Trang chủ » Mua Sắm Tiết Kiệm » Hỗ Trợ & Tư Vấn » Có nên mua hàng tại bách hóa xanh?

Có nên mua hàng tại bách hóa xanh?

Chuỗi hệ thống siêu thị bách hóa xanh hiện tại theo báo cáo mới nhất cuối năm 2019 đã vượt trên 1,000 cửa hàng và trải khắp các tỉnh thành cả nước và dự kiến tăng thêm từ 800 đến 1.000 cửa hàng nữa vào năm 2020. Quy mô này cho thấy tầm ảnh hưởng của chuỗi cung ứng này có thể sẽ gắn bó mật thiết và góp phần thay đổi thói quen mua sắm tiêu dùng nhu yếu phẩm online ở Việt Nam trong thời gian tới.

Ưu điểm khi mua hàng tại bách hóa xanh?

Tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhu cầu hiện tại của mỗi người mà việc mua sắm tại bách hóa xanh hay không cũng khác nhau. Tuy nhiên, đối với bản thân mình thì câu trả lời là CÓ vì các yếu tố sau:

Nơi mua sắm gần nhà khách hàng, tiện đi lại

Nếu bạn thường xuyên đi chợ chắc hẳn bạn gần như gặp cửa hàng bách hóa xanh đâu đó quanh khu vực chợ gần nhà bạn phải không? đó chính xác là chiến lược của tập đoàn này. Trước đây nhiều người tỏ ra lo ngại vì sự cạnh tranh này gây ảnh hưởng khá lớn đến bà con tiểu thương và các khu chợ, tuy nhiên “trăm người bán thì vạn người mua” và nhóm đối tượng của mô hình chợ truyền thống và bách hóa xanh (chợ online offline) vẫn có phân khúc tương đối rõ rệt.

Nếu bạn là dân văn phòng và thời gian đi chợ vào các ngày trong tuần đôi khi không thể linh hoạt thì đi chợ online tại Bách Hoá Xanh khá tiện lợi. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến hệ thống bachhoaxanh.com và nhận hàng tại nhà với thời gian rất ngắn. Ngoài ra ở các thành phố lớn bạn gần như có thể gặp ít nhất 1 cửa hàng bách hóa xanh trên đường đi làm về nên việc mua sắm thực phẩm tươi sạch gần như là điều đơn giản.

Cùng với độ phủ sóng của hệ thống cửa hàng hệ thống đã cung cấp loại Phiếu mua hàng điện tử Bách Hoá Xanh rất tiện lợi để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác khách hàng!

Tham khảo thêm: Phiếu mua hàng Bách Hoá Xanh là gì? Phiếu giảm giá bachhoaxanh

Thực phẩm tươi ngon và đa dạng

Theo báo thống kê doanh thu của hệ thống Bách Hóa Xanh thì 50% doanh thu đến từ các sản phẩm tươi, sống cho thấy sự tin tưởng vào thương hiệu, chất lượng thực phẩm từ khách hàng là rất lớn. Điều này các bạn có thể tự mình trải nghiệm ở bất cứ cửa hàng nào gần nhà mình vài hôm để tham khảo để có cái nhìn và nhận định thực tế trước khi mua sắm tại hệ thống này.

Về mặt chất lượng, thực phẩm ở các siêu thị mini đều có tiêu chuẩn VietGAP hoặc GlobalGAP, bách hóa xanh cũng tương tự nhưng có lợi thế là nhiều hơn 3 tới 4 lần về loại sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm cá, thịt tươi sống.

Đối với các mặt hàng thực phẩm không còn tươi sống đều được loại bỏ khỏi các cửa hàng tránh cung ứng tới người tiêu dùng.

Đối với các mặt hàng được thực phẩm có thể bảo quản để qua 1 vài ngày và hoàn toàn sử dụng được có giá rất tốt cho khách hàng có nhu cầu.

Giá cả cạnh tranh, siêu thị Bách Hóa Xanh lấy hàng ở đâu?

Hầu hết các dòng sản phẩm, thực phẩm cung ứng tại các cửa hàng đều được lấy trực tiếp từ nguồn. Đây là điểm an tâm đối với người tiêu dùng và cũng tạo ra sự cạnh tranh về chi phí, kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm của bách hóa xanh với các đơn vị khác.

Cá biển sẽ nhập trực tiếp từ các vùng biển chứ không thông qua các kênh phân phối, chợ đầu mối như một số chuỗi cung ứng đang có trên thị trường.

Trái cây, bách hóa xanh cũng nhập khẩu từ vùng trồng. Do đó, giá sản phẩm luôn rẻ mà vẫn đảm bảo tươi ngon hơn ngoài chợ.

Tiêu chí hoạt động tập trung vào độ tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng của rau, củ, quả, thịt cá tươi sống rõ ràng xây dựng được niềm tin rất lớn với người tiêu dùng.

Khuyến mãi giảm giá ưu đãi mua sắm hàng ngày trên mỗi hóa đơn

Hầu hết các cửa hàng bách hóa xanh đều có khuyến mãi ưu đãi khách hàng mỗi ngày. Thường khi hóa đơn mua hàng đạt mức ưu đãi nhân viên bán hàng sẽ chủ động cung cấp thông tin các dòng sản phẩm mà bạn có thể được mua với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Bách Hoá Xanh
Có nên mua hàng tại bách hóa xanh?
Có nên mua hàng tại bách hóa xanh?

Thảo luận của bạn