ em, concung luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.