Trang chủ » Hỏi Đáp » Phiếu Quà Tặng Tiki là gì? Cách Lấy Mã Phiếu Mua Hàng Tiki XU?

Phiếu Quà Tặng Tiki là gì? Cách Lấy Mã Phiếu Mua Hàng Tiki XU?

Phiếu Quà Tặng Tiki là một dạng giá trị trung gian giúp bạn tặng Tiki XU cho bất cứ người nào bạn muốn bằng việc gửi thông tin mã phiếu qua email hoặc sms cho người nhận. Ngoài ra, bạn có thể ghi chú nội dung, lời chúc của bạn kèm khi đặt mua phiếu Tiki. Như bạn đã biết chính sách trên Tiki hiện tại không cho phép sự trao đổi XU giữa các tài khoản với nhau nên dùng mã phiếu này làm quà tặng mua hàng được nhiều cá nhân và công ty ưa chuộng. Vậy thật sự Phiếu Quà Tặng Tiki là gì? Lấy mã phiếu này ở đâu? Quy đổi mã phiếu như thế nào? chính sách áp dụng khi đặt hàng sử dụng mã phiếu này? Ngay sau đây bạn hãy cùng blog PolyXGO tìm hiểu nhé!

Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Hay còn gọi là phiếu mua hàng, e-voucher Tiki và bạn có thể dùng mã phiếu này để quy đổi sang Tiki XU trước khi thanh toán đơn đặt hàng trên Tiki. Phiếu quà tặng khác với mã giảm giá của Tiki ở điểm giá trị của phiếu quà tặng có thể lớn hơn rất nhiều (lên tới 10 triệu đồng). Người sở hữu mã phiếu hiện tại buộc phải đổi sang Tiki XU trước khi sử dụng để thanh toán đơn đặt hàng bất kỳ tại Tiki.

Tham khảo thêm thông tin về: Voucher là gì? E-voucher là gì?

Mã Phiếu Quà Tặng Tiki có tất cả bao nhiêu mệnh giá?

Đặt mua phiếu quà tặng Tiki ở đâu? Cách mua phiếu quà tặng Tiki? Hiện tại bạn có thể đặt mua phiếu trên Tiki một cách dễ dàng như mua các sản phẩm khác. Các loại Phiếu Quà Tặng Tiki hiện có mức cao nhất là 10.000.000đthấp nhất là 30.000đ. Mã phiếu này không phải là phiếu giảm giá hay mã giảm giá Tiki dù cùng mục đích giảm trừ trực tiếp vào tổng số tiền thanh toán đơn hàng.

Các mệnh giá mã phiếu này hiện tại có các mức cụ thể như sau mà bạn có thể đặt mua và sử dụng thanh toán đơn hàng trên Tiki, App Tiki.

Phiếu Quà Tặng Tiki 30.000đ
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(4.6/5)
cập nhật: 08/01/2022
Phiếu Quà Tặng Tiki 400.000đ
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(4.7/5)
cập nhật: 25/01/2023
Phiếu Quà Tặng Tiki 100.000đ
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(4.6/5)
cập nhật: 25/01/2023
Phiếu Quà Tặng Tiki 3.000.000đ
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(4.3/5)
cập nhật: 25/01/2023
3000000
Mã Phiếu Quà Tặng Tiki là gì?
Mã Phiếu Quà Tặng Tiki là gì?

Thảo luận của bạn