Cách săn mã giảm giá shopee tháng 5/2024

Việc săn mã shopee thời điểm hiện tại không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn hay mua sắm tại Shopee và đã có tài khoản tại Shopee thì bạn sẽ được họ thông báo thường xuyên các chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Khi đó nếu bạn thấy có thông tin về mã giảm giá, mã vận chuyển, khuyến mãi từ các gian hàng trên Shopee, bạn nên nhanh tay cho mã vào  ví voucher Shopee của mình trước khi sử dụng nhé!

Bạn có thể theo dõi để lấy các mã này các ngành hàng, dòng sản phẩm bạn đang có nhu cầu tại phần: mã giảm giá Shopee. Về mã liên quan tới vận chuyển bạn theo dõi mục các mã miễn phí vận chuyển, freeship sẽ có đầy đủ thông tin ưu đãi cho bạn. Ngoài ra bạn cũng để ý ví Voucher để sử dụng mgg shopee được tặng hàng tuần, tháng hoặc vào các dịp Spike day hàng tháng, lễ hội mua sắm lớn hàng năm.

Chuyên trang chia sẻ tổng hợp chính thức mã miễn phí vận chuyển freeship 0đ tại website Shopee
(mọi người nếu săn mã này cũng chỉ cần bookmark trang này lại là đủ – hoặc nếu có cài Shopee App thì để ý các thông báo khuyến mãi từ App để không bỏ lỡ khuyến mãi từ họ)

Mã miễn phí vận chuyển 0đ tháng 5 tại Shopee

Lưu ý: danh sách mã vận chuyển shopee tháng 6 cũng được cập nhật cùng mã giao hàng shopee tháng 5 trước khoảng 10-14 ngày (tuỳ vào chương trình ưu đãi, ngày spike day tại shopee hàng tháng).

Danh sách toàn bộ  mã miễn phí vận chuyển shopee tháng 5 freeship shoppe tháng 6

Tại sao nên cho mã vào ví voucher tại Shopee?

Việc cho mã vào ví  voucher là 1 trong các tính năng mang lại sự trải nghiệm rất tiện lợi mà Shopee cung cấp cho khách hàng của họ. Việc để giành mã cũng giúp bạn đỡ phải mất thời gian tìm kiếm mã giảm giá mỗi lần mua sắm tại Shopee cũng như nhanh tay săn được mã có giới hạn vào các khung giờ linh tại Shopee.

Tham khảo thêm chia sẻ: Ví voucher là gì?

Có thể bạn chưa biết các mã hot hoặc mã freeship 0đ tại shopee sau khi phân phát sẽ hết rất nhanh vì hàng trăm ngàn tài khoản mua hàng luôn chờ cơ hội để nhanh hơn có được mã. Do đó, nếu nhận được thông báo về mã từ bất cứ nguồn nào bạn hãy nhanh chân bắt nó vào ví voucher nhé! biết đâu mình lại có nhu cầu, hơn nữa không dùng cũng không sao mà.

Bạn cũng có thể theo dõi và tìm các mã này tại chuyên mục tổng hợp mã miễn phí vận chuyển FreeShip.

Bạn có thể tìm và lấy mã Shopee dễ và sớm hơn qua “cách săn mã giảm giá Shopee nhanh nhất?”.

Cách săn mã giảm giá Shopee hiệu quả
Cách săn mã giảm giá Shopee hiệu quả

Thảo luận của bạn