Trang chủ » Hỏi Đáp » Phiếu mua hàng Bách Hoá Xanh là gì? Phiếu giảm giá bachhoaxanh

Phiếu mua hàng Bách Hoá Xanh là gì? Phiếu giảm giá bachhoaxanh

Phiếu mua hàng điện tử tại Bách Hoá Xanh là dạng quà tặng ý nghĩa, thiết thực đối với bạn bè, người thân, khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu nhưng lại thắc mắc không biết phải mua phiếu này ở đâu? và thông tin chi tiết về cách sử dụng của loại phiếu này thì tham khảo nội dung sau nhé!

Phiếu mua hàng là gì?

Phiếu mua hàng là dạng voucher, e-voucher khi sử dụng bạn sẽ được giảm giá đơn hàng từ nhà cung cấp phiếu. Phiếu mua hàng còn được gọi là phiếu giảm giá, voucher giảm giá, hay ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có tên phiếu ứng với tên thương hiệu như: phiếu quà tặng Tiki, phiếu mua hàng Sendo,..

Tham khảo thêm thông tin về: Voucher là gì? E-voucher là gì?

Phiếu mua hàng bách hoá xanh là gì?

Phiếu mua hàng Bách Hoá Xanh là loại phiếu dùng để mua sắm tại hệ thống cửa hàng Bách Hoá Xanh trên toàn quốc. Ngoài ra, người có phiếu giảm giá này cũng dùng để mua hàng tại Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh hay hệ thống Nhà Thuốc An Khang trên toàn quốc.

Tại bách hoá xanh phiếu mua hàng điện tử được bán khá nhiều, loại phiếu này thường được dùng để làm phiếu quà tặng cho bạn bè, người thân, nhân viên,… để họ có thể mua sắm nhu yếu phẩm tại bhx, dmx, tgdd, ntak trên toàn quốc.

Hiện tại Bách Hoá Xanh không cung cấp mã giảm giá, tuy nhiên bạn có thể hiểu đây chính là loại mã giảm giá Bách Hoá Xanh duy nhất đang phân phối tại đơn vị này.

Mua phiếu mua hàng Bách Hoá Xanh ở đâu?

Đây là một trong những thông tin mà rất nhiều bạn thắc mắc, mặc dù phiếu khá phổ biến nhưng để đặt mua phiếu mua hàng bách hoá xanh online này ở đâu thì chắc chắn rất ít người biết. Nguyên nhân một phần là vì loại phiếu này thường được các công ty, tổ chức đặt mua sau đó làm quà tặng, phần thưởng cho nhân viên, bạn bè, người thân nên ít người trực tiếp mua. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua loại phiếu này để dùng, tặng Bố Mẹ, bạn bè hay người thân thì bạn có thể chủ động đặt mua không?

Có, bạn có thể dễ dàng đặt mua online phiếu mua hàng này với các mệnh giá như sau tại Thế Giới Di Động:

Sau khi có phiếu thì người sở hữu phiếu được sử dụng để đặt hàng online trên các hệ thống Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Bách Hóa Xanh và Nhà Thuốc An Khang. Ngoài mua hàng trực tuyến bạn cũng có thể dùng phiếu tài quầy thanh toán của các cửa hàng bất kỳ trên toàn quốc.

Điều kiện sử dụng phiếu giảm giá Bách Hoá Xanh?

Chính sách và điều kiện sử dụng phiếu thường được cập nhật, tuy nhiên cơ bản vẫn giữ được các yếu tố sau:

  • Phiếu mua hàng áp dụng cho hầu hết các sản phẩm tại các đơn vị bachhoaxanh, dienmayxanh, thegioididong, nhathuocankhang bao gồm cả các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.
  • Phiếu được sử dụng khi mua online trên web và chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của các đơn vị trên.
  • Thời hạn sử dụng phiếu mua hàng là 12 tháng kể từ ngày xuất phiếu. Thông tin này có ghi trên phiếu hoặc thông tin mua phiếu gửi về cho người mua.
  • Khi sử dụng phiếu bạn sẽ không được xuất hoá đơn VAT.
  • Không được hoàn lại tiền thừa nếu giá trị đơn hàng của bạn ít hơn giá trị của phiếu. Chính vì vậy bạn lưu ý đặt mua đơn hàng có tổng giá trị lớn hơn giá trị phiếu để nhận được toàn bộ ưu đãi.

Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá BHX

Sử dụng đặt hàng online

Bước 1: Tại các web site bachhoaxanh, thegioididong, dienmayxanh, nhathuocankhang. Bạn chọn các sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng.

Bước 2: Tại phần thanh toán đơn hàng chọn Dùng mã giảm giá.

Bước 3: Nhập thông tin mã giảm giá Bách Hóa Xanh trên phiếu mua hàng của bạn sau đó nhấn Áp dụng.

Bước 4: Kiểm tra giá trị đơn hàng đã được giảm giá chưa? trước khi tiến hành thanh toán.

Sử dụng phiếu giảm giá mua sắm tại cửa hàng

Bạn chọn các sản phẩm cần mua, khi thanh toán tại quầy thu ngân bạn đưa phiếu mua hàng bách hoá xanh cho nhân viên thu ngân.

Lưu ý: việc sử dụng phiếu mua hàng Điện máy XANHphiếu mua hàng Thế Giới Di Động cũng tương tự như sử dụng tại Bách Hoá Xanh.

Trên đây là hướng dẫn về Phiếu mua hàng Bách Hoá Xanh là gì? Phiếu giảm giá bachhoaxanh, qua đó blog mong rằng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn áp dụng thành công!

Phiếu mua hàng Bách Hoá Xanh là gì?
Phiếu mua hàng Bách Hoá Xanh là gì?

Thảo luận của bạn