• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

Mã giảm giá khuyến mãi ConCung.com cho Mẹ và Bé

Chuyên trang tổng hợp cập nhật mã giảm giá ConCung hàng ngày, chia sẻ khuyến mãi ConCung mới nhất tháng 2 cho Bố Mẹ và Bé Yêu. Bố Mẹ tìm kiếm và sử dụng các coupon ConCung bên dưới để áp dụng ở phần thanh toán đơn hàng online tại ConCung để nhận ưu đãi hoặc giảm giá.

Một số lưu ý Bố Mẹ khi mua sắm online tại ConCung.com

ConCung
Đồng Giá
Thời trang cho con đồng giá 59k 99k tại ConCung.com
 Đã xác nhận
 Hạn chót là ngày mai
Chi tiết
Đơn hàng tối thiểu: 59000
Ngày hết hạn: 29/02/2020 (1 ngày)
Áp dụng cho: Thời Trang Cho Bé, Mẹ và Bé
Điều kiện áp dụng: Thời trang cho con: áo thun bé trai sát nách, quần thun bé gái dài, áo thun bé gái sát nách... đồng giá 59k 99k khi các Mẹ mua sắm online tại hệ thống ConCung.com Miễn phí vận chuyển cho Bố Mẹ khi đặt đơn hàng từ 149k
Chi tiết
Đơn hàng tối thiểu: 357000
Ngày hết hạn: 29/02/2020 (1 ngày)
Áp dụng cho: Mẹ & Bé, Địu Em Bé
Điều kiện áp dụng: Địu Sita 6 trong 1 dành an toàn cho trẻ (Từ 0 - 18 tháng) với chất liệu vải 100% cotton, lưới 3D, nhựa cao cấp, sợi PE, mút PP an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng làn da của bé, tạo cho bé cảm giác thoáng khí và thoải mái. Thiết kế tiện lợi, an toàn tối đa cho bé cảm giác gần gũi bên Mẹ trong các hoạt động hàng ngày hoặc khi ra ngoài.
Chi tiết
Điều kiện áp dụng: Mã miễn phí vận chuyển con cưng cho khách hàng mới và cũ. Áp dụng cho Bố Mẹ mua sắm các đơn hàng từ 149.000đ tại hệ hệ thống cửa hàng concung. Khuyến mãi không cần sử dụng mã giảm giá, bố mẹ chỉ cần đặt hàng từ 149k để nhận ưu đãi nhé. Áp dụng cho cả khách hàng mới và cũ tại ConCung
XEM THÊM

Mã giảm giá ConCung là gì?

Có nên mua hàng tại ConCung?

Con Cưng thời gian rồi có vụ việc liên quan tới bán hàng không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, sau khi các cơ quan ban nghành kiểm tra thì họ đã đưa ra những giấy tờ liên quan tới xuất xứ hàng hoá nhập chính hãng từ các bên. Thái độ cầu thị, hợp tác của ConCung với truyền thông, các đơn vị liên quan để giải quyết khủng hoảng cũng là điểm cộng đánh dấu uy tín đối với người tiêu dùng.

Hiện tại Bố Mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng ConCung nhé! việc nhận biết chất lượng hàng hoá thời buổi công nghệ thực ra không quá khó đối với Bố Mẹ. Cá nhân mình thấy nếu nói 1 chuỗi hệ thống cửa hàng lớn như vậy đánh đổi thương hiệu bằng việc lừa dối khách hàng thì cũng khó tin phải không?

ConCung kinh doanh và xây dựng thương hiệu lâu dài như vậy chắc chắn kim chỉ nam của họ luôn luôn tập trung vào khách hàng, trải nghiệm và chính sách đối với khách hàng và nếu đi ngược lại thì chẳng khác nào tự mình huỷ hoại công sức của mình.

Giới thiệu về ConCung.com

Công ty Cổ phần Con Cưng là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em.

Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:

  • Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé: Con Cưng, Toycity, CF (CON CUNG FASHION)
  • Nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành riêng cho trẻ em.

Với định hướng phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé. ConCung không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chuyên dành cho trẻ em, concung luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *